Bibomart Mã Giảm Giá Bibomart Mã Khuyến Mãi (Còn Hiệu Lực!), Khuyến Mãi Cực Hấp Dẫn Tại Bibomart

Phiếu giảm giá, mã số, và khuyến mãi của Bibomart mà bạn đã bỏ lỡ:

Lưu trữ lời mời chào: Diện Tết cho bé!

Black Friday – Cyber Monday dự kiến sẽ diễn ra sớm, đừng lãng phí thêm thời gian quý báu của bạn. Click và đến ngay trang web của sự kiện ưu đãi.

Lưu trữ lời mời chào: Chương trình khuyến mại Black Friday – Cyber Monday cực kỳ tuyệt vời tại Bibomart

Không còn thời gian để mất. Bắt đầu lên kế hoạch mua sắm của bạn tại Bibomart, sự kiện khuyến mãi Thứ Sáu Đen – Thứ Hai Công Nghệ sẽ bắt đầu ngay.

Đang xem: Mã giảm giá bibomart

Đăng ký ngay newsletter tại Bibomart để luôn cập nhật những thông tin khuyến mại, giảm giá mới nhất.

*

Tôi đồng ý với việc xử lý dữ liệu cá nhân, địa chỉ e-mail của tôi bởi how-yolo.net S.A, trụ sở chính được đặt tại ul. Przemysłowej 12, (30-701) Kraków, khi sử dụng dịch vụ “Đăng ký newsletter” được cung cấp bởi how-yolo.net S.A. Tôi biết rằng sự đồng ý của tôi có thể bị thu hồi bất cứ lúc nào, chi tiết hơn tại Chính Sách Bảo Mật.

Nhiều hơn về Bibomart:

BIBOMARTkhuyến mãi

Giới thiệu về bibomart.com.vn

Bibomart.com.vn là trang web thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Bibo Mart. Bibomart chuyên cung cấp các sản phẩm dành cho mẹ và bé. Được thành lập từ năm 2006, đến nay Bibomart đã sở hữu vài chục cửa hàng trên khắp cả nước. Lượt truy cập vào bibomart.com.vn cũng không ngừng tăng, theo thống kê từ similarweb, trong tháng 6/2016, bibomart thu hút gần 400 nghìn lượt truy cập.

*

Các sản phẩm, chính sách và dịch vụ

Bibomart hiện là một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong việc kinh doanh các sản phẩm dành cho mẹ và bé. Theo điều tra, bibomart hiện có hơn 100.000 khách hàng thường xuyên. Các sản phẩm chính của bibomart hiện nay là: sữa, cháo cho bé, sản phẩm vệ sinh cho trẻ, thời trang mẹ và bé, giường ngủ cho bé, chăm sóc sức khỏe cho bé,…

Bibomart có rất nhiều chương trình giảm giá, đặc biệt là nhân các dịp lễ hoặc dịp khai trương cửa hàng mới. Bạn có thể tìm xem các thông tin khuyến mại trong mục “Khuyến mại – Sale”.

*

*

Cách thức mua hàng

Bạn có thể gọi đến số 1800 6886 (từ 8h – 22h, miễn phí cước gọi) để đặt hàng hoặc bạn có thể đặt hàng trực tuyến tại bibomart.com.vn theo vài bước đơn giản như sau:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm bằng cách duyệt qua các danh mục hoặc nhập tên sản phẩm vào ô tìm kiếm tại đầu trang chủ. Click vào từng sản phẩm để xem chi tiết.

Xem thêm: tìm căn hộ chung cư cho thuê tại tphcm

*

Bước 2: Sau khi đã xem kỹ các thông tin về sản phẩm, bạn có thể click “Mua ngay” để chuyển đến trang thanh toán hoặc click “Cho vào giỏ” để tìm mua thêm các sản phẩm khác.

*

Bước 3: Điền các thông tin yêu cầu rồi click “Thanh toán”. Tại đây, bạn cũng có thể thay đổi số lượng sản phẩm muốn mua, hoặc có thể click “Tiếp tục mua hàng” để mua thêm các sản phẩm khác.

Phương thức thanh toán

Giống như mọi năm Bibomart sẽ tung ravô số khuyến mại và ưu đãi nhân sự kiệnBlack Friday 2020vàCyber Monday2018 trong tháng này. Hãy luôn cập nhật những khuyến mại mới nhất cho cả hai sự kiện bạn nhé.

Xem thêm: Có Nên Mua Vé Máy Bay Trực Tuyến, Có Nên Đặt Vé Máy Bay Qua Mạng » Vietjet Air

Thanh toán tại cửa hàng bằng thẻ ATM và thẻ tín dụng. Bibomart sẽ không tính phí giao dịch thêm đối với khách hàng thanh toán bằng thẻ Visa/Mastercard.