Kích Thước Bể Phốt Gia Đình Thực Tế, Phù Hợp Với Nhu Cầu Sử Dụng

Bạn đang có ý định xây dựng một hệ thống tự hoại cho gia đình của mình. Bạn có thể tránh được những chi phí của việc thuê một nhà thiết kế tự hoại. Bằng cách tham khảo bài viết này của chuyên gia hút bể phốt tại hà nội của chúng tôi. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách xây dựng bể phốt.

Đang xem: Kích thước bể phốt gia đình

Xem thêm: Cho Thuê Đất Nông Nghiệp Huyện Bình Chánh, Cho Thuê Đất Nông Nghiệp Bình Chánh

Kèm theo bản vẽ kỹ thuật chi tiết của bể phốt.

Đánh giá chi tiết hệ thống tự hoại

Nếu bạn không có một bản vẽ chi tiết về bể phốt, bạn có thể tải bản vẽ bể phốt được thiết kế bởi một nhà thiết kế chuyên nghiệp tại đâyBên cạnh việc mô tả về kết cấu của bể phốt, việc xây dựng hệ thống tự hoại thông thường phải có một bản đồ có quy mô. Bản đồ phải thể hiện được vị trí của bể phốt, nhà cửa, giếng, đường ống, lối đi xung quanh hệ thống, để tiện cho việc bảo trì và hút bể phốt sau này.

Xem thêm: 3 Xu Hướng Kinh Doanh Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe, Tp, Kinh Doanh Sản Phẩm Chăm Sóc Sức Khỏe

*
*
*
*
*
*

Bản vẽ thi công hút bể phốt

Lời khuyên

Theo tuyên bố của các nhà sản xuất chất phụ gia tự hoại, việc sử dụng phụ gia vi khuẩn hệ thống tự hoại theo định kỳ để duy trì hệ thống lành mạnh và hoạt động đúng đang gây tranh cãi hiện nay. Các bể phốt là môi trường sinh sống của hàng tỷ vi khuẩn hiếu khí nơi mà hầu hết các loại men và các chất phụ gia khác sẽ không hoặc ít ảnh hưởng đến hoạt động xử lý nước thải.Những gì diễn ra bên trong bể phốt là tự nhiên và không cần bất kỳ sản phẩm phụ gia nào khác. Theo nghiên cứu của các chuyên gia của chúng tôi. Chất phụ gia hệ thống tự hoại không có bất kỳ tác dụng nào đối với hệ thống tự hoại.