Lên đồ đi chờ chi siêu phẩm “công viên nước lớn nhất Đồng Nai” khai trương đúng dịp lễ 30/4 | How-yolo

Cuối cùng, sau bao ngày chờ đợi, công viên nước lớn nhất Đồng Nai sẽ khai trương vào ngày 30/4. Cả nhà mình rục rịch hẹn nhau chờ ngày khai trương đến ngay nhé!

Đây là khu du lịch Sơn Tiên thuộc Quốc lộ 51, Phường Anne Hawa, Thành phố Beyoncé, Tỉnh Đồng Nai. Vào ngày 30/4 tới đây sẽ chính thức mở cửa đón khách tại Vịnh hoa lệ – Công viên Vịnh hoa lệ.

Công viên nước lớn nhất có diện tích hơn 25 ha. Địa điểm này có sóng thần cao tới 4 mét và được kết nối với “Dòng sông thần kỳ”, dài hơn 600 mét. . Nguy hiểm. “Các ống lớn và nhỏ phục vụ kênh cho tối đa 5 người.

Độc đáo nhất là trận sóng thần nhân tạo lớn nhất thế giới với kỷ lục lên tới 4 mét. Các trò chơi này được trình bày và lắp đặt bởi một số công ty thiết kế công viên nước hàng đầu thế giới.

Ảnh Chết Người Đồng Nai

Không chỉ vậy, với hình dáng một tòa lâu đài nguy nga và người tuyết xinh đẹp, đến với Vịnh Sông Tân bạn như lạc vào một thế giới cổ tích. Một điều thú vị nữa là có đủ trò chơi cho lũ trẻ nên bạn chắc chắn có thể thoải mái.

Tất nhiên tôi chỉ thích nghe anh ấy nói, không! Các nhóm Sài Gòn và các tiểu bang khác ở đâu? Lên kế hoạch chờ ngày khai trương để đăng ký ngay thôi!

Xem Thêm >>  Cách hiển thị và đổi định dạng đuôi file trong Windows 10/8.1/7 | How-yolo

+++ Địa chỉ Thu gom Khu phố 4, Phường Ann Howa, Thành phố Tân Hòa, Đồng Nai