List 50 trò chơi cắm trại ngoài trời tập thể “Độc Lạ và Vui Nhộn” nhất | How-yolo

Trò chơi cắm trại chắc chắn rất quan trọng để chuyến đi cắm trại trở nên thú vị và hấp dẫn hơn phải không nào? Với danh sách những trò chơi cắm trại ngoài trời độc đáo và vui nhộn dưới đây, chắc chắn bạn và các thành viên của mình sẽ vô cùng thích thú với những trải nghiệm thú vị đó.

Mưa lớn trò chơi Mưa nhỏ

Nếu bạn đang tìm kiếm chính mình Trò chơi khi đang di chuyển Quan trọng nhất là đừng bỏ lỡ trò chơi mưa to, mưa nhỏ này nhé! Trong trò chơi này bạn sẽ cần 1 chỉ huy và các thành viên khác sẽ xếp hàng bên dưới. Nó cũng cần 1-2 người quan sát bên ngoài.

Khi trưởng nhóm cất tiếng khóc chào đời trong cơn mưa lớn, tất cả đều đồng loạt giơ tay và vỗ tay ầm ĩ. Thay vào đó, hãy vỗ tay và vỗ tay khi bạn hát Cơn mưa nhỏ. Nếu trời không mưa, hãy để tay trước mặt.

Tất cả các thành viên phải phản hồi nhanh chóng, và bất kỳ ai làm sai hoặc làm chậm sẽ được gọi vào. Các lỗi như nhảy, chạy … sẽ bị phạt Một trò chơi đồng đội trên biển Có để bạn tham khảo!

Trời sinh một cặp

Đây là một trong số họ. Trò chơi cắm trại ngoài trời Rất vui, đặc biệt thích hợp cho những chuyến đi có cả nam và nữ. Đối với trò chơi này, bạn cần thiết lập 4 tờ báo và 1 đài phát thanh. Người chơi được chia thành 4 nhóm, mỗi nhóm nam và nữ.

Mỗi cặp đôi được phát 1 tờ báo. Nhóm trưởng phát bất kỳ bản nhạc nào trong 10 – 20 giây. Ngay sau khi nhạc dừng, cả hai nên đứng trong khu vực báo mà không chạm đất.

Sau mỗi vòng, tờ báo được gấp đôi để tăng độ khó. Đội tồn tại lâu nhất sẽ thắng. Đôi bên bại trận phải chấp nhận Những hình phạt hài hước Ăn như bánh, hay chở nhau đi …

Thảo luận

Với Trò chơi cắm trại Bằng cách này các thành viên không cần phải di chuyển nhiều. Thay vào đó, hãy ngồi thành vòng tròn, chia thành 2 nhóm, sau đó trả lời bằng câu:

Cắm trại, du ngoạn

Mỗi thành viên trong nhóm đọc lần lượt 3 câu thơ và thay từ cõng bằng các động từ khác, cho, bắt, trộm … chọn chữ cái đầu của động từ theo lệnh A để tăng thêm tính sát thương. B, C ቡድን Nhóm lặp lại các từ sẽ mất. Điều này được đảm bảo sẽ xảy ra. Trò chơi vui nhộn Không thể bỏ qua.

Xem Thêm >>  Hoa Ưu đàm – Loài hoa linh thiêng 3000 năm mới nở? | How-yolo

Trò chơi Tarzan.

Nó được coi là một trong những Trò chơi loạt Bạn phải rất tích cực vì nó rất thú vị. Chắc chắn sẽ rất thú vị khi xem, đặc biệt là đối với những người yêu thích tập thể dục. Sở thích này là lý tưởng cho những nơi như Sơn Tin Camp hoặc sân chơi và phòng tập thể dục.

Cắm trại, du ngoạn

Các thành viên trong chuyến đi được chia thành nhiều nhóm nhỏ khác nhau (mỗi nhóm từ 3-4 thành viên). Sau đó, từng thành viên đu dây và vượt chướng ngại vật để về đích. Khi thành viên đầu tiên đến dòng cuối cùng, thành viên tiếp theo có thể bắt đầu.

Họ làm vỡ bóng bay

Nếu sắp tới bạn có dự định đi cắm trại với nhiều thành viên hơn thì có thể xem ngay nhé. Trò chơi xây dựng đội nhóm Điều này là độc đáo, vui nhộn và hấp dẫn! Bạn sẽ cần thiết lập một số bong bóng trong trò chơi này.

Chia các thành viên thành nhóm nam và nhóm nữ (số lượng bằng nhau). Những người đàn ông ngồi xuống và đặt quả bóng vào lòng họ. Khi có hiệu lệnh xuất phát, các bạn nữ chạy đến các bạn nam từ hàng 1 phải ngồi xuống phá bóng (không được dùng tay).

Cặp nào phá được bóng trước sẽ thắng. Cặp thua cuộc nhận sự trừng phạt từ mọi người. Hình phạt càng nặng càng thú vị. Đây chắc chắn là một trong những trò chơi đồng đội vui nhộn nhất từ ​​trước đến nay, nhưng nó khiến mọi người phải bật cười!

Các nhà báo muốn anh hùng

Đây là một trong những trò chơi câu lạc bộ ngoài trời được yêu thích trong những chuyến cắm trại đó. Các thành viên gặp nhau trong một vòng tròn và sau đó cử một thành viên là nhà báo và sau đó rời khỏi vòng kết nối.

Tiếp tục gửi một anh hùng khác trong vòng kết nối đó (nhà báo không rõ). Cả câu lạc bộ đều thấy tính cách của người anh hùng này. Nhà báo vào câu lạc bộ và được phép hỏi những người trong câu lạc bộ về nhân vật anh hùng (3-10 câu hỏi).

Cắm trại, du ngoạn

Những người trong câu lạc bộ chỉ được phép trả lời có hoặc không. Ví dụ, cô ấy có phải là một người phụ nữ thông minh? Anh hùng có đeo kính không? … Nếu câu trả lời là có thì tất cả mọi người đều vỗ tay. Nếu không, hãy im lặng.

Nếu ai nói là vi phạm pháp luật. Nhà báo phải tìm ra anh hùng sau khi hỏi. Nếu đúng, anh hùng sẽ ra mặt, thế chỗ cho nhà báo. Nếu câu trả lời sai, sẽ có những hậu quả thú vị.

Xem Thêm >>  Bảo Thanh có "thành viên mới", Thu Quỳnh nhan sắc thăng hạng còn Bảo Hân thì sao? | How-yolo

Mang nước

Nếu bạn tổ chức cắm trại trên bãi biển thì đừng bỏ qua nhé Trò chơi đồng đội trên bãi biển đây là! Cần chia thành viên thành 2 nhóm, mỗi nhóm 2 xô nước đầy (có thể thay bằng chai, lọ, bát…).

Cắm trại, du ngoạn

Các nhóm xếp hàng. Cách người thứ nhất khoảng 2-3 mét, kẻ một đường thẳng giống như đường thẳng. Người đầu tiên đứng cầm xô nước đó. Khi nghe tín hiệu, người đứng trước chạy về phía vạch, cho xô vào nước, chạy lùi chạm vào người ngồi sau.

Người ngồi sau lấy xô nước đưa cho người thứ ba rồi người này lại bắt đầu chạy … và cứ thế cho đến khi hết các thành viên trong nhóm. Kết thúc trò chơi cắm trại đội nào còn lại sẽ thắng cuộc.

Đánh bóng

Tuy là một trong những trò chơi nhỏ nhất trong trại nhưng rất vui! Bạn sẽ cần chuẩn bị bóng bay sau đó chia các thành viên thành nhiều nhóm khác nhau, mỗi nhóm gồm 1 nam và 1 nữ.

Mỗi cầu thủ có một chân gắn vào bóng và chân còn lại buộc vào chân đồng đội. Khi cuộc gọi của trọng tài bắt đầu, các đội cố gắng đá quả bóng của đội kia. Đồng thời, bạn cần giữ cho quả bóng của mình không bị ai giẫm lên. Đội nào ở đến cuối cùng sẽ thắng.

Làm bài kiểm tra chèo thuyền kayak

Những trò chơi cắm trại này sẽ rất vui, nhưng chỉ phù hợp với những Địa điểm cắm trại Chỉ có sông, hồ và dịch vụ chèo thuyền kayak. Họ chia các thành viên trong nhóm thành nhiều nhóm. Mỗi nhóm gồm 2 thành viên và chèo thuyền kayak.

Cắm trại, du ngoạn

Khi nghe tín hiệu, mọi người đều cố gắng lái con thuyền đến gần đích hơn. Nước nổi cần được loại bỏ trên đường đi. đây là một trong chúng Các trò chơi thử nghiệm phổ biến Được nhiều thành viên ưa chuộng.

Tàu siêu tốc

Tàu cao tốc là một trong số đó. Trò chơi lớn trong trại Đó là lý do tại sao bạn cần phải có một số lượng lớn thành viên! Nó được chia thành 4 nhóm, trong đó 2 nhóm được phân công đóng 2 đoàn tàu. Phần còn lại của tuyến đường sắt hình chữ S sẽ được xây dựng.

Cho mỗi bạn đứng cách xa nhau để tàu chạy qua giữa các bạn. Các thành viên đoàn tàu đặt tay lên vai. Khi có tín hiệu còi, tàu di chuyển đến đường ray. Cả hai đoàn tàu đều phải đi từ trên xuống. Tàu không va chạm thì bị ngắt, thắng gấp.

Xem Thêm >>  10 địa chỉ sửa bếp từ hiệu quả và uy tín số 1 tại Hà Nội | How-yolo

Đoàn tàu bị gián đoạn phải trở lại vị trí ban đầu và chuyển động từ vị trí ban đầu. Đây được coi là một trong những Trò chơi đồng đội ngoài trời Giúp gắn kết các thành viên lại với nhau!

Cướp cờ

Nếu bạn muốn tìm thấy chính mình Trò chơi văn hóa chung ngoài trời Đừng bỏ lỡ bình luận này! Tuy nhiên, đây là một trò chơi lớn trong trại và bạn cần một khoảng sân nhỏ.

Bạn sẽ cần khoảng 8 quân cờ để thiết lập trò chơi này. Chia các thành viên thành 2 nhóm, mỗi nhóm đứng một bên. Sẽ có 4 lá cờ phía sau mỗi nhóm. Người chơi được gọi là phải tìm cách tiếp cận lá cờ sau lưng mình. Nếu bạn chạy và bị tấn công bởi kẻ thù, bạn sẽ bị bỏ tù. Đội nào mang về nhà cả 4 lá cờ là đội thắng cuộc.

Cung cấp nước

Cấp nước là một trong số đó Trò chơi team building ngoài trời Tốt nhất và thích hợp nhất cho những ngày nắng nóng. Chia người chơi thành 2 nhóm và đứng thành một hàng dọc.

Cắm trại, du ngoạn

Người đầu tiên đứng sẽ có một cốc nước đầy, và mọi người đứng sau sẽ cầm một cốc rỗng. Người thứ nhất đổ nước trên đầu vào cốc của người sau (không quay đầu nhìn). Người đứng sau cố gắng giữ càng nhiều nước càng tốt. Người cuối cùng trong đội có nhiều hoạt động nhất sẽ thắng.

Phỏng đoán mù quáng

Ngoài tổ chức các trò chơi tập thể ngoài trời, bạn có thể xem trực tiếp các trò chơi trong lều. Một trong số đó là đoán vật chất một cách mù quáng.

Các thành viên được chia thành 2 nhóm. Một 1 1 đưa ra một thứ gì đó ngẫu nhiên và yêu cầu Nhóm 2 đoán thứ đó. Các nhóm sẽ lần lượt có 1 thành viên không được xem mặt hàng.

Các thành viên khác của nhóm nên giải thích rằng người mù đang đoán (không nói những điều có từ hoặc những từ tương tự). Trong thời gian nhất định, đội nào có nhiều câu trả lời đúng nhất sẽ là đội chiến thắng.

Trên đây là danh sách các trò chơi cắm trại ngoài trời độc đáo và vui nhộn. Chúng tôi hy vọng những ý kiến ​​trên sẽ giúp bạn tổ chức cho các thành viên của bạn Trò chơi cắm trại Hấp dẫn, giúp gắn kết các thành viên hơn!