Kỳ tài võ thuật làm nền cho Châu Tinh Trì để báo ơn | How-yolo

Nhắc đến những ngôi sao võ thuật nổi tiếng của Trung Quốc, chắc hẳn nhiều bạn đang nói đến Thành Long, Lee Lean Kit, Chân Tử Đan, Ngô Kinh, Tam ca Truck, Fan Tue Hong,… Hạnh ቩ? Anh ta là một chuyên gia võ thuật, người đã biết Chaw Tin Tray từ lâu, và là Kung Luke Kung vĩ đại đã đá vào chân anh ta. Kungfu tuyệt vời.

Thích Hành Vũ tốt như thế nào? Đọc Nhật Nguyệt từng được đạo diễn nhận xét, anh là người kế thừa Lý Tiểu Long, Thành Long, Lý Liên Kiệt. Anh ấy có thể đánh bại cả Donnie và Fan Tửu Hong. Lưu Đức Hoa từng khen ngợi tài năng của Tích Hán Âm và xin anh trở thành sư phụ của mình. Kết quả là nhờ có Chau Tina Tray, võ sĩ này đã nhận nghiệp làm xanh lá.

>>> Xem thêm Từ chối Hội Ngố từ chối đóng phim Khay nhỏ, cô đơn và chật vật ở tuổi 43.

Tích Hân tên thật là Tung Took ፣, sinh năm 1978 tại Sơn Đông. Cha và anh trai của anh đều là cảnh sát. Còn Tích Hân ነው nổi tiếng trong làng vì tính cách thô lỗ, bướng bỉnh và là người đứng đầu cuộc thi ở địa phương. Năm 12 tuổi, Tích Hân አይ đã xem phim. Thiếu Lâm Tự. Dù bị gia đình từ chối nhưng anh vẫn đến Thiếu Lâm Tự để tìm thầy dạy võ.

Nhưng cậu bé đã bị từ chối vì quá già để được chọn vào chùa Thiếu Lâm. Quyết tâm, Tạch Hân ረጠ chọn một võ quán dưới chân núi để luyện tập. Sau đó anh dựa vào người anh trai của bạn học để tìm nơi luyện võ thông qua “cửa sau” của chùa Thiếu Lâm.

Không ngạc nhiên khi khả năng thiên phú của cậu bé này đã lọt vào mắt xanh của thiền sư Công tước Dung, và cậu trở thành đại đệ tử thứ 32 của Thiếu Lâm Tự. Về vai diễn, Thích Tiểu Long Thích Hành Vũ nên được gọi là một nhà sư. Tach Han ጠረው, người đã ở Thiếu Lâm trong 11 năm, đã trở thành một nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng thế giới.

A.D. Năm 2003, Cho đang tìm kiếm diễn viên. Kungfu tuyệt vời. Đảm nhiệm hơn 200 chuyên gia võ thuật, tuy nhiên không ai có thể làm hài lòng “ông vua vui tính”. Đến đây, có người bổ nhiệm Thích Hành Vũ. Anh không có kinh nghiệm diễn xuất trên xích đu nên đã vô tình ném cả ba ngôi sao vào bệnh viện. Gặp được Chủ, Khay Cháo Thiếc hăng hái đánh phong trào cũng chịu bay mấy mét.

Nhận thức được tài năng võ thuật của anh, Chau Tin Tray ngay lập tức bổ nhiệm Cook Luck Kuong Minna vào vai Tích Hân ቩ, người đã biến nhân vật này thành một thiếu tá Lo Dan Toy mười hai tuổi và tập trung vào các đòn tấn công bằng chân. Và quyết định của “Vua hài” đã giúp chúng ta được xem những màn võ thuật hoành tráng nhất, đáng xếp vào hàng kinh điển.

Danh tiếng ngày càng lớn nhưng Tích Hân ቩ vẫn hết lòng đi theo Tàu Bò Tin và bỏ ngoài tai mọi lời mời mọc trên trời. Vì ngôi sao hài Thích Hành Vũ luôn cảm thấy biết ơn khi được anh chia sẻ thức ăn nên các nhân viên luôn tỏ ra khinh thường, chỉ để lại cho anh cơm nguội và canh.

Lu Duke Hwa tôn trọng tài năng võ thuật của các võ sư Thiếu Lâm và tôn Tích Hán Âm là sư phụ của mình.

Sau đó, chính Khay Châu Tín mà Tích Hân ቩ phải giới thiệu cho đến khi anh nhận lời đóng phim nước ngoài. Ngoài Kungfu tuyệt vờiChuyện tình Tây Du Ký Anh từng góp mặt trong nhiều bộ phim võ thuật ăn khách như Châu Tinh Trì, Thích Hành Vu. Cổng Rồng Báo, Chùa Thiếu Lâm Mới, Zhantay HadisĐã từng hợp tác với Chân Tử Đan, Thành Long, Lữ Tụng Hoa …

Đáng tiếc, thời Tích Hàn ቩ, phim võ hiệp xuống dốc và không được khán giả ủng hộ nhiều như trước. Kết quả là Tiêu Hàn አልቻ không đạt được phong độ cao nhất như trước. Tuy nhiên, với thành công của màn ảnh, anh vẫn trở thành triệu phú bất động sản, sống cuộc sống giàu sang, đủ đầy.

>>> Xem thêm ዩ ዩ ዩ ዩ ኩ ኩ ህ ፡ ዳን ዳን ዳን ዳን ዳን ዳን ዳን >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> ምክንያቱም ምክንያቱም ምክንያቱም ምክንያቱም

Nhờ vậy, Thích Hạnh Vũ có động lực hoạt động nghệ thuật hơn. Nhật Nguyệt Tịch Hàn ተስፋ hi vọng sẽ sớm có cơ hội, chính thức vươn lên đỉnh cao võ lâm và góp phần hồi sinh dòng phim sinh tử này.

* Bài của Nhật Nguyệt gửi tới DienAnh.Net

Hãy cập nhật những bài viết hay nhất về sao Hoa ngữ trên DienAnh.Net nhé!

Xem Thêm >>  Top 10 anime hay nhất mọi thời đại dành cho các tín đồ | How-yolo