Không hài lòng với đôi mắt một mi của con gái, người mẹ đã làm một việc khiến ai nấy sốc nặng | How-yolo

Cha mẹ nào cũng mong muốn con mình không chỉ khỏe mạnh mà còn xinh đẹp, được mọi người yêu mến và ngưỡng mộ. Đó là mong ước chung của các bậc cha mẹ. Đây là một vấn đề khác đối với những bậc cha mẹ quá chú trọng đến vẻ đẹp của con cái họ.

Mới đây, câu chuyện của một bà mẹ Trung Quốc cho rằng cô con gái 7 tuổi “tu bổ” nhan sắc đã khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Người mẹ đã làm điều khiến ai cũng phải sửng sốt vì không hài lòng với ngoại hình của cô con gái 7 tuổi - Ảnh 1

Bức ảnh bé gái 7 tuổi được đăng tải trên MXH.

Theo thông tin chia sẻ, bà mẹ này không hài lòng với đôi mắt một mí của con gái nên đã đi cắt mí để có được đôi mắt hai mí đẹp hơn. Trong ảnh có thể thấy cô gái nhỏ vừa phẫu thuật cắt mí mắt, mí mắt vẫn còn sưng tấy.

Cư dân mạng xem xong bức ảnh của cô gái mà không khỏi hốt hoảng. Dù có một mí nhưng khuôn mặt của đứa trẻ trông rất xinh đẹp, xinh đẹp. Nhưng mẹ cô bé vẫn chưa hài lòng, bà quyết tâm sờ vào những vết cắt trên mặt cô con gái nhỏ.

Mọi người đều tỏ ra phẫn nộ trước những gì người mẹ này đã gây ra cho con trai mình.

Tại Sao Trẻ Em Không Nên Phẫu Thuật Thẩm Mỹ?

Sự quá khích, đề cao cái đẹp đến mức quá khích của bà mẹ này đã nhận không ít “gạch đá”.

– Các bạn nhỏ đang lớn và hoàn thiện cơ thể. Mọi tác động không cần thiết đến cơ thể của con bạn đều có thể ảnh hưởng đến sự phát triển lâu dài của nó.

– Trẻ em đang trong quá trình phát triển còn thay đổi nhiều về ngoại hình. Ở tuổi trẻ, ngoại hình của một đứa trẻ là tạm thời, mọi thứ đều có thể thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

– Mỗi người là một cá thể độc lập, có quyền tự quyết. Dù là con cái nhưng cha mẹ không được phép tùy tiện áp đặt những nhu cầu, suy nghĩ của mình lên con cái. Phẫu thuật thẩm mỹ không phải là một điều xấu, tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người. Nhưng nếu trẻ muốn làm điều này, hãy để trẻ cho đến khi trẻ hoàn thành và trẻ tự quyết định.

Người mẹ đã làm điều khiến ai cũng phải sửng sốt vì không hài lòng với ngoại hình của cô con gái 7 tuổi - ảnh 3.

Bất kỳ sự đụng chạm nào, thậm chí là tiểu phẫu đều có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe của bé.

– Việc làm này của người mẹ đã làm tổn hại nghiêm trọng đến tuổi thơ của con trai bà, nó trở nên vô tư và hồn nhiên như những đứa trẻ khác. Ở lứa tuổi con gái ấy, “biết ăn, biết ngủ, biết học hành”. Nhưng bây giờ tâm hồn cô bé bị ô nhiễm bởi những suy nghĩ và ý tưởng không phù hợp với lứa tuổi của mình.

– Cha mẹ đánh giá quá cao giá trị của cái đẹp ảnh hưởng đến quan niệm và suy nghĩ của trẻ. Một người chỉ chú ý đến bề ngoài mà quên trau dồi, trau dồi những giá trị bên trong sẽ trở thành một người sáo rỗng và buồn tẻ.

Xem Thêm >>  Nhóm nhảy 218 Dance Crew | How-yolo