Lương Thùy Linh gợi cảm trong BST Charmaine sắc tím của Đỗ Long | How-yolo

Lương Thùy Linh ngọt ngào xuất hiện trong bộ sưu tập của NTK Đỗ Long, bộ sưu tập tôn lên vẻ đẹp hình thể quyến rũ của nữ hoàng, gồm những thiết kế trễ vai và chít eo.

Khi họ đặt học sinh lên ngôi Gương mặt tiếp theo là Việt Nam, Hoa hậu Lương Thùy Linh ghi dấu ấn bởi hình ảnh một cô đào xinh đẹp, quyền lực và thông minh. Không còn thời gian nghỉ ngơi, cô lập tức trở lại làm nàng thơ của nhiều nhà thiết kế, trong đó có NTK Đỗ Long. Trong năm Năm khai trương 2022, người đẹp xuất hiện ngọt ngào trong BST Quyến rũ Của nhà thiết kế Đỗ Long.

BST Quyến rũ Lấy cảm hứng từ sắc màu của Đỗ Long

Đỗ Long cho biết, nguồn cảm hứng chợt bừng lên trong anh. Màu sắc tươi sáng làm cho màu sắc đi vào. Nhận thấy vẻ đẹp nghệ thuật ẩn chứa trong những mảng màu ngẫu hứng, Đỗ Long đã lên ý tưởng thiết kế bộ sưu tập. Quyến rũ.

Các thiết kế có hiệu ứng nhỏ giọt khác nhau trên nền chất liệu cao cấp mềm mại. Điều này làm cho mỗi sản phẩm trở nên độc đáo. Bộ sưu tập hứa hẹn là những thiết kế cổ điển, sang trọng, thanh lịch và tuyệt đẹp để khuấy động xu hướng thời trang Gala năm 2022.

Tạo bài đăng dài về bộ sưu tập Quyến rũ Điều mới mà Lương Thùy Linh tham gia:

“Nhóm của tôi đã mang lại rất nhiều thuận lợi về kỹ thuật khi thực hiện bộ sưu tập này. Chúng tôi sử dụng nhiều chất liệu khó như satin chiffon, lụa thô, cotton, organza. Sau một thời gian dài gia công các chi tiết dập và lớp, kết quả khiến tôi rất hài lòng.

làm tròn Quyến rũ Đồng thời đáp ứng được cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc và một vẻ đẹp tinh xảo, tuyệt vời, là điểm nhấn trong ngôn ngữ thiết kế của tôi.

Các thiết kế lấy tông màu tím nhạt làm chủ đạo. Màu tím rất giống với màu Very Perry được chọn làm màu của năm 2022 bởi Viện Khoa học Màu sắc Pantone. Có thể thấy, Đỗ Long đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng để mang đến cho khách hàng những mẫu trang phục thời thượng nhất trong năm mới.

Xem Thêm >>  Bí quyết nuôi cá chép giòn | How-yolo

Thực hiện nhiều dự án hơn cho năm 2022

Năm 2021 là một năm khó khăn, nhưng cũng là một trong nhiều cơ hội đối với NTK Đỗ Long. Không chỉ giữ vững phong độ với cổ phiếu, Đỗ Long còn tận dụng 6 tháng xa cách xã hội để nghiên cứu thêm về thị trường. Nó cũng đã hợp tác với một đối tác Hàn Quốc để tung ra một nhãn hiệu collagen do Hàn Quốc sản xuất.

Nhà thiết kế cho biết trong năm 2022 anh sẽ hoạt động song song trong lĩnh vực thời trang và làm đẹp.

** Đội ngũ điều hành **

Người mẫu: Lương Thùy Linh
Ảnh: Trí Nghĩa
Stylist: Phạm Bảo Luân
Trang điểm: Quân Nguyễn
Tóc: Pu Lê
Nhà thiết kế: Làm cho nó dài

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam