Top 10 Khu Vui Chơi Quận 2 Vào Cuối Tuần Và Ngày Lễ, Cẩm Nang Ăn Chơi Quận 2 Từ A Đến Z

Ở Quận 2 nổi tiếng với những tòa nhà, căn hộ dành cho người nước ngoài. Ở đây cũng có rất nhiều nơi vui chơi cực kì thú vị cho các bạn trẻ ở Sài Gòn luôn nhé. Chỉ cách trung tâm thành phố chỉ vài km các bạn nên note lại để set kèo đi chơi liền tay nhé. Ngay sau đây how-yolo.net xin giới thiệu cho bạn những khu vui chơi quận 2 Sài Gòn cực kì thú vị luôn.

Đang xem: Khu vui chơi quận 2

MỤC LỤC

1. Family Garden – Khu Vui Chơi Thiên Nhiên Quận 2 Sài Gòn 3. Đảo Kim Cương – Khu Vui Chơi Quận 2 Sài Gòn 4. Kokois Cafe – Quán Cafe Yên Tĩnh Quận 2 Sài Gòn 7. Vinhomes Central Park – Khu Vui Chơi Không Gian Xanh Quận 2 Sài Gòn 9. Vincom Mega Mall Thảo Điền – Khu Vui Chơi Thương Mại Quận 2 Sài Gòn 10. The Factory Contemporary Arts – Khu Vui Chơi Hot Quận 2 Sài Gòn 

1. Family Garden – Khu Vui Chơi Thiên Nhiên Quận 2 Sài Gòn 

*

Family Garden có diện tích rất rộng hơn 5.000m²

*

Family Garden

Family Garden có diện tích rất rộng hơn 5.000m² . Ở đây rất thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên. Tới đây bạn sẽ cảm thấy cứ như đang một trải nghiệm đồng quê ý. Rất phù hợp cho những ai ở thành phố muốn tìm một không gian để tụ hợp gia đình. Đây là một nơi cực kì phù hợp với các em nhỏ được chơi đùa thỏa thích luôn.

Đến với Family Garden, bạn có môi trường trải nghiệm cực kì lý thú. Như là tham gia chợ phiên nông sản thu hoạch, câu cá, trồng cây, làm vườn, chăm sóc thú cưng, tiệc nướng ngoài trời… Nhiều bạn nhỏ đến đây cảm thấy vô cùng thích thú. Vừa được tham gia các hoạt động ngoài trời, vừa được kết thêm nhiều bạn mới còn gì lý thú bằng.

Xem thêm: Cho Thuê Căn Hộ Nguyễn Văn Công Tháng 04/2021, Bot Protection

Tham Khảo Ngay Các Dịch Vụ Tại Sài Gòn Được Nhiều Du Khách Sử Dụng

– Combo Art in us Saigon Skydeck World Of Heineken

– Combo Art in us và Saigon Skydeck

– Combo Saigon Skydeck và The World Of Heineken

– Ăn tối trên tàu Đông Dương – Indochina Queen

– Ăn tối trên tàu Saigon Princess

– Buffet tối trên tàu Đông Dương Indochina Queen

– Vé We Escape Hồ Chí Minh – Trò chơi nhập vai thực tế 5D

– Vé Snow Town Sài Gòn

Khu Du Lịch thường khá đông khách và xếp hàng. Bạn có thể liên hệ ngay đến how-yolo.net Travel để được nhận giá ưu đãi hơn so với giá công bố.

Xem thêm: xe máy tiến thu tam kỳ

Và nhận vé tại quầy lữ hành để đỡ chờ đợi lâu trong quá trình du lịch.

Ưu Đãi Thêm Gói Tư Vấn và Đồng Hành Du Lịch “FREE” của how-yolo.net Travel Theo Tuổi, Mục Đích Chuyến Đi, Số Lượng,…