Koe no Katachi: Cơn sốt anime hứa hẹn thiêu đốt phòng vé tháng 5 | How-yolo

Nó có thể là câu trả lời tốt nhất cho định dạng âm thanh? Koe no Katachi Khi họ gặp lại nhau, Ishida bày tỏ với Nishimiya những dấu hiệu của ngôn ngữ: “Hãy để những kỷ niệm bị lãng quên … Tôi và Nishimiya có thể làm bạn được không?”

gặp lại

Koi no Katachi (phiên bản âm thanh) Câu chuyện xoay quanh một sinh viên bình thường Ishida Shuya và người bạn mới của cậu ấy Nishimiya Shuko. Nishimiya Shuko bị điếc từ nhỏ và thường giao tiếp với mọi người bằng những từ được viết trong sổ tay của mình vì không ai biết ngôn ngữ ký hiệu. Ishida Shuya là một cậu bé nghịch ngợm, luôn đặt ra cho mình những thử thách. Bởi vì điều này, đã có rất nhiều rắc rối ở nhà.

Koe no Katachi
Nishimiya Shoko bị điếc từ nhỏ, không thể giao tiếp bình thường. (Ảnh: Internet)
Koe no Katachi
Ishida Shuya là một cậu bé nghịch ngợm, luôn đặt ra cho mình những thử thách. (Ảnh: Internet)

Bị khiếm thính và gặp khó khăn trong giao tiếp từ nhỏ, các bạn cùng lớp dần coi Nishimiya là gánh nặng và là nhân tố gây căng thẳng khiến sự tiến bộ của cả lớp bị kìm hãm. Vì điều này, cô gái nhanh chóng trở thành kẻ bị bắt nạt, chàng trai Ishida là người đầu tiên và anh ghét cô vì những rắc rối mà cô vô tình gây ra.

Khi mọi thứ trở nên quá sức chịu đựng, Nishimiya phải chuyển đến một trường khác. Khi giáo viên chủ nhiệm hỏi về điều đó, bạn bè của Nishimiya, những người đã làm phiền Ishida, đều đổ lỗi cho cậu. Ngay sau đó, mục tiêu của kẻ bắt nạt đã chuyển từ Shuko thành Shuya.

Koe no Katachi
Sau Nishimiya, Ishida đột nhiên trở thành kẻ chuyên bị bắt nạt. (Ảnh: Internet)

Thời gian trôi qua, Nishimiya dần nhận ra rằng cô ấy đã cố gắng hòa nhập với mọi người như thế nào và cô ấy muốn anh ấy trở thành bạn của cô ấy đến mức nào mặc dù bị anh ấy bắt nạt. Shuta muốn gặp lại Nishimiya và bù đắp những tổn thương mà anh đã gây ra cho cô.

Dạng âm thanh chính xác

Koe no Katachi
Giọng nói trong Koi no Katachi nghe như thế nào? (Ảnh: Internet)

Những âm thanh bên trong Koe no Katachi Nó sẽ có hình dạng gì? Hình dạng của giọng nói có phải chỉ là sự tự kiểm tra về sự mỉa mai tàn nhẫn của Ishida? Hay là sự im lặng và lạnh lùng của cả khán phòng khi anh đổ lỗi cho Ishida?

Koe no Katachi
Hình dạng của giọng nói có phải chỉ là sự tự kiểm tra về sự mỉa mai tàn nhẫn của Ishida? (Ảnh: Internet)

Nó có thể là câu trả lời tốt nhất cho định dạng âm thanh? Koe no Katachi Khi họ gặp lại nhau, Ishida bày tỏ với Nishimiya những dấu hiệu của ngôn ngữ: “Hãy để những kỷ niệm bị lãng quên … Tôi và Nishimiya có thể làm bạn được không?”

Koe no Katachi
“Hãy quên đi ký ức … Tôi có thể làm bạn với Nishimiya được không?” (Ảnh: Internet)

Câu chuyện bởi Koe no Katachi Nó không nhấn mạnh vào chuyện tình cảm giữa Ishida và Nishimiya mà bên cạnh đó là về tình bạn, sự thân thiết và trưởng thành, cách cân bằng các mối quan hệ trong cuộc sống.

Bạn thấy đấy, mỗi khi gặp nhau, chúng ta trở nên thân thương hơn và giọng nói, dù là ngôn ngữ không lời hay ngôn ngữ ký hiệu, đều rất mạnh mẽ. Lời nói một khi đã nói ra thì không thể lấy lại được. Nó có thể giết chết trái tim, nhưng nó có thể cứu linh hồn.

Koe no Katachi
Cho dù đó là thông qua lời nói hoặc thông qua ngôn ngữ ký hiệu, giọng nói là vô cùng mạnh mẽ. (Ảnh: Internet)

đó là lý do tại sao, Koe no Katachi Hãy dạy chúng tôi cách sử dụng “giọng nói” để những người xung quanh bạn biết rằng bạn yêu họ, yêu họ và yêu họ, trân trọng thời gian ở bên bạn. Và đừng biến lời nói thành con dao hai lưỡi sắc bén để đâm vào trái tim, để chà đạp lên những đau khổ và công sức của người khác.

Koe no Katachi được Bộ phim Phim dựa trên manga cùng tên do họa sĩ Oima Yoshitoki viết và minh họa. Bán hàng sau khi ra mắt Koe no Katachi – Dạng âm thanh Chỉ sau giai đoạn 2 Your name – Tên của bạn là gì?

Koe no Katachi
Koe no Katachi hay còn gọi là Sound Shape được đánh giá là một tác phẩm tuyệt vời và đẹp đẽ. (Ảnh: Internet)

Bộ phim đã được đề cử cho “Phim hoạt hình hay nhất” tại Giải thưởng Viện Hàn lâm Nhật Bản lần thứ 40, Giải thưởng Liên hoan Nghệ thuật Truyền thông Nhật Bản lần thứ 20 và giành được Giải thưởng Viện Hàn lâm cho Phim hoạt hình xuất sắc nhất tại Đánh giá phim Nhật Bản lần thứ 26 ở hạng mục Phim hoạt hình.

Koe no Katachi (Tiêu đề Việt Nam: hình thức âm thanh) Nó được coi là một công việc rất tốt và được tổ chức tốt. Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản đã khuyến khích mọi người xem bộ phim này, bộ phim không chỉ ngập tràn hình ảnh đẹp mà còn có nội dung hay và những bài học ý nghĩa về cuộc sống. .

Koe no Katachi
Koi no Katachi chính thức khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 12/5/2017 tại CGV Cinemas. (Ảnh: Internet)

Và một tin tuyệt vời cho những người yêu thích anime và người hâm mộ nói chung Koe no Katachi Cụ thể, ngày 12/5/2017 này, phim sẽ chính thức được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc tại tất cả hệ thống rạp CGV. Xem trailer Koe no Katachi làm ơn!

Những cung bậc cảm xúc, những giọt nước mắt, tình bạn và tình yêu được gói gọn trong 130 phút của bộ phim chắc chắn sẽ để lại cho bạn rất nhiều cảm xúc và suy nghĩ khi rời rạp. Những bài học Koe no Katachi Nó mang lại những bài học quan trọng cho cuộc đời bạn.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết khác về những bộ phim hay dưới đây:

Xem thêm

Silver Linings Playbook: A Madman’s Tale!

Bạn cảm thấy mệt mỏi khi phải đánh bại những bộ phim bom tấn hành động? Ngoài ra, họ không còn “gây sốc cho mọi người” trong điện ảnh kinh dị nữa sao? Cần một hơi thở không khí trong lành? Tình yêu pha chút hài hước mang nhiều ý nghĩa, vì vậy hãy cùng trải nghiệm “chất điên” của Silver Linings tại Blog Cá Cơm.

Xem Thêm >>  Phàn Diệc Mẫn - hoa đán TVB từng phụ bạc Ngô Kinh giờ ra sao? | How-yolo