Khung Trần Thạch Cao – Báo Giá Khung Xương Vĩnh Tường Năm 2021

Các loại khung trần thạch cao Vĩnh Tường và báo giá

Nếu như được hỏi khung trần thạch cao loại nào tốt nhất, chắc chắn rằng khung xương Vĩnh Tường sẽ là lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình. Được sản xuất trên dây chuyền hiện đạihoàn toàn phù hợp chocông trình xây dựng dân dụng đến các công trình thương mại lớn. Với khả năng chịu lực cao, cùng sự đa dạng trong hệ khung xương, phụ kiện đi kèm sẽ đảm bảo cho hệ thống trần nhàđạt được những hiệu quả tốtnhất. Bài viết này cung cấp thông tin các loại và giá khung xương thạch caocập nhật mới nhất trong năm 2020.

Đang xem: Khung trần thạch cao

Những ưu điểm vượt trội của khung xương Vĩnh Tường

Là sản phẩm xuất sắc mang rất nhiều những ưu điểm vượt trội, khung xương thạch caoVĩnh Tường mang tới những lợi ích tốt nhất dành cho người sử dụng để xây dựng nhà gác lửng, nhà ống…

Được mạ hợp kim nhôm kẽm mang đến độ bền bỉ dài lâu không bị rỉ sét trong quá trình sử dụng. Nhờ vào công nghệ mạ nhôm kẽm, khung xương Vĩnh Tường có khả năng phản xạ ánh sáng mặt trời tối đa. Do đó,bề mặt sản phẩm sáng bóng, không bị sẫm màu theo thời gian vàcó khả năng chống ăn mòn vượt trội đã được kiểm chứng.

*

Cấu tạo sản phẩm

Sản phẩm khung xương Vĩnh Tường còn được phủ lớp resin vàng đặc trưng.Lớp phủ Resin vàng có 3 tác dụng: Chống bám vân tay; Bôi trơn trong sản xuất;Chống ăn mòn khi vận chuyển, lưu kho. Ngoài ra, lớp phủ Crom Okemcoat F2 (thụ động ) làm chậm quá trình oxi hóa, tạo khả năng chống ăn mòn, chống sẫm màu.

Sản phẩm khung trần nổi Vĩnh Tường còn được sơn 2 lớp polyester cao cấp có độ bền và màu sắc đồng nhất.

*

2 Lớp sơn Polyester cao cấp cho sản phẩm có màu sắc đồng nhất và độ bền cao.

Sản phảm dễ dàng thi công, không bị hao hụt, linh hoạt giúp cắt ở mọi công trường khác nhau.

Khung xương Vĩnh Tường còn nổi tiếng với khả năng chịu lực cực kỳ tốt đáp ứng những yêu cầu về độ an toàn cho các loại trần.

Với trọng lượng nhẹ khung trần thạch cao Vĩnh Tường có hoàn toàn có thể dễ dàng trong việc vận chuyển và lắp đặt.

Đặt câu hỏi cho chúng tôi tại đây

Các loại khung xương Vĩnh Tường cho trần chìm và Báo giá ngay

Trần thạch cao chìm hay còn gọi là trần phẳng, trần giật cấp. Đâylà trần thạch cao có hệ thống khung xương thạch caođược che kín, cấu tạo từ khungtrần chìm Vĩnh Tường, tấm thạch cao Gyproc.

*

Trần thạch cao chìm Vĩnh Tường – Gyproc nâng tầm chất lượng không gian sống

*

Khung xươngVĩnh Tường Omega cao cấp

Là hệ khung được sử dụng trong các loại trần chìm phù hợp tất cả những yêu cầu dành cho những khu vực cần tải trọng cao. Sản phẩm này được cấu tạo từ thanh chính và thanh phụ liên kết với nhau bằng khóa liên kết có thể gia tăng thêm độ chịu tải.

*

Khung xương trần chìm Vĩnh Tường Omega

Khung trần chìm Vĩnh Tường Serra cao cấp

Đây là một trong những hệ thống khung trần chìm cao cấp của Vĩnh Tường Serra. Loại khung xương Vĩnh Tườngnày được thiết kế một cẩn thận, chính xác trong từng chi tiết. Do đó, sản phẩm cókhả năng thi công vô cùng nhanh chóng nhờ thanh chính và thanh phụ liên kết với nhau bằng ngànrăng cưa.

*

Khung trần chìm Vĩnh Tường Serra

Báo giá ngay

Khung xương Vĩnh Tường Triflex trần chìm cao cấp

Khung trần Triflex cao cấp được liên kết với nhau bằng khóa liên kết giữa các thành chính vào thanh phụ, có thể linh hoạt trong việc điều chỉnh khẩu độ đối với những khu vực cần tải trọng cao.

Xem thêm: Làm Mô Hình Tái Chế Bảo Vệ Môi Trường Từ Những Việc Làm Thiết Thực

*

Khung trần chìm Vĩnh Tường Triflex

Khung xương Vĩnh Tường trần thạch caoBasi phổ thông

Đây là một trong những hệ thống khung xương thạch cao chotrần tầm trung của công ty Vĩnh Tường. Khung trần thạch cao Vĩnh Tường Basi có thể phù hợp đáp ứng rất nhiều những tiêu chuẩn khác nhau cho các công trình dân dụng văn phòng hay các trung tâm thương mại. Sản phẩm được cấu tạo gồm thanh phụ và thanh chính liên kết chắc chắn bằng răng cưa nên có thể dễ dàng rút ngắn khoảng thời gian thi công.

*

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường Basi

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường Alpha phổ thông

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường Alpha liên kết thanh chính và thanh phụ bằng khóa liên kết. Vì vậy,nó có thể dễ dàng thi công một cách nhanh chóng. Với khả năng tạo hình ấn tượng, loại khung xươngthạch cao nàycó thể phù hợp với các hệ thống trần cong để đảm bảo những giá trị thẩm mỹ.

*

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường Alpha

Khung xương Vĩnh Tường Tika tiết kiệm

Khung xương thạch caoVĩnh Tường Tika là loại khung trần thạch cao tiết kiệm, phù hợp cho hầu hết các công trình nhà ở, văn phòng, khu vực giải trí, trung tâm thương mại…

*

Khung xương Vĩnh Tường Tika

Khung xương Vĩnh Tường EKO tiết kiệm

Với khả năng rút ngắn thời gian thi công, khung Vĩnh Tường Eko phù hợp với rất nhiều những công trình nhà dân dụng, văn phòng…

*

Khungtrần chìm Vĩnh Tường Eko

Báo giá khung xương thạch caotrần chìm Vĩnh Tường:

Báo giá ngay

Hướng dẫn thi công khung xương thạch cao và tấm thạch cao làm trần chìm.

– Có thể bạn quan tâm: Mẫu vách ngăn phòng khách đẹp.

Các loại khung xương Vĩnh Tường thạch cao cho trần nổi và báo giá

Trần thạch cao nổi hay còn gọi là trần thạch cao thả – là hệ trần để lộ một phần hệ thống khung xương, bề mặt được chia ô vuông 600x600mm hoặc ô chữ nhật 600x1200mm bởi các thanh xương. Trần thạch cao nổi được cấu tạo từ khung xương nổi và tấm trang trí trên nền tấm thạch cao hoặc tấm xi măng DURAflex (thợ thi công thường gọitấm xi măng cemboard Vĩnh Tường)

*

Trần thạch cao thả (trần nổi) Vĩnh Tường – Gyproc với nhiều mẫu hoa văn trang trí đa dạng

*

Cấu tạo trần thả (trần nổi) Vĩnh Tường – Gyproc

Khung xươngthạch cao Vĩnh Tường EliteLINE cao cấp

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường EliteLINE là sản phẩm khung xương Vĩnh Tườngnổi tiếng cao cấp nhất của Vĩnh Tường, hoàn toàn có thể đáp ứng những yêu cầu trong công trình thi công, phù hợp với trung tâm triển lãm, trung tâm thương mại…

Với bản tôn nhỏ và rãnh tạo nên một sự tinh tế hiện đại và sang trọng trong thiết kế, sản phẩm này dễ dàng trong việc bảo dưỡng thay thế nếu gặp lỗi hoặc hư hỏngtrong quá trình sử dụng.

*

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường EliteLINE

Khung trần Vĩnh Tường SmartLINE cao cấp

Khung trần thạch cao Vĩnh Tường SmartLINE là sản phẩm khung trần nổi cao cấp được cải tiến có khe giữa sơn đen tạo chiều sâu và tăng sự sang trọng cho hệ trần. Khung xươngVĩnh Tường nàyphù hợp cho hầu hết tất cả các công trình, đặc biệt tại các khu vực yêu cầu cao về thẩm mỹ như: trung tâm triển lãm, trung tâm thương mại, khách sạn…

*

Khung trần Vĩnh Tường SmartLINE

Khung xươngVĩnh Tường SlimLINE cao cấp

Là mẫu khung trần nổi cao cấp, phù hợp cho những công trình khác nhau, vừa đảm bảo được sự bền bỉ trong quá trình sử dụng, đồng thời tăng thêm giá trị thẩm mỹ.

*

Khung trần Vĩnh Tường SlimLINE- Khung xương thạch caotrần nổi Vĩnh Tường TopLINE Plus phổ thông

Khung trần nổiTopLINE Plus Vĩnh Tường được nghiên cứu- phát triển dựa trên nhu cầu và thuận tiện khi sử dụng. Sản phẩmthi công với nhiều ưu điểm nổi bật như: tháo lắp dễ dàng, siêu cứng chắc, thi công nhanh chóng, thuận tiện cho việc bảo trì, chất lượng và giá cả phù hợp với phân khúc tầm trung.

*

Khung xươngVĩnh Tường TopLINE Plus cho trần nổi

Khung xương thạch cao trần nổi Vĩnh Tường FineLINE Plus tiết kiệm

Khung trần nổi FineLINE Plus Vĩnh Tường là dòng sản phẩm khung trần tiết kiệm cho hệ thống trần nổi, trần thạch cao, trần thả, trần trang trí, trần nhà, la phông Vĩnh Tường, phù hợp với công trình nhà ở. Với đầu ngàm cải tiến giúp hệ trần Vĩnh Tường FineLINE Plus cứng chắc hơn, dễ lắp đặt, chống lệch và sập trần.

*

Khung xương trần nổi Vĩnh Tường FineLINE Plus

Báo giá khung xương Vĩnh Tường cho trần nổi:

Báo giá ngay

Hướng dẫn thi công khung xương Vĩnh Tường và tấm thạch cao làm trần nổi.

Xem thêm: Lợi Ích Của Thể Thao (7 Mẫu), Lợi Ích Của Việc Chơi Thể Thao Với Trẻ

Tất cả các loại khung trần thạch cao Vĩnh Tường đều được sản xuất theo quy trình, đảm bảo sự vững chắc và bền bỉ cho công trình xây dựng, kết hợp với với các loại tấm thạch cao Gyproc – chất lượng Pháp – đẳng cấp của nhà vô địch sẽ mang đến những hệ thống trần thạch cao với nhiều giải pháp chống cháy lan, chịu ẩm, cách âm, tiêu âm, chịu lực…từ đó mang đến những công trình xây dựng với tiêu chí nhanh-chi phí hợp lý bền – đẹp.

Hãy truy cập kết nối 3Sđể tìm thợ thạch cao nhanh chóng vàcó báo giá thi công trần thạch cao, khung xươngthạch cao ngay. Đồng thời, nếu bạn có bất cứ thắc mắc về hệ thống các giải pháp khung xương Vĩnh Tường, trần vàvách ngăn thạch caocủacông tyVĩnh Tường – Gyproc, vui lòng liên lạc: