Công Ty Tnhh Phát Triển Khu Công Nghiệp Long Giang, Kcn Long Giang

KCN Long Giang tỉnh Tiền Giang là một trong những KCN hiện đại thu hút các nhà đầu tư Trung Quốc, Nhật bản, Hàn Quốc, Malaysia đến đầu tư sản xuất

Mã số: LONGGIANG-IP-TG Tỷ lệ lấp đầy: 90% $60 – Chưa bao gồm VAT

*

400ha

*

Huyện Tân Phước – Tiền Giang Pháp lý: Chưa cập nhật

Khu công nghiệp Long Giang – Tiền Giang

TỔNG QUAN VỀ KHU CÔNG NGHIỆP LONG GIANG –TIỀN GIANG

Khu công nghiệp Long Giang (LJIP) được thành lập vào tháng 11 năm 2007 tại xã Tân Lập 1, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang, nằm sát đường Cao tốc Tp. Hồ Chí Minh – Trung Lương với thời hạn dự án là 50 năm, được quy hoạch tổng thể với diện tích 540 ha, bao gồm:

Đất dành cho công nghiệp: 357,59 ha (66,22%)Đất dành cho công trình kỹ thuật: 13,37 ha (2,48%)Đất dành cho đường nội bộ: 64,13 ha (11,88%)Đất dành cho cây xanh cảnh quan: 70,18 ha (13%)Đất dành cho kho bãi: 20,94 ha (3,88%)Đất dành cho dịch vụ, giải trí: 13,79 ha (2,55%)

*

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Với khoảng cách khoảng 50 km đến nội thành Tp. Hồ Chí Minh, cảng Sài Gòn, cảng Hiệp Phước, và khoảng 35 km đến cảng Bourbon, việc vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu từ Khu công nghiệp Long Giang trở lên rất thuận lợi và nhánh chóng, đặc biệt là từ khi tuyến đường cao tốc mới xây dựng Tp. Hồ Chí Minh – Trung Lương được đưa vào vận hành.

Đang xem: Khu công nghiệp long giang

*

CƠ SỞ HẠ TẦNG

Hệ thống cung cấp điện

– Tổng công suất điện lên đến là 40 MVA được cấp từ hai trạm điện trung thế (22KV) là Trạm Tân Hương cách KCN Long Giang 5 km và trạm Mỹ Tho cách KCN Long Giang 12 km.

– Trong tương lai, khi nhu cầu tiêu thụ điện tăng lên, KCN Long Giang sẽ lắp đặt trạm điện riêng với tổng công suất là 189 MVA (3 máy x 63 MVA).

Hệ thống giao thông

– Đường bộ: từ KCn Long Giang đến TP. Hề Chí Minh có thể đi bằng

Quốc lộ 1AĐường cao tốc TP. Hồ Chí Minh – Trung Lương, khoảng 45 phút đến quận Bình Tân

– Đường Thủy: việc vận chuyển hàng hóa thêm thuận lời nhờ có bến thủy ngay tại KCN Long Giang kết nối ra cảng Mỹ Tho và cảng Hiệp Phước

Hệ thống cấp nước

KCN Long Giang tự cung cấp nước cho các nhà máy trong KCN. Về chất lượng Nước được khoan lên từ các giếng nước ngầm và được xử lý theo tiêu chuẩn quốc gia đối với nước sinh hoạt. Các mẫu nước được gửi đi kiểm nghiệm ở Viện Pasteur Tp.Hồ Chí Minh theo định kỳ hàng tháng để luôn đảm bảo chất lượng nước. Khi mức tiêu thụ tăng, công suất cung cấp nước có thể tăng lên đến 48.000 m3 một ngày…..

Hệ thống xử lý nước thải

– Nhà máy xử lý nước thải với công suât hoạt động 40.000 m3/ngày

Với hệ thống đường nội bộ, hệ thống cung cấp điện & nước sạch, hệ thống thoát nước mưa, nước thải, viễn thông và các dịch vụ hỗ trợ, LJIP đảm bảo cho sự phát triển bền vững của các nhà đầu tư tại đây.

Xem thêm: Nitro Pro Enterprise 12 – Say Goodbye To Nitro Pro 11 (10, 9, 8) Crack

*
*

NGUỒN LAO ĐỘNG

Tỉnh Tiền Giang có dân số khoảng 1,8 triệu dân, đa phần đang nằm trong độ tuổi lao động, chính là nguồn nhân lực dồi dào, đáp ứng nhu cầu lao động của nhà đầu tư. Mặt khác, với vị trí thuận lợi về giao thông, Khu công nghiệp Long Giang cũng thu hút lao động từ các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long lân cận, khiến nhu cầu về lao động của các nhà đầu tư luôn luôn được đáp ứng, không đối mặt với nguy cơ thiếu hụt về lao động

NGÀNH NGHỀ THU HÚTKhu công nghiệp Long Giang mời gọi tất cả các ngành nghề sản xuất không gây ô nhiễm môi trường.Với tỷ lệ lấp đầy hiện nay đạt mức 40% cùng với việc mở rộng thu hút đầu tư, Khu công nghiệp Long Giang hứa hẹn sẽ là một trong những điểm đến đầu tư nổi bật tại tỉnh Tiền Giang nói riêng và Đồng bằng Sông Cửu Long nói chung.

HỖ TRỢ ĐẦU TƯ

Để hỗ trợ tối đa cho các nhà đầu tư chuyên xuất khẩu phần lớn sản phẩm ra nước ngoài. Khu công nghiệp Long Giang hỗ trợ doanh nghiệp trong việc đăng ký thành lập theo cơ chế Doanh nghiệp chế xuất để được hưởng những chính sách thuế ưu đãi (thuế nhập khẩu & thuế GTGT) theo quy định và chính sách pháp luật về thuế đối với Khu chế xuất. Đây là chính sách mà không phải bất cứ khu công nghiệp nào cũng có, là một trong những nét đặc thù của Không Công nghiệp Long Giang

ƯU ĐÃI ĐẦU TƯ

LJIP (Khu công nghiệp Long Giang) có nhiều ưu đãi, thu hút đầu tư, và đặc biệt là chính sách ưu đãi về thuế vô cùng hấp dẫn, cụ thể:

15 năm ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp từ khi có doanh thu với mức thuế là 10%, bao gồm 4 năm miễn thuế từ khi có lợi nhuận, 9 năm tiếp theo được giảm 50% trên số thuế phải nộp.Miễn thuế nhập khẩu 5 năm từ khi sản xuất đối với nguyên liệu sản xuất, vật tư, linh kiện mà trong nước chưa sản xuất được.Miễn thuế nhập khẩu đối với máy móc tạo tài sản cố định, bao gồm thiết bị máy móc và phương tiện vận tải chuyên dùng trong dây chuyền công nghệ được Bộ KH và Công nghệ xác nhận, phương tiện vận chuyển đưa đón công nhân gồm xe ôtô từ 24 chỗ ngồi trở lên, phương tiện thủy, vật tư xây dựng trong nước chưa sản xuất được.Doanh nghiệp chế xuất tại KCN Long Giang được hưởng chính sách thuế ưu đãi theo quy chế khu chế xuất

Dịch vụ của chúng tôi:Qua nhiều năm kinh nghiệm tư vấn luật đất đai, và khảo sát, làm việc cùng với các ban quản lý các khu công nghiệp, các nhà đầu tư nước ngoài tại các khu công nghiệp, chúng tôi cung cấp gói dịch vụ tổng thể cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước tại KCN trên toàn quốc bao gồm:

Tư vấn luật đất đai, bất động sảnDịch vụ khảo sát, tham quan nhà xưởng, đất đai khu công nghiệpDịch vụ pháp lý xin giấy phép kinh doanh, giấy chứng nhận đầu tư tại Việt NamDịch vụ tư vấn luật: Soạn thảo, Thương thảo , Ký kết hợp đồngDịch vụ công chứng, chứng thực, hỗ trợ đặt cọc, vay vốn ngân hàng.

Xem thêm: Bài Tập Và Đáp Án Đồ Họa Kỹ Thuật Cơ Bản Đh Bách Khoa Hà Nội (Vẽ Kỹ Thuật)

Các thông tin chi tiết xin tham khảo bảng thông số bên dưới.