Mã Giảm Giá Adayroi Tháng 3 2018, Mã Giảm Giá Adayroi, Khuyến Mãi Mới Nhất Năm 2021

Mã giảm giá Adayroi cùng với những khuyến mãi của Adayroi mới nhất sẽ được Tìm Mã Giảm Giá (TMGG) cập nhật liên tục tại đây. Để các bạn tiện theo dõi và sử dụng khi mua hàng tại Adayroi.com để nhận được mức giảm giá hấp đẫn nhé! Đang mở rộng thị trường nên mã giảm giá Adayroi được cung cấp nhiều hơn mã giảm giá Tiki. Các bạn hãy nhanh tay tìm Mã Giảm Giá Khuyến Mãi Adayroi.com ưng ý cho mình nhé!

Adayroi có nghĩa là gì? A đây rồi (Khi bạn tìm kiếm món gì khá lâu, khi tìm được nó bạn sẽ nói A đây rồi!). Adayroi là thành viên của Tập đoàn Vingroup, kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Là mô hình đại siêu thị điện tử – “Tất cả trong một”. Vingroup cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm – dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhu yếu phẩm, thời trang, du lịch, điện tử, đồ gia dụng, sách … đa dạng về chủng loại và số lượng. Ít ai biết sự ra đời của Adayroi.com đã tiêu tốn đến hai năm xây dựng hệ thống. Adayroi với đội ngũ lên đến 2000 nhân viên.

Đang xem: Mã giảm giá adayroi tháng 3 2018

1./ Những điều cần xem qua khi mua hàng tại Adayroi2./ Mã giảm giá Adayroi tháng 08/20183./ Cách dùng mã giảm giá Adayroi4./ Khuyến mãi Adayroi mới nhất năm 2018

1./ Những điều cần xem qua khi mua hàng tại Adayroi:

1.1/ Phạm vi giao hàng:

Khi mới ra mắt Adayroi mới chỉ giao hàng cho khách hàng thuộc 2 khu vực: Hà Nội & TP Hồ Chí Minh. Hiện nay Adayroi đã giao hàng toàn quốc rồi, nên các bạn yên tâm mua hàng nhé.

Xem thêm: Dvsc: Ctcp Chứng Khoán Đại Việt, Công Ty Chứng Khoán Đại Việt

1.2/ Phí giao hàng:

Mức phí giao hàng có cao hơn một số trang thương mại điện tử khác. Tuy nhiên ít ai mua hàng online mà không hơn 150.000đ, nên sẽ được miền phí giao hàng. Vậy chúng ta không cần quan tâm đến mức phí giao hàng.

Xem thêm: Cửa Hàng Quần Áo Tập Thể Thao Nam Giá Cực Tốt, Mua Online Trang Phục Thể Thao Nam Giá Cực Tốt

Lưu ý:Sau khi nhấn vào “Lấy mã”, mã giảm giá đã được sao chép vào bộ nhớ bạn chỉ cần paste vào mục nhập mã giảm giá khi đặt hàng để hưởng ưu đãi nhé!

3./ Cách dùng mã giảm giá của Adayroi

Sau khi chọn được món hàng ưng ý và đặt hàng, đến bước nhập thông tin giao hàng bạn chọn/nhập địa chỉ giao hàng. Và nhập mã giảm giá như hướng dẫn bên dưới nhé!

*

Lưu ý:Khi đặt hàng có sử dụng mã giảm giá Adayroi (có giới hạn số lần sử dụng). Vì lý do gì đó bạn đặt hàng không thành công nhưng không sử dụng lại được mã giảm giá đó. Bạn hãy liên hệ với tổng đài chăm sóc khách hàng của Adayroi 1900 1901 để được hỗ trợ.

4./ Khuyến mãi Adayroi mới nhất năm 2018

#1 Khuyến mãi HOT#2 Deal hot 12h hằng ngày#3 Giá sốc từ 12h-13h hằng ngày