Lễ Thất Tịch ăn chè đậu đỏ, FA thoát ế-có đôi có cặp bên nhau trọn đời | How-yoloTương truyền nếu ăn chè đậu đỏ vào ngày Thất Tịch thì những kẻ FA sẽ cao chạy xa bay ngay, kẻ có đôi thì bên nhau trọn đời.

Lễ hội Tisza đến rồi, dù bạn còn độc thân hay đã có đôi thì hãy ăn chè đậu đỏ ngay thôi. Đậu đỏ là đậu tương, những ai chưa có ý định có người yêu thì nên ăn đậu đỏ vào ngày mồng 7 tháng 7 để cầu phúc theo ý chồng, có người yêu thì sẽ có hậu. .

Đầu tiênLễ Quyên góp là gì?

Ngày Lễ hội Tịch điền này còn có các sắc phong khác như ngày Ông Ngâu, Ngưu Lang Chức Nữ. cuộc họp sẽ diễn ra Ngày 7 tháng 7 âm lịch hàng năm.

Lễ hội Xiêm gắn với truyền thuyết về Tân Lang Zhi Nu

Lễ Ticha này gắn liền với truyền thuyết về Tân Lang Zhi Nu. Một chàng chăn cừu có biệt danh là Ngưu Lang thuở nhỏ vẫn là một đứa trẻ mồ côi, cần cù, siêng năng nhưng luôn bị từ chối. Anh đem lòng yêu một nàng tiên nhỏ tuổi hơn tên là Chuk Nu – con gái út của Ngoko Hoàng. Họ đã sống hạnh phúc bên nhau, làm việc chăm chỉ và có hai con.

Nữ Lang Zhi Nu chia tay trong đau đớn và nước mắt. Tình yêu của họ được chia sẻ bởi dòng sông Ngân Hà, Zhi Nu ở bên này sông, còn Tân Lang và hai đứa trẻ đang đợi ở bên kia sông. Ngày qua ngày, họ nhìn về nơi có người thân của mình, và nước mắt tuôn rơi.

Xem Thêm >>  6 cách làm nộm tai heo để chị tha hồ bung lụa cho ngày nắng | How-yolo

Cuối cùng, Thái hậu cũng cảm động trước tình yêu này nên đã đồng ý cho hai người gặp nhau mỗi năm một lần vào ngày 7 tháng 7 âm lịch, tức là ngày mồng Bảy.

Ngày này trời thường mưa to, tượng trưng cho những giọt nước mắt của tân lang và tân nương khi gặp lại nhau.

>> Trợ giúp: Lễ hội Từ Hi là gì? Ngày Nhâm tuất 2020 là ngày gì? Nguồn gốc và ý nghĩa của lễ hội Tisza

2Tại sao ăn súp đậu đỏ tại Lễ hội Tisi?

Theo nhiều quốc gia, Đậu đỏ được coi là một lá bùa hộ mệnh Bởi màu đỏ tượng trưng cho điềm lành, vui vẻ, may mắn và hạnh phúc.

Theo truyền thuyết, b Nếu bạn còn độc thân, nếu ăn đậu đỏ ở Lễ Từ Hi, bạn sẽ sớm tìm được ý chung nhân.và nếu đã Có đôi có cặp mãi mãi bên nhau không bao giờ chia lìa.

Chính vì giá trị này mà cứ đến ngày 7/7 âm lịch hàng năm, dù FA hay đang yêu thì đều tranh nhau ăn chè đậu đỏ để đời sống tình cảm thêm viên mãn.

Để biết cách nấu chi tiết, bạn có thể xem thêm bài viết: Cách nấu súp đậu đỏ cực nhanh cho ngày bận rộn.

Không biết truyền thuyết này có thật hay không nhưng đây cũng là cơ hội tốt để đoàn kết những người cô đơn lại tìm cơ hội “siêu thoát” và cầu mong tình yêu đến với mình. Hội FA hãy cùng nhau tham gia và nhanh tay mua đậu đỏ về nấu chè hoặc các món ăn khác từ đậu đỏ để giải quyết tình trạng thất bại trong tình yêu.

Xem Thêm >>  Rau chua- cây bản địa đa dụng | How-yolo

Trải nghiệm tốt Bách hóa XANH