Lai lịch bị can thứ 5 của Tịnh Thất Bồng Lai vừa bị khởi tố, quan hệ với ông Lê Tùng Vân gây xôn xao | How-yolo

Tin Ya Bồng Lai Nó tiếp tục là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội. Ngày 12/5, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Long An đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam bà. Cao T. Cook (62 tuổi, ngụ xã Hòa Khẩn Thái, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An). Bà Kook bị cáo buộc “lạm dụng quyền tự do dân chủ và xâm phạm lợi ích của chính phủ, tập đoàn và cá nhân” tại Thiên 5 Bồng Lai (còn gọi là Thiên Âm trên Bờ biển vũ trụ). trước, Tin Ya Bồng Lai Ngoài ra còn có 4 người khác. Bị cáo cùng tội danh, lần lượt là Lê Tùng Vân; Le Thanh Hoan Nguyen (SN 1990); Lê Thanh Nhật Nguyên (SN 1991) và Lê Thanh Trùng Dương (SN 1995). Ông Văn bị cấm đi khỏi nơi cư trú, 3 bị cáo còn lại vẫn đang bị tạm giữ.

Báo Người Lao Động mới đây chia sẻ thông tin liên quan đến việc Ms. Cao T. Cook. Theo đó, người phụ nữ này làm chủ khu đất Tin Ya Bồng Lai. Trong năm Năm 2014, bà Kook có hộ khẩu tại xã Long Hựu Đông, huyện Cần Đước, tỉnh Long An. Bà đến xã Lập Thạnh, Hòa Khánh Tây và mua khoảng 2.000m2 của một người dân để sinh sống và về ở. Bảo dưỡng và làm bài ở nhà.

Vào năm 2015, Mr Lê Tùng Vân (SN 1932) chuyển về đây sống với ông nội. Cao T. Cook. Cả nuôi và trẻ mồ côi. Tuy nhiên, sự thật là những đứa trẻ sống trong nhà bà Cook đều có mẹ ruột của chúng đi cùng. Theo thông tin thu thập được, trước đây gia đình bà Nấu có 18 người ở, trong đó có 6 người con sống với mẹ ruột.

Xem Thêm >>  Choi Si Hun của 'Địa ngục độc thân' lộ quá khứ làm trai bao, bán thân cho quý bà? | How-yolo

Tuy nhiên, một nhóm người Tin Ya Bồng Lai Và anh ta đã khai man rằng những đứa trẻ đều là trẻ mồ côi, mồ côi cả cha lẫn mẹ. Sau đó, người ta cũng thấy có tiếng ồn phát ra trong khu vực này, ảnh hưởng đến sự yên bình và tĩnh lặng cũng như uy tín của chính quyền địa phương.

Đặc biệt trong năm 2016 và 2017, nơi đây được ngắm nhìn khi hoa Ưu Đàm nghìn năm vẫn nở rộ. Có 2 người Tin Ya Bồng Lai Bất ngờ, bé tham gia chương trình Hát cùng Bolero để rồi đạt giải cao nhất nhóm nhí đi thi Thách thức danh hài.

Vào năm 2020, một nhóm người đã đến Tin Ya Bồng Lai Để tìm con gái của mình, bởi vì cô ấy dường như bị lừa dối và lừa dối ở đây. Họ đã tham gia vào một cuộc ẩu đả giữa hai bên và bị thương và đệ đơn lên tòa án. Không chỉ vậy, các “đệ tử” của ông Lê Tùng Vân bị tố là cơ sở tâm linh lợi dụng hoạt động tôn giáo.

Các quan chức xác nhận Tin Ya Bồng Lai Nó không phải là một tổ chức tôn giáo. Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Long An cũng nhận định nơi đây không phải là cơ sở tự viện hợp pháp do những người ở Tịnh độ, không ở Bồng Lai điều hành. Anh ta phải là một tu sĩ Phật giáo. Hành động và phát ngôn của nhóm đối tượng này có tính chất lợi dụng ngoại hình nhà sư để lừa gạt các phật tử rồi kiếm lời.

Xem Thêm >>  Top 7 Sách ăn Dặm Kiểu Nhật Hữu ích Cho Các Bà Mẹ Bỉm Sữa | How-yolo

Một vấn đề khác đã xảy ra. Tin Ya Bồng Lai Đó là về việc xây dựng nhà ở bất hợp pháp. Địa điểm xây dựng là đất nông nghiệp, không chuyển mục đích sử dụng. UBND xã Hòa Khánh Thái sau khi biết thông tin đã lập biên bản yêu cầu dừng thi công, đánh giá để có hướng xử lý.