Khám Phá 5 Khu Vui Chơi Vincom, Tiniworld Entertainment Area

Bạn đang muốn có một chuyến đi chơi đầy thú vị với các bé nhưng lại không biết lựa chọn thế nào? Đi đâu để trẻ vừa có thể thỏa thích vui chơi lại còn có cơ hội học thêm nhiều điều mới lạ. Chắc chắn các khu vui chơi trẻ em dưới đây sẽ là điểm đến tuyệt vời cho bạn đấy! Nếu có cơ hội thì đừng quên dẫn ngay các em đến khám phá nào.

Đang xem: Khu vui chơi vincom


Khi nhắc đến các khu vui chơi giải trí dành cho trẻ em “hot” nhất hiện nay thì tiNiWorld luôn là cái tên được nhắc đến hàng đầu. Ra đời hơn 10 năm, tiNiWorld luôn không ngừng thay đổi để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của các bé.
Đến với tiNiWorld, các bé được trải nghiệm nhiều trò chơi thú vị, mới lạ lại còn được rèn luyện kỹ năng như kỹ năng phản xạ, phân tích, làm việc nhóm…

*

tiNiWorld được đánh giá là khu vui chơi trong nhà lớn nhất hiện nay
Những trò chơi nổi bật của tiNiWorld phải kể đến là nhà liên hoàn, sàn nhún, nhà banh, khu hướng nghiệp, khu trò chơi thông minh và hàng loạt các máy game thùng điện tử khác. Một sân chơi phong phú và bổ ích như vậy thì còn chần chừ gì mà không đưa trẻ đến tham quan ngay.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Căn Chỉnh Lề Trong Word Chuẩn Theo Quy Định Của Nhà Nước

*

Đa dạng nhiều khu vui chơi cho trẻ
Khu vui chơi trẻ em tiNiWorld hiện đang có 53 cơ sở trên toàn quốc, tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh… Tùy từng chi nhánh sẽ có giá vé và thời gian mở cửa được điều chỉnh cho phù hợp.

*

Có nhiều chi nhánh trên cả nước
Vé vào cổng khu vui chơi trẻ em đã gồm giá của nhiều trò chơi. Như nhà banh, nhà cát, Baby box… Thông thường sẽ có người hướng dẫn thông báo cho bạn biết điều này.Các trò chơi mở rộng khác yêu cầu bạn phải mua vé riêng. Chẳng hạn như các máy game thùng, tượng tô màu… Tất nhiên là đồ ăn và nước uống bạn cũng phải mua riêng hoặc tự mang theo.

Xem thêm: Vụ 320 Luật Sư Bị Xóa Tên: Lệ Phí Đoàn Luật Sư Hà Nội, Vụ 320 Luật Sư Bị Xóa Tên: Lệ Phí 200

*

Một số khu trò chơi phải mua vé riêngNhiều cơ sở sẽ tính phụ phí từ phụ huynh thứ 2, thường là 20.000 VNĐ.Có nhiều trò chơi hạn chế về chiều cao của trẻ nên bạn phải đọc kỹ bảng thông báo trước các khu trò chơi.

*

Trẻ có chiều cao bị hạn chế trong một vài trò chơi

*

Funny Land được các bé yêu thích