Kim Lý bức xúc, tuyên bố ‘đanh thép’ khi bị lôi vào ồn ào tiệc thác loạn Vbiz 50.000 USD | How-yolo

Một vài phút trước, diễn viên Kim Lee Đăng trên diễn đàn để chia sẻ rằng tôi bỗng nhiên gặp phải những ồn ào không đáng có. Anh ấy nói rằng những tin đồn vô căn cứ này thực ra là vô nghĩa. Kim Lim rất tức giận và cảnh báo những người sử dụng hình ảnh và tên tuổi của anh để tung tin thất thiệt. Nghiêm trọng hơn, nam diễn viên có thể nhờ đến luật sư riêng để giải quyết vấn đề.

Nam diễn viên Kim Lee rất bức xúc trước thông tin sai sự thật trên.

Bài đăng của anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều người đã ủng hộ động thái mạnh mẽ này của nam diễn viên họ Kim. Có người còn trách doanh nhân Tu Huai V oah Với việc lôi kéo những người không liên quan vào mâu thuẫn giữa hai bên gây ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của nam diễn viên.

Kim Lee làm “buồn lòng” những người tung tin đồn thất thiệt về cô.

Kim Lee nói: “Hãy ngừng đăng những lời nói dối vớ vẩn như vậy. Nếu bất kỳ hãng tin tức nào sử dụng hình ảnh hoặc tên của tôi và là một kẻ nói dối ngu ngốc, bạn sẽ nhận được thông báo từ luật sư của tôi.” (Có nghĩa là: Ngừng đăng những tin tức giả mạo này. Nếu có một tin bài lan truyền thông tin sai sự thật bằng cách sử dụng hình ảnh hoặc tên của tôi, tôi sẽ liên hệ với luật sư của mình để giải quyết. Làm việc.)

Bài viết của anh nhanh chóng nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Kim Lee rất tức giận vì hình ảnh của cô đã bị sử dụng mà không được phép.

Một số bình luận liên quan như:

– Thu Hoài nói xấu người khác, quỷ chứ không phải người.

– V OAN đã đến với doanh nghiệp của bạn.

– Xem người tin nói to và rõ ràng rằng anh ta sẽ tát 100 lần trước mặt những kẻ gian lận.

-Kim Lee bị đánh khi cô ấy nhàn rỗi.

– Họ có một gia đình. Để anh ấy yên.

Một số ý kiến ​​từ cộng đồng.

Vài giờ gần đây, cả mạng xã hội xôn xao trước thông tin bữa tiệc thứ 50.000 của Vbiz, với sự góp mặt của nhiều ngôi sao hạng A. Năm tin nhắn được cộng đồng mạng chia sẻ, trong đó có tin nhắn của nữ ca sĩ VO và nữ doanh nhân TH – được cho là hai cái tên “đấu khẩu” nhau trên mạng.

Tin nhắn giữa VO và thẻ

Theo đó, những tin nhắn này được viết bằng Năm 2016, khi hai ngôi sao nói chuyện với nhau về một bác sĩ nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ tên là CQT, họ muốn tiết lộ bộ mặt thật của bác sĩ kia cho VO, và TH đã tiết lộ những bí mật liên quan đến anh ta. Mong rằng sau khi nghe CQT chia sẻ, nữ ​​doanh nhân sẽ có cái nhìn khách quan hơn về nữ ca sĩ và đứng về phía cô, ủng hộ bản thân thay vì ủng hộ một bác sĩ nam – TH trong ngành thẩm mỹ.

Tin nhắn giữa VO và thẻ

Cũng giống như doanh nhân THA, vị bác sĩ kia có thú tiêu khiển hoang đường, nên có lần một nhân vật truyền thông yêu cầu KL mời anh ta đến một bữa tiệc 50.000 USD. Tuy nhiên, một người làm truyền thông thân cận với CQT vì quá sợ hãi nên đã công khai thừa nhận yêu cầu đáng sợ của vị bác sĩ.

Anh nhận được sự đồng tình từ người hâm mộ khi có hành động “mạnh mẽ” trước tin đồn.

Như bạn có thể thấy, diễn viên Kim Lee Anh ấy rất tức giận khi bị lôi vào những câu chuyện không liên quan, nó ảnh hưởng đến nhân phẩm, cuộc sống của anh ấy và cả những người xung quanh. Vì được sự đồng tình của khán giả, nên anh ta đủ mạnh mẽ để lách luật khi có ý định phỉ báng. Hiển thị bài đăng của Kim Lee Họ vẫn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Xem Thêm >>  5 Shop bán đồ ngủ đẹp khó cưởng tại Hà Nội bạn nên ghé thăm | How-yolo