Lên đỉnh là gì? Đàn ông và phụ nữ lên đỉnh có giống nhau? | How-yolo

Tình dục là một trong những nhu cầu sinh lý quan trọng của con người, việc đạt cực khoái của cả nam giới đóng vai trò chính trong cuộc yêu. Nếu cả hai cùng đạt cực khoái, cuộc yêu sẽ càng thấp hơn. Hãy cùng TinhayVIP.com tìm hiểu rõ hơn về chủ đề này trong bài viết dưới đây.

Hàng đầu là gì?

Cực khoái là một thuật ngữ tức thời để chỉ cực khoái ở cả nam và nữ.

Hàng đầu là gì?
Trạng thái cảm xúc khi quan hệ tình dục.

Trong cuộc yêu cả hai nam giới đều có lúc cảm xúc tình dục chuyển sang mức cao hơn, lên mức cao hơn và những biểu hiện này do tinh dịch hoàn thành. Sau đó dần dần mọi người mất hứng thú và dần bước vào giai đoạn hạ cánh.

Nhiều người ví cực khoái như leo lên đỉnh núi trong quan hệ tình dục vì những đặc điểm đó, lúc này mới đến đích mãn nguyện và lên đỉnh của cuộc yêu.

Phụ nữ cảm thấy thế nào về cực khoái?

Trong quan hệ tình dục, giúp bạn tình chiếm ưu thế là mong muốn của rất nhiều nam giới. Điều này không chỉ củng cố cuộc yêu mà còn khẳng định khả năng ngủ ngon.

Sau đây là một số dấu hiệu mãn kinh phổ biến ở phụ nữ:

Thở ra và khóc

Bình thường nhịp thở của chúng ta rất bình thường và nhịp nhàng. Tuy nhiên, trong tình yêu, bạn gái hãy thở gấp cho đến khi kết thúc. Tiếng thở được nghe to hơn và có thể nghe rõ hơn.

Phụ nữ cảm thấy thế nào về cực khoái?
Khi người phụ nữ đạt cực khoái, cô ấy thường thở.

Đau thắt âm đạo dai dẳng

Ở đỉnh điểm của cuộc yêu, lượng máu đạt đến một mức nhất định. Đó có thể là mặt, ngực, dương vật. Khi bạn đạt cực khoái, dịch tiết âm đạo, các cơ bên ngoài âm đạo, thắt lại và thắt chặt.

Chính biểu hiện này khiến đàn ông hạnh phúc hơn. Ngoài đau quặn âm đạo, tức ngực.

Nó có chuyển động của cơ thể

Nhiều phụ nữ vô tình siết chặt hoặc quấn lấy bạn tình khi họ đạt cực khoái. Cùng với đó, phụ nữ dần dần hạ lưng xuống, nâng dần phần hông lên để tận hưởng. Đây là dấu hiệu cho thấy các cô gái đang trên đà tuyệt chủng.

Nếu bạn nhận biết được những biểu hiện trên, hãy tìm cách kích thích các điểm G trên cơ thể nàng để giúp nàng đạt cực khoái nhanh hơn.

Mồ hôi khắp người

Đây là những gì xảy ra với hầu hết mọi người trong khi quan hệ tình dục. Bởi vì tình dục là một trong những hoạt động mạnh mẽ nhất trong cuộc sống.

Khi lâm trận, mồ hôi sẽ dễ dàng hơn, đặc biệt là vào những ngày nắng nóng hoặc khi chúng ta đắp chăn.

Mồ hôi khắp người
Bạn đã nhân lên trong tình yêu.

Ngoài ra, nhiệt độ cơ thể tăng lên khi quan hệ tình dục hoặc sự giãn nở của các mạch máu dưới da tạo điều kiện cho mồ hôi ra nhiều hơn. Cảm xúc căng thẳng cũng khiến tuyến mồ hôi sưng nhiều hơn.

Đóng chặt chân

Thực tế là người phụ nữ co chân vào nhau trong khi quan hệ tình dục có nghĩa là cô ấy đã sẵn sàng cho sự kết thúc. Đây là khoảng thời gian mà người phụ nữ có những cảm xúc rất mạnh mẽ. Vì vậy, mọi người cố gắng để cô ấy “hoàn thành” càng sớm càng tốt!

Cực khoái của nam có giống với nữ không?

Theo các chuyên gia, xu hướng tình dục có thể xảy ra ở cả nam và nữ. Tuy nhiên, nam giới thường dễ đạt cực khoái hơn phụ nữ.

Tuy nhiên, biểu hiện ở nam không giống ở nữ. Khi một người đàn ông đạt cực khoái, hãy tìm các triệu chứng sau:

Đàn ông có hành động giống phụ nữ khi họ đạt cực khoái không?
Đàn ông có nhiều khả năng đạt cực khoái hơn phụ nữ.

Tim đập nhanh hơn

Giống như phụ nữ, khi có một kích thích, nhịp tim và nhịp thở của đàn ông sẽ nhanh hơn. Đồng thời, ở nhiều nam giới xuất hiện các nốt mẩn đỏ trên bụng, vai, ngực, cổ hoặc mặt.

Tốc độ tạo ra tình yêu diễn ra nhanh chóng

Khi bước vào giai đoạn chuẩn bị trút bỏ xiêm y, tốc độ lãng mạn của nam giới tăng lên rất nhanh. Lúc này, em bé đã được đưa vào âm đạo. Đây là một trong những triệu chứng phổ biến nhất mà phụ nữ có thể gặp phải khi quan hệ tình dục.

Tạo âm thanh

Theo thống kê, có tới 50% nam giới khóc khi đạt cực khoái. Khoảng 20% ​​nam giới hoàn toàn im lặng trong cơn cực khoái, 10% còn lại bị quấy rối, cắn và thậm chí là hôn.

Đôi mắt nhắm nghiền trong giấc mơ.

Có nhiều nam giới cho rằng mình bị thôi miên, mất tỉnh táo khi quan hệ. Nếu bạn nhìn thấy khuôn mặt đầy mộng mơ của anh ấy đang thở, bạn biết chắc rằng anh ấy sẽ “come out”.

Đổ máu

Vào cuối ngày, nam giới chảy. Tinh dịch là chức năng của tinh trùng trong âm đạo thông qua niệu đạo.

Tuy nhiên, xuất tinh và cực khoái là hai trạng thái hoàn toàn trái ngược nhau. Có rất nhiều đàn ông ngoài kia vẫn chưa đạt được cực khoái.

Khi đàn ông và phụ nữ đạt cực khoái, có thể thấy rằng họ có cấu trúc khác nhau. Vì vậy, dựa vào những nhận định trên, nam và nữ có thể biết được biểu hiện tối đa khi lâm trận.

Có thể bạn quan tâm:

Xem Thêm >>  Bộ cuối còn bị cấm chiếu vì quá "kích dục"! | How-yolo