Lấy mã code 2FA | How-yolo

2FA: Two-Factor Authentication .. 2FA là từ viết tắt của Two-Factor Authentication – “Xác thực hai yếu tố”. 2Fa live là trang lấy mã đăng nhập Facebook từ khóa bảo mật 2fa.

Đây là một hệ thống các phương pháp được sử dụng để cải thiện bảo mật bằng cách thêm một cấp hoặc một phần khác vào quy trình xác thực người dùng.

Về cơ bản, nó yêu cầu người dùng vượt qua hai lần xác thực thành công trước khi quyền truy cập được cấp hoặc từ chối. Mỗi phương pháp xác minh quan trọng thường là một trong các phương pháp được đề cập dưới đây.

Nó là một hệ thống các phương pháp được sử dụng để cải thiện bảo mật bằng cách thêm các bước hoặc thành phần khác vào quy trình xác thực người dùng. Nó yêu cầu người dùng thực hiện hai lần xác thực thành công trước khi được cấp phép hoặc cho phép truy cập.

Cách nhận mã trực tiếp 2FA

Làm thế nào để đăng nhập trực tiếp vào Facebook với 2Fa? Cách lấy mã facebook 2fa

1. Truy cập https://www.facebook.com/ ;

2. Sau khi nhập tài khoản và mật khẩu, hãy nhấp vào nút đăng nhập;

3. Trang web sẽ chuyển đến giao diện xác thực hai yếu tố, lúc này bạn truy cập vào địa chỉ http://2fa.live/ trong một tab mới (đây là trang web lấy mã 2FA).

4. Sử dụng mã 2fa và sao chép mã 2fa vào dòng đầu tiên và mã này sẽ đi kèm với tài khoản trong hình bên dưới và sau đó nhấp vào gửi để tạo mã xác minh;

Cách nhận mã trực tiếp 2FA
Cách nhận mã trực tiếp 2FA

5. Quay lại giao diện xác minh hai bước, sao chép mã xác minh vừa tạo (bỏ 6 số cuối) và nhấn nút Tiếp tục. Trong một số trường hợp, bạn sẽ được hỏi nếu mã xác minh đã nhập không chính xác. Tại thời điểm này, hãy quay lại bước trước đó và tạo lại mã xác minh và thử lại;

6. Trang web sẽ chuyển sang trang tiếp theo và nhấn nút Tiếp tục.

7. Đăng nhập thành công.

Tại sao sử dụng khóa bảo mật 2Fa

Bởi vì sự kết hợp mật khẩu và tên người dùng có thể dễ dàng bị đánh cắp bởi tin tặc. Việc vi phạm dữ liệu công ty thường xuyên xảy ra không phải là hiếm. Và khi bạn làm vậy, xác thực hai yếu tố là cách tốt nhất để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm của bạn khỏi bị đánh cắp.

Xác thực hai yếu tố (2FA) hoạt động bằng cách thêm một lớp bảo mật bổ sung vào tài khoản trực tuyến của bạn. Để đăng nhập vào tài khoản, anh ta cần một thông tin đăng nhập bổ sung – ngoài tên người dùng và mật khẩu – để truy cập vào tài khoản và liên hệ với bạn bè của mình để lấy thông tin đăng nhập thứ hai đó.

Bạn sẽ không thể truy cập tài khoản nếu không có phương thức truy cập bổ sung này. Kết quả là tin tặc không thể truy cập vào tài khoản của bạn mà chỉ có thể sử dụng mật khẩu và thông tin đăng nhập bị đánh cắp.

Trực tiếp 2 Fa
2 F trực tiếp

Mã trực tiếp 2fa
2fa auth trực tiếp
Nhận 2fa trực tiếp
Trực tiếp 2 Fa

Nhận mã facebook 2fa

Trang web để lấy mã 2FA

Xem Thêm >>  Bộ sưu tập bông tai kim cương cho nàng thanh lịch và tinh tế | How-yolo