Loạt ảnh tranh vẽ Báo tường 20/11 lên bảng bằng phấn đầy sáng tạo | How-yolo

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, học sinh trên cả nước đang nô nức thiết kế phông nền hay trang trí biển quảng cáo để chào mừng dịp này. Mất khoảng một tháng và công sức để hoàn thành một tờ báo tường đẹp như ý muốn.

Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số ý tưởng trang trí nội trú độc đáo mà các bạn học sinh trường THPT Triệu Sơn I chia sẻ trên mạng xã hội và học hỏi áp dụng ngay cho lớp mình nhé!

Loạt học sinh xinh tươi khi vẽ báo bằng phấn trực tiếp lên bảng - Ảnh 1.

Nội dung và ý tưởng sáng tạo của học sinh trường THPT Triệu Sơn I

Báo Sinh viên là một cách tuyệt vời để vẽ một tờ báo trực tiếp trên bảng đen - Ảnh 2.Báo Sinh viên là một cách tuyệt vời để vẽ một tờ báo trực tiếp trên bảng đen - Ảnh 3.

“Báo” sẽ hoàn thành nhanh chóng trong 3 giờ nữa

Loạt bài học sinh thật tuyệt khi được vẽ báo bằng phấn trực tiếp lên bảng - Ảnh 4.Báo Sinh viên là một cách tuyệt vời để vẽ một tờ báo trực tiếp trên bảng - Ảnh 5.

Mọi thứ từ hình ảnh đến nội dung đều rất hay và ý nghĩa

Loạt bài của học sinh là một cách tuyệt vời để vẽ báo bằng phấn trực tiếp lên bảng - Ảnh 6.Báo Sinh viên là một cách tuyệt vời để vẽ một tờ báo trực tiếp trên bảng đen - Ảnh 7.

A.D. Phần trang trí trên bảng cho tiệc chiêu đãi 20/11 đã được đầu tư công phu và hoành tráng.

Loạt bài của học sinh là một cách tuyệt vời để vẽ báo bằng phấn trực tiếp lên bảng - Ảnh 8.

Khi các bạn cùng nhau sáng tạo ra những tác phẩm nghệ thuật có 01-2-2, đây là cơ hội để cả lớp có một kỷ niệm vui hơn, gắn bó hơn.

Báo Sinh viên là một cách tuyệt vời để vẽ một tờ báo trực tiếp trên bảng đen - Ảnh 9.Loạt bài của học sinh rất hay để vẽ báo bằng phấn trực tiếp lên bảng - ảnh 10.

Thật vậy, không thể phủ nhận sự khéo léo, sáng tạo và nghị lực của các em học sinh.

Dòng báo Sinh viên thật tuyệt vời khi bạn vẽ báo trực tiếp trên bảng - ảnh 11.Báo Sinh viên là một cách tuyệt vời để vẽ một tờ báo trực tiếp trên bảng - ảnh 12.Dòng báo Sinh viên thật tuyệt vời khi bạn vẽ báo trực tiếp trên bảng - ảnh 13.

Hội học sinh hàng năm luôn có những ý tưởng mới để dành tặng thầy cô những món quà giá trị nhất

Loạt bài của học sinh là một cách tuyệt vời để vẽ báo bằng phấn trực tiếp lên bảng - ảnh 14.Báo Sinh viên là một cách tuyệt vời để vẽ một tờ báo trực tiếp trên bảng đen - Ảnh 15.Loạt bài của học sinh là một cách tuyệt vời để vẽ báo bằng phấn trực tiếp lên bảng - ảnh 16.

Sau khi nâng cấp từ giấy dán tường lên giấy dán tường 3D, giờ đây các bạn học sinh sẽ biến những tấm bảng đơn lẻ thành những tấm “thiệp lớn” để tri ân thầy cô của mình.

Xem Thêm >>  Bí quyết sinh con trai dành cho các cặp đôi đang mong quý tử | How-yolo

Những năm gần đây, hình nền không chỉ vẽ những lời hay ý đẹp trên giấy để khen tặng thầy cô mà các bạn học sinh còn thiết kế hình nền 3D hay trang trí bảng sáng tạo và thu hút nhất. . Món quà tuy không đắt tiền nhưng chứa đầy tình yêu thương và sự cố gắng của những cô cậu học trò lầm lỡ. Có lẽ đối với thầy cô, điều này có ý nghĩa hơn cả việc nhận những món quà vật chất.

Ảnh: Hà Thị Huyền

Loạt bài học sinh tuyệt vời khi bạn vẽ báo bằng phấn trực tiếp lên bảng - ảnh 17.