Cách Mở Khóa Từ Xe Máy Honda 2019, Cách Mở Khóa Từ Xe Máy Honda Như Thế Nào

Hôm nay sửa khóa Toàn Quốc xin chia sẻ đến quý độc giả, quý khách hàng 1 vài chia sẻ liên quan đến loại khóa từ xe máy, cấu tạo, nguyên lý hoạt động cũng như hướng dẫn liên quan đến khóa từ xe máy Honda, Yamaha, Piaggio, SYM, Suzuki,…

Cấu tạo khóa từ xe máy Honda và Nguyên lý hoạt động khóa từ

Khóa từ xe máy hoạt động dựa trên hoạt động của nam châm vĩnh cửu đó là cùng cực thì đẩy nhau, khác cực thì hút nhau (nam châm có 2 cực S và N). Dựa vào nguyên lý này, nhà sản xuất xe máy đã phát minh đã khóa từ – khóa nắp từ xe máy, bằng cách để 2 cực giống nhau, 1 ở chìa khóa và 1 ở ổ khóa. Chính vì thế khi tra chìa vào ổ khóa thì chúng ta có 2 cực giống nhau đối đầu, chính vì thế chúng đẩy nhau ra và tạo đường sinh cho phép xoay mở nắp từ xe máy dễ dàng và đơn giản.

Đang xem: Khóa từ xe máy honda

*

Cách mở khóa từ xe máy Honda Air Blade, Lead, Vision, SH

Cách thực hiện như sau:

Bạn sẽ đóng nắp khóa từ nếu như nắp từ đang mở

Tiếp đó, Bạn sẽ dùng bi từ và thả vào các vị trí trên nắp từ để kiểm tra cực, nếu hút nhau thì khác cực, còn đẩy nhau thì cùng cực và chúng ta cần gắn cùng cực nghĩa là đẩy nhau.

*

Cách thực hiện tương tự như thế ở các vị trí để bi, và bạn sẽ có chiếc chìa khóa từ hoàn chỉnh. Và bạn sẽ dùng chiếc để khóa để mở nắp khóa từ xe máy mà bạn đã khóa lúc đầu nhé.

Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Cách Vệ Sinh Máy Giặt Cửa Ngang Electrolux 9Kg

Dịch vụ chuyên sửa khóa từ xe máy Honda, Yamaha, Piaggio, SYM, Suzuki uy tín tại Hà Nội

Dịch vụ sửa khóa tại nhà Toàn Quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa khóa, ổ khóa xe máy các hãng Honda, Yamaha, Piaggio, SYM, Suzuki như :

Vô tình làm rơi mất chìa khóa khi đi đường, hay để quên ở đâu đó mà không thể tìm lại đượcChìa khóa xe máy bị gãy do rơi, ngã xe, va đập mạnhChìa khóa hay bị kẹt khiến việc mở khóa khởi động xe khó khănỔ khóa bị hư lỗi sau thời gian sử dụng, hay nước mưa khiến ổ khóa hư hỏngĐộ chìa khóa liền điều khiển từ xa remote cho xe máySao chép, làm thêm chìa khóa xe máy dự phòng, khóa sơ cuaChúng tôi nhận sửa khóa, làm lại chìa khóa smartkey –khóa thông minh uy tín chuyên nghiệpVà nhiều các vấn đề khác liên quan đến khóa xe máy mà chúng tôi không nêu trên, quý khách có nhu cầu sửa chữa hãy gọi ngay cho thợ khóa Toàn Quốc để được tư vấn miễn phí và báo giá tốt nhất thị trường.

Xem thêm: Top 6 Loại Ghế Ngồi Sau Xe Máy Cho Bé Đi Xe Máy Tốt Nhất Năm 2021

*

Hướng dẫn cách mở khóa cốp xe máy Honda không cần chìa

Vì sao nên chọn thợ khóa Toàn Quốc?

Có lẽ đây là câu hỏi mà khá nhiều khách hàng sẽ đặt ra, vì đâu chỉ riêng sửa khóa Toàn Quốc nhận sửa chữa hay làm chìa khóa xe máy. NHƯNG, khi nhắc đến trình độ tay nghề thợ khóa, các cam kết, giá cả thì bạn hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thợ khóa Toàn Quốc vì:

– Thợ khóa hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa khóa, đánh khóa

– Áp dụng máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài về để làm việc

– Không đục phá, tháo ốc mà chỉ dùng đèn soi để làm lại chìa khóa xe máy

– Phục vụ tận nơi 24/24 các ngày trong tuần

– Cam kết giá hợp lý nhất và có bảo hành uy tín dài hạn cho khách hàng khi sử dụng

– Có nhiều chương trình khuyến mại giảm giá, hay tặng chìa khóa dự phòng cho khách hàng khi làm chìa khóa, đánh khóa xe máy

Chuyên làm chìa khóa, đánh chìa khóa xe máy Honda uy tín nhất Hà Nội

Thợ khóa giàu kinh nghiệm, đam mê nhiệt huyết yêu nghề

Nhận thay ổ khóa, làm lại chìa khóa xe máy Honda các loại SH, SH Mode, Lead, Airblade, Vision,….

Nhận thay ổ khóa xe máy như khóa chính hãng

Nhận thay, độ ổ khóa smartkey cho xe máy SH, SH Mode