Gỡ Lỗi Idm Tự Hiện Hộp Thoại Download Trên Idm, Khóa Chế Độ Tự Động Download Trên Idm

Một điều khá bất tiện khi sử dụng Download IDM để tải về các dữ liệu trên máy tính chính chức năng tự động bắt link mỗi khi xem video hoặc nghe nhạc. Thông qua bài viết dưới đây, how-yolo.net.vn sẽ hướng dẫn bạn cách gỡ lỗi IDM tự động bắt link khi nghe nhạc, xem phim.

Đang xem: Lỗi idm tự hiện hộp thoại download

Internet Download Manager (IDM) là phần mềm giúp bạn download cùng lúc nhiều dữ liệu khác nhau bất kể định dạng. Nhưng đã không ít lần bạn cảm thấy khó chịu vì IDM cứ tự động bắt link khi xem phim hoặc nghe nhạc trực tuyến mà không cho xem trực tiếp.

*

Bước 2: Từ thanh công cụ của IDM, click Downloads —> Options để thay đổi một số thiết lập.Tại cửa sổ Options, có 2 cách để bạn gỡ lỗi tự bắt link này.

Xem thêm: Mua Bán Thay Thế Sạc Laptop Hp Elitebook 8440P 8440 8440W, Sạc Hp Elitebook 8440P Giá Luôn Rẻ Nhất

*

 

Cách 1 : Từ cửa sổ Options, chọn General. Tại đây, bạn thấy hiển thị một bảng danh sách bao gồm các trình duyệt Web mà nhà sản xuất cho phép bạn download dữ liệu.Gỡ lỗi IDM tự bắt link bằng cách bỏ chọn của một hoặc một số trình duyệt mà bạn đang sử dụng (như how-yolo.net.vn, chúng tôi sẽ bỏ chọn trong trình duyệt Google Chrome – vì không muốn IDM bắt link trong trình duyệt này).Click OK để lưu lại thiết lập.

*

Cách 2: Cũng từ cửa sổ Options, chọn File Types.Nếu như ở bài hướng dẫn trước, how-yolo.net.vn đã hướng dẫn bạn cách thêm định dạng file download IDM trong thẻ File Types, thì ở bài hướng dẫn này, để khắc phục tình trạng tự bắt link của IDM, bạn chỉ việc xóa một số định dạng file để IDM không thể download trong khung Automatically start downloading the following file types: (hoặc xóa toàn bộ định dạng file nếu muốn).Để thiết lập lại các định dạng file như ban đầu click Default.Click OK để lưu lại thiết lập.

Xem thêm: Giá Vé Máy Bay Jetstar Đi Sài Gòn Giá Rẻ Chỉ Từ 390, Giá Vé Máy Bay Jetstar Hà Nội Đi Sài Gòn

*

Chỉ bằng một thủ thuật nhỏ là đã có thể giải tỏa sự khó chịu của bạn khi IDM tự động bắt link mỗi khi bạn muốn nghe nhạc hoặc xem Video trực tuyến.