Khi yêu một người vô tâm, chúng ta sẽ biết trân trọng bản thân mình nhiều hơn | How-yolo

Bạn đã bao giờ cảm thấy cô đơn trong tình yêu của chính mình? Riêng tôi, tôi đã trải qua cảm giác đó hơn một lần. Nói chính xác hơn, tôi luôn phải đối mặt với cảm giác đó khi yêu anh.

Ai đó đã từng nói: – Trong tình yêu, người yêu nhiều nhất là người đau khổ nhất. Tôi cảm thấy rất trung thành với nơi tôi đang ở hiện tại. Đúng, nhưng chưa đủ. Ngoài mất mát, em còn phải đối mặt với nỗi cô đơn từ trong tim, dù có anh ở đây, anh vẫn ở bên em.

Đôi khi tôi nghi ngờ chính mình. Vậy tôi đã sai ở đâu? Có phải vì em quá lo lắng, vì em đã tính cả thế giới vào anh? Hay vì quá yêu anh mà em đã quên mất cách yêu của chính mình?

Tôi đuổi theo anh ấy với tình yêu dành cho cả hai chúng tôi – và anh ấy phải là người nắm tay tôi trên đường đi.

Khi yêu một người không có trái tim, chúng ta tự giúp mình biết trân trọng bản thân hơn - Ảnh 1

Vì tôi không phải kiểu phụ nữ yêu bằng tai, nên dù ngay từ đầu anh đã khiêm tốn nói yêu tôi nhưng tôi vẫn yêu anh rất nhiều. Tôi yêu anh ấy, tôi chấp nhận con người anh ấy, lòng trắc ẩn và luôn là sự thờ ơ của anh ấy, anh ấy bảo vệ điều đó hết lần này đến lần khác.

Tuy nhiên, tôi đã quên mất một điều rằng tôi vẫn là một người phụ nữ, rằng tôi vẫn cần nghe những lời yêu thương, rằng tôi vẫn cần được người đàn ông của mình che chở – dù đó là điều bất thường. một lần nữa.

Xem Thêm >>  Dưới Lớp Vỏ Bọc phát sóng lúc mấy giờ, chiếu trên kênh nào? | How-yolo

Anh ấy cho rằng tôi hiểu anh ấy, tôi hiểu tình cảm của anh ấy nên không bao giờ bày tỏ nỗi lòng, những cử chỉ quan tâm trở thành điều xa xỉ. Sau một thời gian tôi hoang mang không dám tin tưởng vào tình cảm của mình. Hay nói đúng hơn là tôi dần quên đi việc anh được yêu.

Tình yêu, là chuyện của hai người, nhiều hay ít cũng sẽ buồn. Trớ trêu thay, tôi lại trở thành kẻ đơn phương trong chính tình yêu của mình. Em lo một bên, em lo một mình, một mình chờ đợi … Tất cả những gì em nhận được là sự thờ ơ, lạnh nhạt của người mình yêu. Khoảng cách vô hình giữa chúng tôi ngày càng dài ra.

Vì anh không có trái tim nên anh đã nghĩ sẽ ám ảnh anh mãi mãi trong cuộc đời này. Vì anh ấy không có trái tim nên anh ấy không biết rằng tình cảm của em đang dần phai nhạt. Vì anh ấy không có trái tim nên anh ấy không biết rằng tôi đã quá mệt mỏi với tình yêu này.

Khi yêu một người không có trái tim, chúng ta càng trân trọng bản thân mình hơn - Ảnh 2

Bạn có biết rằng điều tàn nhẫn nhất trong tình yêu không phải là sự phản bội mà chính là sự chân thành? Bạn có biết rằng tình yêu tự nó chết đi khi chỉ có một bên chăm sóc?

Và tình yêu giữa chúng tôi dần chết theo cách đó.

Liệu có một ngày anh chợt nhận ra rằng em không còn mong đợi anh nữa, không còn nghĩ về anh như em đã từng? Một ngày nào đó tôi cảm thấy mình sắp rời xa anh ấy – rằng anh ấy đã đẩy tôi ra khỏi cuộc sống của anh ấy?

Xem Thêm >>  Hotface Chuột Thổ Cẩm | How-yolo

Và đôi khi anh ta không nhận ra điều đó; Vì anh là người vô tâm. Vì vậy, tôi đã chọn dừng lại. Tôi sẽ đi theo con đường riêng của tôi, và tôi sẽ không xua đuổi bạn.

Dù sao cũng cảm ơn anh đã cùng em đi suốt chặng đường, cảm ơn những kỉ niệm chúng ta đã cùng nhau chia sẻ, vui buồn, bệnh tật và hạnh phúc. Cảm ơn tình yêu mà bạn đã dành cho tôi. Nhưng trên hết, cảm ơn vì đã dạy tôi biết yêu bản thân mình trước.

Em vẫn muốn gửi lời chúc đến người mà em đã từng rất yêu thương: “Xin chào người đàn ông vô tâm!”