Love Beauty And Planet – review dầu gội và dầu xả HOT nhất | How-yolo

Bạn đang dự trữ sản phẩm chăm sóc tóc nào vào mùa hè này? Mùa hè nắng nóng là lý do bạn nên chăm sóc tóc nhiều hơn với các sản phẩm chăm sóc tóc khác nhau. Và dầu gội điều hòa Love Beauty and Planet là một bộ sưu tập các sản phẩm chăm sóc tóc mà bạn sẽ cần trong mùa hè này.

Thương hiệu # Love Beauty And Planet

Love Beauty and Planet là “đứa con” mới nhất của Tập đoàn Unilever. Dòng sản phẩm này hướng đến việc chăm sóc toàn thân với các thành phần đặc biệt an toàn với môi trường. Tất cả các vật liệu tạo nên sản phẩm đều có thể được tái sử dụng và không gây độc hại cho con người. Đây là một điểm cộng lớn, là sứ mệnh mà Unilever mang đến cho chúng tôi.

Dầu gội và dầu xả # Love Beauty and Planet

Gội đầu và điều hòa Từ Love Beauty and Planet, có 5 dòng sản phẩm khác nhau cho bạn lựa chọn:

Gội đầu và điều hòa Khối lượng và Khối lượng Tiền thưởng và Tiền thưởng

Thành phần chính của dòng sản phẩm này là nước dừa tươi và hoa mimosa. Hợp chất này có nhiệm vụ cung cấp độ ẩm và tăng độ bồng bềnh cho tóc. Nhờ đó, mái tóc của bạn dù cuối ngày vẫn tràn đầy sức sống. Chưa hết đây là dòng sản phẩm giúp giảm lượng dầu trên tóc của bạn.

Xem Thêm >>  10 lý do khiến da bạn mãi xấu | How-yolo

Gội đầu và điều hòa Hy vọng và bảo trì

Dòng sản phẩm đến từ Dầu dừa Hữu bằng hoa Ngọc Lan Tây. Bộ sản phẩm này mang lại khả năng dưỡng ẩm cao cho tóc. Chưa hết, các thành phần chính trong dòng sản phẩm này còn giúp Phục hồi tóc hư tổn Tốt nhất. Sau vài tháng sử dụng, bạn sẽ có được mái tóc chắc khỏe và đẹp đến khó tin.

Gội đầu và Dầu xả nhẹ nhàng và thư giãn

Giản dịUr argan Và hoa lavender là nguyên liệu chính để tạo nên sản phẩm. Mùi của 2 hợp chất này rất dịu nhẹ, không chỉ giúp tóc mềm mượt mà còn tạo cảm giác dễ chịu, thư thái.

Gội đầu và Dầu xả tạo màu giúp tóc nhuộm màu rực rỡ hơn

Murumuru Butter và Rose là bộ đôi mang đến hiệu quả chăm sóc tóc nhuộm tuyệt vời trong dòng sản phẩm này. Đây sẽ là một sự lựa chọn mà các fan cuồng của những màu tóc bóng đẹp không thể bỏ qua. Màu tóc sẽ không biến mất mà còn năng động hơn, giúp bạn tự tin với mái tóc của mình.

Love Beauty and Planet Radical Revitalizing Hair Detox Shampoo and Conditioner

Để có được mái tóc đẹp hoàn hảo thì việc ủ tóc là bước bạn không thể bỏ qua. Đây là lý do tại sao bạn nên chọn dầu gội điều hòa Thuốc chống rụng tóc Love Beauty and Planet Radical Rejuvenating. Với thành phần cỏ vetiver đi kèm với tinh dầu trà giúp gỡ rối tóc tốt hơn. Nhờ đó, tóc sẽ sạch, khỏe và tràn đầy sức sống.

Xem Thêm >>  Yoo In Na đóng phụ thì nổi, đóng chính lại flop | How-yolo

Cả 5 nhóm sản phẩm trên đều đạt tiêu chuẩn khắt khe về vấn đề môi trường và sức khỏe con người. Vì vậy các bạn gái có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng nữa nhé. Hãy chọn cho mình những sản phẩm chăm sóc tóc để có một mái tóc khỏe đẹp và tận hưởng mùa hè.