Lộ diện danh tính người yêu mới của Vĩnh Thụy | How-yolo

Siêu mẫu Vĩnh Thụy bất ngờ công khai bạn trai trên mạng xã hội vào đêm mùng 3 Tết tức là ngày lễ tình nhân 14/2 khiến dân tình vô cùng quan tâm.

Đặc biệt, trong bức ảnh được Vĩnh Thụy đăng tải trên trang cá nhân, nam siêu mẫu đang tay trong tay với nửa kia của mình nhưng anh vẫn chưa để lộ mặt. Dù chụp từ phía sau nhưng nhiều người cho rằng người yêu của Vĩnh Thụy là một cô gái có chiều cao và nhan sắc đáng kinh ngạc. “Chúc mừng ngày lễ tình nhân # ValentineDay2021 #yearofthebull”, nam người mẫu hạnh phúc chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Vĩnh Thụy khoe ảnh chụp cùng người yêu.
Vĩnh Thụy khoe ảnh chụp cùng người yêu.

Trong các bình luận, người hâm mộ đồng loạt chúc mừng và bày tỏ sự hào hứng dành cho nửa kia của siêu mẫu. Về phần mình, anh “thích” những bình luận này và không thể hiện gì khác.

Theo một số thông tin mà cư dân mạng có được, cô gái bị nghi hẹn hò với Vĩnh Thụy có ngoại hình và gia cảnh “không phải dạng vừa đâu”. Theo đó, cô gái này vô cùng xinh đẹp và được cho là có gia thế khủng tại Đà Lạt, cũng là quê hương của Vĩnh Thụy.

Cô gái được hẹn hò với Vĩnh Thụy có nhan sắc ngọt ngào và nụ cười rạng rỡ.
Cô gái được hẹn hò với Vĩnh Thụy có nhan sắc ngọt ngào và nụ cười rạng rỡ.

Đồng thời, cô du học ở Singapore trước khi về nước và tìm kiếm người mẫu nam. Vĩnh Thụy và cô được cho là đã tìm hiểu khoảng một năm. Tết này, siêu mẫu sang nhà “người ấy”, ăn uống vui vẻ cùng gia đình.

Vĩnh Thụy dự tiệc Tết nhà gái, cả hai diện áo đôi
Vĩnh Thụy dự tiệc Tết nhà gái, cả hai diện áo đôi

Trước đó, Vin Tuyu là sao nam đình đám với đời tư trắc trở. Anh từng dính tin đồn hẹn hò với nhiều mỹ nhân showbiz nhưng chính thức chỉ có siêu mẫu Tú Hằng và con gái Kim Ngân. Về trường hợp của Kim Ngân, chính cô đã lên tiếng xác nhận mối quan hệ.

Từ năm 2015 đến 2018, Vĩnh Thụy dính tin đồn hẹn hò với ca sĩ Hoàng Thùy Linh. Cặp đôi chưa lên tiếng xác nhận dù lộ nhiều bằng chứng về chuyện tình cảm. Họ được cho là đã lặng lẽ chia tay vào tháng 8 năm 2018.

Xem Thêm >>  Cận cảnh Vario phiên bản xanh nhà binh gây nghiện | How-yolo