Lời phân trần của nữ tiếp viên trưởng Vietnam Airlines chê khu cách ly | How-yolo

Cộng đồng mạng (CMM) không khỏi mất bình tĩnh trước clip được cho là của nữ tiếp viên chính hãng hàng không Vietnam Airlines. Anh ta thậm chí còn nói rằng anh ta “bị coi là một tội phạm.”

Theo Dan Tray, người dẫn chương trình đã đăng video dài 60 giây trên Tick Talk vào ngày 4/5 từ Đà Nẵng đến Hà Nội. Cô cho biết hành khách là một chuyến bay “tắc nghẽn” vì cô dương tính với SARS-COV-2.

Clip người dẫn chương trình chỉ trích môi trường trung lập

Trên chuyến bay, hành khách ngồi ghế 29A đã được dương tính nhưng 6 ngày sau mới được tìm thấy. Sau khi biết thông tin, chị đã tìm đến Trung tâm Y tế phường đầy trách nhiệm nhưng từ đó đến nay mọi việc vẫn đâu vào đấy.

“Khi El bị đối xử như một tội phạm, anh ấy cảm thấy rằng mình đã bị tước bỏ quyền công dân.Nữ tiếp viên hàng không cho biết cô không biết mình sẽ đi đâu khi lên xe cấp cứu.

loi-phan-tran-cua-nu-tiep-vien-truong-vietnam-airlines-che-khu-cach-ly

Người dẫn chương trình chính đã đăng một đoạn clip dài 60 giây để cô lập đơn giản

Tiếp viên hàng không này bắt đầu mô tả cuộc sống ở một khu vực biệt lập như một trường trung học, và ngay sau khi nó được hồi sinh và cần thiết, “Khi nhìn thấy chiếc giường, L. muốn thót tim vì nó quá nhẹ và dễ rơi xuống đất khi bị lật”.

Theo chia sẻ của cô, cô cũng đã chia sẻ 4 chiếc F1 trong cùng một phòng. Cô ấy nên dùng chung toilet với cả tầng. Cô tiếp viên cho biết những ngày đầu tiên rất khó khăn vì lo cho sự an toàn của mình. Vì cô ấy cô lập và chia sẻ với những người khác F1. Thỉnh thoảng tôi thấy F1 được chụp cạnh F0, đôi khi F1 khác được kiểm tra.

loi-phan-tran-cua-nu-tiep-vien-truong-vietnam-airlines-che-khu-cach-ly-8

Ảnh cắt từ clip host của head

Sau khi đoạn clip được đăng tải đã gây xôn xao trên mạng xã hội. Nó đã trở thành một clip “phản chủ”, khiến người dẫn chương trình chỉ trích cô dữ dội. Khi dịch bệnh diễn biến phức tạp, chủ nhà phàn nàn, chủ nhà phàn nàn là không thể chấp nhận được.

Trong khi các quan chức y tế tầm trung và lực lượng đặc nhiệm đã làm mọi cách để ngăn chặn dịch bùng phát, nữ tiếp viên hàng không (hiện đang là người F1) đã không tham gia vào việc ngăn chặn và kiểm soát sự bùng phát. Thay vào đó, cô tự ti, tự ti.

Theo nhiều nguồn tin, nhân vật chính trong sự kiện này là PL – tiếp viên chính của Vietnam Airlines. Sau rất nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng, cô đã lặng lẽ khóa tài khoản Tikik cá nhân.

Theo thông tin từ Dân trí liên quan đến sự việc trên, đêm 20/5, đại diện hãng hàng không Việt Nam được biết sự việc tiếp viên của hãng đã chia sẻ sự việc trên mạng xã hội. Nữ tiếp viên hàng không này hiện đang là F1 và chưa hoàn thành thời gian cách ly theo yêu cầu y tế.

loi-phan-tran-cua-nu-tiep-vien-truong-vietnam-airlines-che-khu-cach-ly-5

Sau khi âm thầm chỉ trích cộng đồng mạng, cô lặng lẽ khóa Tick Talk.

“Ngay khi biết thông tin, chúng tôi đã lập tức yêu cầu đơn vị chủ quản gỡ đoạn clip trên Tick Talk xuống nhưng rất tiếc đoạn clip này đã bị phát tán và lan truyền trên mạng xã hội. Đây là hành động có phần ngu ngốc và bất cẩn của tiếp viên hàng không”. “Đại diện một hãng hàng không Việt Nam cho biết.

Đại diện hãng hàng không cho biết thêm, nữ tiếp viên El không suy nghĩ sâu sắc nên đã chia sẻ một cuốn sổ trung tính và đưa ra bình luận tiêu cực về clip, khiến nhiều ý kiến ​​bình luận trái chiều. Nữ tiếp viên đã thú nhận tội lỗi của mình và hứa sẽ chú ý đến lời khai của mình.

Anh cho biết hãng hàng không Việt Nam cũng là một người trẻ. Họ phải chịu trách nhiệm về hành động của chính mình ”, đại diện Việt Nam nói với Dan Trey.

“Tôi lo lắng về sự phân biệt đối xử của gia đình mình,” anh nói.

Xem Thêm >>  Cúng giao thừa ngoài trời quay hướng nào để cả năm Nhâm Dần 2022 may mắn? | How-yolo