Khuyến Mã Giảm Giá Yes24 – Mã Giảm Giá Yes24 Mới Nhất Tháng 4/2021

Phiếu giảm giá, mã số, và khuyến mãi của Yes24 mà bạn đã bỏ lỡ:

Lưu trữ lời mời chào: Yes24 khuyến mãi giảm giá 50% cho các sản phẩm thể thao

*

*

*

Tôi đồng ý với việc xử lý dữ liệu cá nhân, địa chỉ e-mail của tôi bởi how-yolo.net S.A, trụ sở chính được đặt tại ul. Przemysłowej 12, (30-701) Kraków, khi sử dụng dịch vụ “Đăng ký newsletter” được cung cấp bởi how-yolo.net S.A. Tôi biết rằng sự đồng ý của tôi có thể bị thu hồi bất cứ lúc nào, chi tiết hơn tại Chính Sách Bảo Mật.

Nhiều hơn về Yes24:

YES24Khuyến mại

Giới thiệu về yes24.vn

Yes24.vn là trang web thuộc sở hữu của công ty trách nhiệm hữu hạn Hansae Yes24 Vina có vốn đầu tư 100% từ Hàn Quốc. Công ty này hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh trực tuyến và xuất nhập khẩu. Yes24.vn là một website rất nổi tiếng tại Việt Nam với lượt truy cập 2 tháng đầu năm 2016 đạt gần 2 triệu lượt.

Đang xem: Mã giảm giá yes24

*

Các sản phẩm, chính sách và dịch vụ

Yes24.vn có hình thức giống như một siêu thị online với rất nhiều mặt hàng: thời trang nam nữ nhập từ Hàn Quốc, nội y, homewear, mỹ phẩm, phụ kiện thời trang, đồng hồ, thời trang cho mẹ và bé, đồ gia dụng, thể thao, điện máy, điện thoại, thiết bị tin học và thiết bị số.

Yes24.vn là thiên đường cho các tín đồ mua sắm với hàng loạt chương trình giảm giá và các ưu đãi hấp dẫn. Một số chương trình tiêu biểu là:

– Ưu đãi cho các gói membership (có 3 gói là sapphire, ruby và diamond). Khách hàng mua gói này sẽ có cơ hội được nhận các qùa tặng, coupon,… khi thực hiện mua bán trên yes24.vn

*

Kẹo sao: là số điểm tích luỹ khi thực hiện mua bán trên yes24.vn, có thể dùng kẹo sao để mua hàng hoặc để đổi quà.

Café data-style: là chuyên mục gồm các bài viết về xu hướng thời trang, giới thiệu các mốt mới của diễn viên, ca sĩ,… hoặc các bài bính luận về ẩm thực. Bạn cũng có thể viết bài và đăng lên café data-style.

Xem thêm: Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Kim An Group, Kim An Group

– Hot deals: gồm các sản phẩm được giảm giá, bán chạy, nhiều sản phẩm được giảm giá “không tưởng” – 85%

*

Cách thức mua hàng

Bạn có thể thực hiện mua hàng trên yes24.vn một cách dễ dàng như sau:Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm bằng cách nhập tên sản phẩm cần tìm vào ô tìm kiếm hoặc duyệt qua các danh mục. Click vào sản phẩm để xem chi tiết.

*

Bước 2: Click “Thanh toán ngay”, hoặc nếu muốn mua thêm thì click “Bỏ vào giỏ hàng”. Bạn có thể không cần phải đăng nhập. Cuối cùng điền các thông tin yêu cầu rồi click “Thanh toán”

*

Phương thức thanh toán

Có 3 hình thức thanh toán:

a) Thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng

b) Chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng

c) Thanh toán bằng điểm do YES24 Việt Nam cấp (dịch vụ Mileage), bằng phiếu mua hàng hoặc Coupon của yes24.

Xem thêm: Tâm Sự Của Người Bị Mụn Lâu Năm, #290 Tâm Sự Của Gái Mụn Tiêu Đề Nói Lên Tất Cả

Giống như mọi năm Yes24 sẽ tung ravô số khuyến mại và ưu đãi nhân sự kiệnBlack Friday 2020vàCyber Monday2018 trong tháng này. Hãy luôn cập nhật những khuyến mại mới nhất cho cả hai sự kiện bạn nhé.