Có Nên Lắp Khung Bảo Vệ Xe Vision Giá Bao Nhiêu, Quây Khung Inox Xe Máy

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

Địa chỉ 1: 158 – 160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

** Để tiết kiệm chi phí điện thoại có thể để lại số điện thoại

*

 

Khung bảo vệ 2 bên thân xe từ trước ra sau được thiết kế bằng inox ,có tính năng trang trí và giúp cho xe của bạn tránh tình trạng va quẹt làm trầy xe ở những nơi công cộng như bãi giữ xe .

Đang xem: Khung bảo vệ xe vision giá bao nhiêu

*

 

Sản phẩm có hai loại với hai mức giá khác nhau phù hợp với nhu cầu và sự lựa chọn thích hợp cho mỗi khách hàng.

 

So sánh giữa khung loại 1 và loại 2 :

 

Khung loaị 1 có độ dày 1,5ly , đường kính 16mm và được trang bị thêm phần bảo vệ 2 bên đèn xi nhan rất gọn và đẹp mắt. Còn một chi tiết rất quan trọng đánh dấu sự khác biệt hoàn toàn giữa khung loại 1 và khung loại 2 đó là độ bóng sáng của sản phẩm cực kỳ lấp lánh và không ngả màu được tạo bởi công nghệ xi Niken trên kim loại ,mang đến cho bạn sự hài lòng khi chọn sản phẩm lắp cho xế yêu của bạn.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Du Lịch Trình Du Lịch Trình Du Lịch Hà Nội, Chương Trình Du Lịch

 

Khung loại 2 có giá rẻ hơn và tất nhiên sẽ không được trang bị thêm những chi tiết mà khung loại 1 đang sở hữu. Loại sản phẩm này sẽ thích hợp cho những khách hàng không quan trọng về bề ngoài sản phẩm do không được trang bị thêm lớp xi bóng nên có màu hơi vàng nhìn không đẹp lấp lánh như khung loại 1 và phần ống inox được làm mỏng hơn nên sau khi lắp khung loại 2 lên xe nhìn không chắc chắn như khung loại 1. Một diều quan trọng hơn nữa đó là giờ đây khung loại 2 cũng được trang bị thêm bảo vệ 2 bên đèn xi nhan sau của xe. Quý khách có thể nhầm lẫn nếu như chỉ nhìn vào phần bảo vệ đèn xi nhan thì cho rằng đó là khung loại 1 vì trước đây khung loại 2 không được trang bị thêm bảo vệ 2 bên đèn xi nhan . Đến với inoxxe bạn sẽ được xem hàng trực tiếp ,so sánh sự khác biệt giữa 2 loại khung rõ ràng và được tư vấn kỹ lưỡng trước khi bạn quyết định lắp bộ khung cho xe , Inoxxe cam kết bán đúng hàng đúng giá với phương châm “Uy tín và chất lượng tạo nên thương hiệu” .

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Corel X8 Full Crack 100% Thành Công, Hướng Dẫn Cài Đặt Coreldraw X8 Chi Tiết

 

Mời bạn cùng xem những hình ảnh sau khi lắp khung bảo vệ lên xe.

*

 

*

 

 

Tag : PCX , AirBlade cu , AirBlade 2011 , Lead , Vision , Wave RSX 2012 , Dan keo xe , Tem xe , Khoa chong trom , Khung bao ve