Khánh Vân trình diễn Áo dài “Kén Em” trên sân khấu Miss Universe, fan “xúc động muốn khóc” » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo

Sáng nay (14/5), Á khôi Áo dài “Kén Em” trong trang phục truyền thống – Phần thi Trang phục dân tộc – Miss Universe 2020 đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ người hâm mộ. .

Buổi trình diễn trang phục dân tộc của Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2020 được tổ chức tại Florida, Mỹ vào ngày 13/5 (giờ Mỹ) tức rạng sáng 14/5 (giờ Việt Nam).

Các thí sinh đại diện cho hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ đã mang đến những bộ trang phục rực rỡ, nhiều màu sắc để đại diện cho quốc gia xuất thân.

Là người trình diễn cuối cùng, đại diện Việt Nam, Nguyễn Trần Kahn van, nổi bật bên trái dừa trắng Coco.

Clip Á khôi Áo dài “Ken M” nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt từ khán giả Hoa Kỳ vào sáng 14/5 tại địa điểm tổ chức Miss Universe 2020.

Trang phục được gọi là “Ken Em” này cực kỳ độc đáo về ảnh hưởng của hiệu suất, chức năng và chi tiết. Ken Em mang câu chuyện từ con tằm đến chiếc áo của người Việt, bất chấp thử thách của người Việt, kiên nhẫn ủng hộ tinh thần.

“Ken M.” được nhà thiết kế trẻ Khoa Lộ biến hóa trên sân khấu, giới thiệu kỹ nghệ dệt lụa đông đúc trong trái dừa với guồng quay và bánh xe lụa trắng tinh; Áo dài lụa và mềm mại, lịch sử của nghề thủ công Việt Nam là sự kết hợp của lao động cần cù và tâm huyết, truyền tải thông điệp về sự tiếp nối và phát triển.

Xem Thêm >>  Tổng hợp những cách chụp ảnh tâm trạng buồn thu hút ngàn like | How-yolo
Kanh van

Dù bị chấn thương ở chân phải đeo bám và uống thuốc giảm đau, Kanh Vân vẫn tỏ ra rất tin tưởng và ngưỡng mộ.

Kanh van

Đoàn Việt Nam nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt của khán giả tại Mỹ.

Dù bị chấn thương ở chân phải đeo bám và uống thuốc giảm đau, Kanh Vân vẫn tỏ ra rất tin tưởng và ngưỡng mộ. Đoàn Việt Nam nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt của khán giả tại Mỹ. Tại nhiều cuộc thi sắc đẹp, người hâm mộ ngay lập tức khen ngợi đại diện Việt Nam.

Trước thềm cuộc thi, Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Katriona Gray đến từ Việt Nam, Nepal, Peru, Thái Lan và Ukraine, ngoài 6 thí sinh yêu thích trang phục truyền thống của cô đã chọn Người đẹp Việt Nam.

Kanh van

Được chọn bởi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray

Kanh van

Trong bộ ảnh chụp tại Việt Nam trước khi Khan sang Mỹ dự thi Miss Universe 2020

Kanh van

Nhiều người hâm mộ “xúc động muốn khóc” khi xem Á khôi Áo dài trình diễn tại cuộc thi Miss Universe 2020.

Đây là lần thứ hai Kanh đoạt giải Á khôi Áo dài tại cuộc thi Hoàn vũ 2020. Chưa đầy một ngày sau, đại diện Việt Nam xuất hiện ở phía sau đường đua với phụ kiện áo dài xanh Dye and Lotus. Rất cám ơn người hâm mộ trong nước và quốc tế. Trang phục áo dài khéo léo nhưng không kém phần thanh lịch đã giúp cô khoe khéo đường cong và hình ảnh đẹp gợi cảm.

Kanh van

Trước khi bước vào Tiêu chí Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2020, cô đã chọn giới thiệu mình với bạn bè trong trang phục truyền thống của Việt Nam bằng tà áo dài Vân và phụ kiện hoa sen.

Cuộc thi Miss Universe – Hoa hậu Hoàn vũ 2020 đã được kéo dài đến tháng 5 năm 2021 do dịch Covide-19. Bán kết sẽ được tổ chức vào tối 15/5 (giờ Mỹ) và chung kết Miss Universe 2020 sẽ diễn ra vào tối 16/5 (17/5 theo giờ Việt Nam) tại Florida, Mỹ, với hơn 70 thí sinh đến từ các quốc gia và khu vực khác nhau.

Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ đã công bố danh sách giám khảo cuối cùng của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2020 với 8 thành viên nữ. Hiếm hoi lắm mới không có “người anh em” trong giám khảo cuối cùng của cuộc thi nhan sắc tầm cỡ này.

Miss Universe 2020 Cuộc thi sắc đẹp dự kiến ​​sẽ ngắn ngủi vì cuộc thi Miss Universe 2021 sẽ diễn ra vào cuối năm nay.

Năm nay, Hoa hậu Hoàn vũ sẽ hoạt động trên một hệ thống bình chọn, với người được bình chọn nhiều nhất sẽ giành được vị trí trong Top 21.

Khán giả có thể bình chọn cho Kanye Van tại ứng dụng Miss Universe hoặc https://www.missuniverse.com/khanh-van-nguyen-tran. Số phiếu hợp lệ được kiểm từ ngày 8/4/2021 đến ngày 15/5/2021 (giờ Mỹ).

Ngoài ra, Cuộc thi Quốc phục sẽ mở cửa bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến ngày 15/5/2021 (giờ Mỹ).