Khổng Tú Quỳnh giãi bày nỗi bất lực của cuộc sống hiện tại sau thời gian dài chia tay Ngô Kiến Huy | How-yolo

Sớm, Hang to Quinn Chia sẻ trang điểm đẹp, quần áo đẹp treo khắp nhà. Người yêu cũ Ngô Kiến Huy bày tỏ không thể thoát khỏi công việc và sân khấu, nhưng không thể vì tình nghĩa quá phức tạp.

Sau khi chia tay Ngô Kiến Huy 1 thời gian dài, Hong Tou Koineh tả xung hữu đột.
Hong to Quinn không có người giúp đỡ vì cô ấy nhớ sân khấu và công việc của mình, nhưng cô ấy chỉ biết rằng cô ấy sẽ ở nhà sau khi trang điểm xong. Ảnh IGNV

“Khi bạn nhớ công việc quá nhiều, bạn nhớ sân khấu, nhưng bạn phải ở nhà,” Hồng Kông than thở. Cảm xúc của Kong với Quinn là trái tim và linh hồn của thế giới văn học và nghệ thuật vào thời điểm dịch bệnh. Bạn trai cũ Ngô Kiến Huy cũng tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc phòng the để ở nhà trong thời gian này.

Sau một thời gian dài chia tay với Ngô Kiến Huy 2, Hồng Tú Quinch bày tỏ sự bất cần với cuộc sống hiện tại.
Khhong Tú Quỳnh trở nên cá tính và xinh đẹp hơn sau khi chia tay Ngô Kiến Hủ. Ảnh IGNV

Ngay cả khi ở nhà, tôi cũng không bao giờ quên gặp gỡ người hâm mộ của các bạn. Nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc đẹp khi ở nhà. Điều tích cực ở Khổng Tú Quỳnh là nữ ca sĩ ngày càng xinh đẹp, quyến rũ hơn sau khi chia tay với Ngô Kiến Huề. Không chỉ vậy, tình cũ Ngô Kiến Huy còn táo bạo hơn trong thời trang.

Sau một thời gian dài chia tay với Ngô Kiến Huy 3, Hồng Tú Quinch bày tỏ sự bất cần với cuộc sống hiện tại của mình.
Tình cũ Ngô Kiến Huy diện phong cách thời trang táo bạo, ảnh IGNV.

Khhong Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy đã có gần 10 năm hạnh phúc bên nhau. Cặp đôi nhận được sự ủng hộ của công chúng. Sau khi nam ca sĩ xảy ra tranh cãi với Thụy Anh – em gái nam ca sĩ Taha Tao, cô “dâu” đã đến với Ngô Kiến Huy. Bất chấp thị phi, Hong To Quinch vẫn luôn bên cạnh và dành cả tuổi thanh xuân cho Ngô Kiyen Hui.

Sau một thời gian dài chia tay với Ngô Kiến Huy 4, Hong Tou Koineh bày tỏ sự bất hạnh của cuộc sống hiện tại.
Khhong Tú Quỳnh dù ở nhà vẫn chăm chỉ ăn mặc, chụp ảnh để lấy năng lượng tích cực. Ảnh IGNV

Những tưởng chuyện tình đẹp của Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh sẽ đi đến hồi kết nhưng vẫn “đứt gánh giữa đường”. Cả hai đều chọn cách ly thân một cách nhẹ nhàng, hối hận, không bạo lực.

Sau một thời gian dài chia tay với Ngô Kiến Huy 5, Hồng Tú Quinch bày tỏ sự bất cần với cuộc sống hiện tại của mình.
Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã có khoảng thời gian tuyệt vời bên nhau và chia tay đầy tiếc nuối. Ảnh Internet

Sau khi chia tay, KYHong To Kuinh và Ngo Kiyen Hui Họ không nói về nó nữa. Cả hai giờ đã có cuộc sống riêng, niềm vui riêng và trở thành một phần ký ức đẹp trong lòng nhau. Cả Ngô Kiến Huy và Khủng Tú Quỳnh đều chưa công bố bạn trai mới.

Xem Thêm >>  Siêu mẫu Trần Duy Phong | How-yolo