Là zombie, có sức mạnh cực khủng | How-yolo

Trailer phim thứ 2 về sự kiện thể thao lớn nhất nước Mỹ đã bắt đầu. Tiến sĩ khách của Multi-Multures of Madness Nó nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả quốc tế. Hàng trăm tình tiết hấp dẫn được đưa ra và đoạn quảng cáo phim này nhanh chóng được người hâm mộ truyền tay nhau và phân tích. Trong số họ có một bác sĩ hắc ám và đáng sợ, giống như một thây ma.

Cùng xem nhân vật này là ai và đóng vai trò gì trong phim nhé!

Zombie Doctor Strange là ai?

Như đã nói ở trên, trong trailer Tiến sĩ khách 2, Chúng ta thấy một loại ma thuật sư hoàn toàn khác. Khuôn mặt của anh ta gần như biến dạng hoàn toàn, cơ thể phân hủy và luôn có một làn khói đen bí ẩn phía sau mỗi khi anh ta xuất hiện. Dành cho những ai đã xem. chuyện gì xảy ra nếu…? – Loạt phim hoạt hình đầu tiên của MCU, các em có thể chưa quen với nhân vật này.

Nó có một phần với tiêu đề trên. Dù sao thì… thây ma, Được tạo ra khi thế giới nằm dưới sự kiểm soát của virus zombie. Không chỉ người thường mà các Avengers đình đám cũng bị nhiễm loại virus này. Một trong số họ là Tiến sĩ Strong và Scarlett, một phù thủy, vâng, bạn có nghĩ giống tôi không? Đây là hai nhân vật chính Tiến sĩ khách của Multi-Multures of Madness.

Nhưng có lẽ chúng ta đã thấy phiên bản kỳ lạ của bác sĩ thây ma chuyện gì xảy ra nếu…? Không giống như nhân vật được thể hiện trong trailer. Có lẽ anh chàng Tiến sĩ bóng đêm này là một người xa lạ – một nhân vật có phần riêng trong loạt phim hoạt hình trên. Đây không phải là kết thúc của câu chuyện, nó là kết thúc của việc Stephen Strong mất Christine Palmer. Đáng buồn thay, anh đã sử dụng viên đá thời gian để khôi phục nó, nhưng anh không thể thay đổi nó vì lịch trình không thay đổi.

Trong quá trình cố gắng cứu người thân, Dark Doctor phiên bản kỳ lạ đã làm được điều không thể bằng cách hấp thụ sức mạnh bóng tối để tăng sức mạnh phép thuật cho mình. Có lẽ là một nhân vật trong trailer thay thế này, sau khi sử dụng sức mạnh của mình trong bóng tối, anh ta đã biến thành một sinh vật ghê tởm như một cái xác không hồn.

Cá nhân tôi thấy đây vẫn là một phiên bản Tiến sĩ Zombie – nhân vật mà tôi có cơ hội được xem trong lớp … Còn về zombie thì sao? Bạn nghĩ sẽ là ai?

Tại sao Zombie Doctor Strange lại xuất hiện trong Doctor Strange 2?

Với công việc của anh ấy Tiến sĩ khách của Multi-Multures of Madness Đây sẽ là bộ phim đầu tiên của MCU đi theo thể loại kinh dị, và việc một nhân vật kỳ lạ như Bác Sĩ Thây Ma sẽ được chứng kiến ​​là điều dễ hiểu. Cuối cùng, như chúng ta đều biết Người nhện: Không có đường về nhàSau câu thần chú của Tiến sĩ Straj, các đa biến đã bị xé nát và điều này đã mở ra con đường cho nhiều kẻ độc hại xâm nhập vào MCC.

Điều gì sẽ xảy ra nếu một trong những hậu quả của xung đột sự thật là một thây ma Tiến sĩ Khách (cùng với những kẻ xấu khác) xâm nhập vào vũ trụ chính của MCU? Chỉ nghĩ về điều đó thôi đã khiến tôi cảm thấy rất hấp dẫn.

Sức mạnh kỳ lạ của bác sĩ thây ma?

Như đã nói ở trên, khi các siêu anh hùng bị biến thành zombie, họ vẫn giữ được sức mạnh và khả năng tự nhiên của mình. Đó là lý do tại sao Scarlet Witch vẫn mạnh nhất trong chương trình Dù sao thì… thây ma Và tại sao tất cả các siêu anh hùng khác đều biết sử dụng vũ khí tự nhiên và vũ khí của họ.

Kết quả là Zombie Tiến sĩ Sturge vẫn có những khả năng đặc biệt như mụ phù thủy, nhưng hắn lại sử dụng sức mạnh đó một cách đen tối và đáng sợ. Tất nhiên, có ai có thẩm quyền trục xuất họ không? Ví dụ, trong trailer phim, Zombie Dr. Strong sử dụng các biểu tượng của biểu tượng – một câu thần chú yêu cầu mượn một biểu tượng từ cơ thể của quỷ.

>>> Xem thêm Dr.Strange 2 đã tung ra trailer phim khát máu, hàng loạt camo thực

Vai trò kỳ lạ của bác sĩ thây ma và cái kết của nó. Tiến sĩ khách 2 Đó vẫn là một câu hỏi chưa có lời giải và chúng ta chỉ biết câu trả lời khi bộ phim nổi tiếng này ra mắt. Hãy cùng chúng tôi chờ đợi.

* Seizedix bài gửi cho DienAnh.Net.

Nếu bạn thích Phim Âu Mỹđi vào DienAnh.net Để xem nhiều bài viết hay hơn.

Xem Thêm >>  7 chung cư giá rẻ cho người thu nhập thấp tốt nhất Long Biên, Hà Nội | How-yolo