Khu công nghiệp đô thị và dịch vụ đẳng cấp | How-yolo

(Baonghean.vn) – Là nhà phát triển khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ hàng đầu Việt Nam, luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững lên hàng đầu, dự án VSIP Nghệ An được thiết kế và phát triển theo hướng sạch.

Là nhà phát triển khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ hàng đầu Việt Nam, luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững lên hàng đầu, dự án VSIP Nghệ An được thiết kế và phát triển theo hướng xanh sạch nhằm mang đến môi trường sống và làm việc phù hợp cho người lao động. Kỹ thuật viên, Kỹ sư, Quản lý và Chuyên gia.

Tổng quan về Khu công nghiệp VSIP.
Tổng quan về Khu công nghiệp VSIP. Ảnh: Pearl

Khu công nghiệp xanh
Dự án Khu công nghiệp – Đô thị và Dịch vụ VSIP Nghệ An tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây Thành phố Vinh, cách sân bay Vinh chỉ 5km và cách trung tâm Thành phố Vinh 4km theo quốc lộ 1A. , Quốc lộ 46A, Quốc lộ 46B và Đại lộ Vinh – Cửa Lò. Ngày 16/09/2015, VSIP Nghệ An được ra mắt với sự chứng kiến ​​của hai vị lãnh đạo cao nhất của Chính phủ Việt Nam và Singapore. Tổng diện tích của dự án là 750 ha đất, trong đó 368 ha đất khu công nghiệp, đặc biệt là tỉnh Nghệ Á và các tỉnh Bắc Trung Bộ sẽ mang đến một chất lượng hoàn toàn khác biệt về khu liên hợp công nghiệp, đô thị và dịch vụ.

Trong quá trình phát triển, VSIP từ khu công nghiệp truyền thống trở thành thành phố công nghiệp, khu phức hợp dịch vụ được quy hoạch tổng thể đồng bộ hướng đến phát triển xanh và sạch, tiêu chuẩn Singapore tại Việt Nam. Bên cạnh sự nỗ lực của VSIP Nghệ An, sự hợp tác và hỗ trợ của các cấp chính quyền tỉnh Nghệ An đóng vai trò rất quan trọng trong việc đưa VSIP Nghệ An trở thành một môi trường đầu tư hấp dẫn hiện nay.
Trong năm Tính đến ngày 15/12/2021, Khu công nghiệp VSIP Nghệ An đã hoàn thành 30 dự án đầu tư (trong đó có 14 dự án đầu tư trực tiếp nước ngoài) với diện tích cho thuê là 131,34 ha (tổng diện tích xây dựng) và diện tích nhà xưởng là 263,23 ha. . Tỷ lệ lấp đầy 49,9% (dự kiến ​​thu hút hơn 40.000 lao động địa phương); Tổng vốn đầu tư bình quân của các dự án thứ cấp trong Khu công nghiệp VSIP Nghệ An là 115,08 tỷ đồng / ha.

Xem Thêm >>  Top 10 Mặt Nạ Cho Da Dầu Mụn Lỗ Chân Lông To Tốt 2021 | How-yolo
VSIP Nghệ An: Khu đô thị công nghiệp và dịch vụ cao cấp Ảnh 2
Nhà máy IMS tại Khu công nghiệp VSIP Nghệ Một. Ảnh: P.V

Kết quả, đã có 20 dự án đầu tư đi vào hoạt động và tạo cơ hội việc làm đầu tiên cho hơn 12.838 lao động địa phương, 2 nhà đầu tư khác đang xây dựng nhà máy và 7 nhà đầu tư còn lại đã hoàn thành đầu tư và đang tiến hành quy hoạch xây dựng. . Hiện tại, VSIP Nghệ An đang đàm phán với một số nhà đầu tư để mua 16,44ha đất khu công nghiệp giai đoạn 1 và 40ha đất khu công nghiệp giai đoạn 2. Quý 4/2021 (nâng tỷ lệ lấp đầy lên khoảng 71% vào cuối năm 2021).
Hiện có nhiều nhà đầu tư nước ngoài đến từ Hong Kong, Singapore và Đài Loan (30 ha đến 60 ha) rất quan tâm đến việc thuê đất, và nhiều nhà đầu tư công nghệ đã nhiều lần đến hỏi thăm đầu tư. Giai đoạn 2 của Khu công nghiệp VSIP xứ Nghệ hiện đang được hoàn thiện mặt bằng và phát triển cơ sở hạ tầng. Trong năm Dự kiến, toàn bộ quỹ đất KCN của dự án sẽ được lấp đầy vào quý II / 2022.

Khu đô thị và dịch vụ VSIP Nghệ An – phong cách sống Singapore giữa lòng KCN

Khu đô thị và Dịch vụ VSIP Nghệ An là dự án khu đô thị cao cấp và hạng sang được thiết kế theo phong cách hiện đại, xanh và hướng đến con người. Trải rộng trên diện tích 83 mẫu của giai đoạn I, dự án mang đến một phong cách sống mới và sự tiện lợi khi sống trong một môi trường hiện đại, an ninh với các tiện ích đa dạng và hài hòa. Nơi đây cũng hứa hẹn mang đến một nơi an cư lạc nghiệp, giao lưu, vui chơi hấp dẫn cho người dân với cùng một hạ tầng kỹ thuật đô thị với chi phí phải chăng. Trong thế giới này.

Xem Thêm >>  Review Truyện - Độc Dược Phòng Vé - Ức Cẩm | How-yolo
Công ty TNHH VSIP Nghệ An  Văn phòng.
Công ty TNHH VSIP Nghệ An Văn phòng. Ảnh: Pearl

Hiện tại, Công viên VSIP Nghệ One có quy mô 2,6 ha do tư vấn Malaysia và Singapore thiết kế và đang được xây dựng với triết lý lấy hình ảnh gia đình làm chủ đạo. Bên cạnh mảng xanh tươi mát, đài phun nước nghệ thuật với hệ thống đèn laser hiện đại, sân chơi trẻ em, sân vận động ngoài trời, thiết bị tập thể dục ngoài trời, … là nơi giải trí, thư giãn và thư giãn cho mọi người ở mọi lứa tuổi.
Cạnh công viên VSIP Nghệ là khu phố mua sắm và ăn uống. Khu đô thị VSIP Nghệ An nhà dân được xây dựng trong một quần thể khép kín với nhiều tiện ích như an ninh 24/7. Clubhouse với hồ bơi, phòng tập thể dục trong nhà, phòng sinh hoạt cộng đồng và nhiều tiện ích khác.

VSIP Nghệ An: Khu công nghiệp đô thị và dịch vụ cao cấp Ảnh 4
Khu đô thị View Khu đô thị VSIP Nghệ An. hình ảnh PV

Hiện nay, giai đoạn 1 Khu đô thị và dịch vụ VSIP Nghệ đang dần được hoàn thiện, hệ thống hạ tầng kỹ thuật liên quan đã được xây dựng; Với hệ thống cây xanh, thảm cỏ cân đối và các loại cây bóng mát đa dạng, phong phú mang đến không gian trong lành, tươi mát. Khu đô thị mới VSIP xứ Nghệ hứa hẹn sẽ là điểm nhấn của Thành phố Vinh trong tương lai.
VSIP là nhà phát triển khu công nghiệp, đô thị và dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam và là biểu tượng của mối quan hệ hợp tác kinh tế tốt đẹp giữa Việt Nam và Singapore.

Xem Thêm >>  Linh Lan - vợ Vân Quang Long | How-yolo

VSIP Group đang triển khai, xây dựng và mở rộng thêm nhiều dự án khu công nghiệp trên cả nước, góp phần phát triển kinh tế – xã hội của các khu vực có dự án VSIP hoạt động.
Trong năm Tháng 11/2020, VSIP Nghệ An vinh dự là một trong những khu công nghiệp đầu tiên tại Nghệ An đạt cả 3 chứng nhận ISO 9001: 2015, 14001: 2015 và 45001: 2018. Và là khu công nghiệp đầu tiên của Việt Nam được Tập đoàn SGS SA, thành viên của Tập đoàn SGS SA, tổ chức hàng đầu thế giới về giám định, thử nghiệm và chứng nhận.