Ly Kute lâu lắm rồi mới đăng ảnh bé Khoai Tây, càng lớn càng giống bố | How-yolo

Bé Khoai Tây – con trai của Lee Koote và bạn trai cũ Mak Hong Kwan – gây chú ý với ngoại hình cao lớn và rất giống ông bố nổi tiếng.

Mới đây, Li Koote thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi cho bé cưng ăn khoai tây “không khí”. Theo đó, cô đăng bức ảnh ghi lại khoảnh khắc tình cảm của hai mẹ con, ngoại hình to lớn của đứa trẻ khiến nhiều người bất ngờ.

Trong ảnh, Khôi Tài ôm mẹ và hai mẹ con rất hạnh phúc. Dù con trai có vẻ thích thú với vòng tay ấm áp này nhưng Li Koote không giấu được niềm hạnh phúc khi được con trai ôm ấp, nở nụ cười rạng rỡ. Khoảnh khắc hạnh phúc của hai mẹ con khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

Đã lâu rồi Lee Koote mới đăng ảnh củ khoai, càng lớn càng giống bố - Ảnh 1

Đặc biệt, nhiều người tinh ý nhận ra rằng, củ khoai tây càng lớn càng giống bố của nó. Chàng trai trắng trẻo, anh tuấn, dù nhìn từ góc độ hay chính diện, Khoaim đều rất đẹp.

>> Xem thêm: Kỳ Hân – Mak Hong Kwan bất ngờ tuyên bố tổ chức đám cưới lần nữa tại CH Séc

Đã lâu Lee Koote mới đăng ảnh củ khoai, càng lớn càng giống bố - Ảnh 2

Ngoại hình củ khoai đã trở nên to lớn, anh bắt đầu không thích chụp ảnh. Đây là lý do vì sao gần đây Lee Koote không chia sẻ ảnh cận cảnh gương mặt của con gái. Tuy nhiên, khi Lee Koote chụp lén con gái từ phía sau, cư dân mạng không khỏi thắc mắc rằng Koi Tai đã biết đi mua sắm giúp mẹ. Khoai Tây thường xuyên đi cùng mẹ, lúc nào cũng ngoan ngoãn đi theo mẹ, trông rất xinh xắn. Từ mái tóc tém nhí nhảnh, Kowai trông “trẻ ra” giờ đã 5 tuổi.

Đã lâu lắm rồi Lee Koote mới đăng ảnh một củ khoai tây, càng lớn càng giống bố - Ảnh 3

Đã lâu rồi Lee Koote mới đăng ảnh một củ khoai tây, càng lớn càng giống bố - Ảnh 4

Mỗi lần xuất hiện trên mạng xã hội, Khoai Tây đều khiến cư dân mạng ngưỡng mộ vì vẻ ngoài điển trai. Theo Li Koote, cậu bé rất nhạy cảm, biết quan tâm và hay giúp đỡ.

Đã lâu lắm rồi Lee Koote mới đăng ảnh một củ khoai tây, càng lớn càng giống bố - Ảnh 5

Đã lâu Lee Koote mới đăng ảnh một củ khoai tây, càng lớn càng giống bố - Ảnh 6

Đã lâu Lee Koote mới đăng ảnh củ khoai, càng lớn càng giống bố - Ảnh 7

Đã lâu Lee Koote mới đăng ảnh củ khoai, càng lớn càng giống bố - Ảnh 8

Ly Kute từng hẹn hò với nam diễn viên Mak Hồng Quân. Sau khi chia tay, cô chấp nhận làm mẹ đơn thân, đối mặt với nhiều rắc rối. Tuy nhiên, hiện tại, Lee Kuet đang có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc khi trở thành chủ sở hữu thành công của chuỗi cửa hàng thương mại tại Hà Nội và là người mẹ yêu quý của nhiều người.

Đã lâu Lee Koote mới đăng ảnh củ khoai, càng lớn càng giống bố - Ảnh 9

Lee Koote đăng ảnh củ khoai cũng được một thời gian rồi, càng lớn càng giống bố - Ảnh 10

Xem Thêm >>  Giọng ca chuyển giới Ái Xuân mê hát bolero » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo