MAC Chili, màu son đỏ “tương ớt” đẹp mê mẩn cực hợp diện mùa thu | How-yolo

Là một tín đồ mê son, bạn không thể bỏ qua “Commemorative” Ruby Woo, thỏi son đỏ huyền thoại của MAC. Dù là người mới bắt đầu biết tô son hay là dân sưu tập son “chuyên nghiệp”, hẳn con gái nào cũng bắt gặp ít nhất một cây hồng ngọc và luôn dành tình yêu đặc biệt cho những thỏi son đỏ phù hợp với mọi tông da, bất kể điều gì. Gì. Điều này thật đẹp. Mặc dù Ruby Woo có chất son retro matte siêu lì nhưng khô chứ không hề mềm môi mà các cô nàng rất khó ghét em ấy, vì màu đỏ rất dễ đánh và làm da ngấn mỡ.

Mac Chili đang khiến các cô gái châu Á mê mẩn với sắc son đỏ Chili Sauce hoàn hảo cho mùa thu - Ảnh 1Mac Chili Red Chili Sauce Lipstick Perfect for Fall đang khiến các cô gái châu Á mê mẩn - Ảnh 2Mac Chili đang khiến các cô gái châu Á mê mẩn với thỏi son Red Chili Sauce Lipstick, hoàn hảo cho mùa thu - Ảnh 3.

Sau một thời gian mê mẩn Ruby Woo, các cô gái châu Á đã chuyển sang dùng màu son đỏ ít nổi tiếng của MAC: Chili.

Dù Ruby Woo vẫn giữ vị trí là “cây son đỏ nổi tiếng nhất thế giới” nhưng thời gian gần đây, nhiều tín đồ son ​​môi châu Á lại trở nên rất chuộng màu son đỏ khác của MAC là Chili. Tuy về kích thước thì Chili không thể so với Ruby Woo nhưng hiện nay khi Ruby Woo đã quá nổi tiếng, ai cũng sở hữu rồi thì Chili chính là ngôi sao mới. Bằng chứng là màu son này đang làm mưa làm gió trên Instagram theo thời gian, nó liên tục được nhắc đến trong các cửa hàng mỹ phẩm và luôn nằm trong danh sách những thỏi son đỏ được yêu cầu nhiều nhất và bán chạy nhất.

Xem Thêm >>  Góc khuất của số phận – chuyện tình giữa cô kỹ sinh và chàng công tử | How-yolo

Mac Chili, màu son đỏ tương ớt cực hợp với mùa thu khiến các cô gái châu Á mê mẩn - ảnh 4.

MAC Chili Lipstick đang khiến các cô gái châu Á mê mẩn với mỗi kiểu son mang một màu sắc khác nhau với màu đỏ tương ớt độc đáo.

Mac Chili, màu son đỏ tuyệt đẹp với tương ớt cực quyến rũ phù hợp với mùa thu đang khiến các cô gái châu Á mê mẩn - Ảnh 5.Mac Chili, sắc son đỏ tươi chấm tương ớt cực hấp dẫn cho mùa thu khiến các cô gái châu Á mê mẩn - Ảnh 6.Mac Chili Red Chili Sauce Lipstick Perfect for Fall đang khiến các cô gái châu Á mê mẩn - Ảnh 7Mac Chili's Red Chili Sauce Lipstick, hoàn hảo cho mùa thu, đang khiến các cô gái châu Á mê mẩn - Ảnh 8Mac Chili, màu son đỏ tương ớt tuyệt đẹp cho mùa thu khiến bao cô gái châu Á mê mẩn - Ảnh 9Mac Chili, màu son đỏ tương ớt đẹp hoàn hảo cho mùa thu khiến bao cô gái châu Á mê mẩn - Ảnh 10.

Điều làm nên sự đặc biệt của em ấy không phải là loại có màu đỏ phổ biến mà là loại tương ớt có màu đỏ rất đặc trưng – đúng như tên gọi (tiếng Anh là “ớt” có nghĩa là tương ớt). Son môi đỏ lạnh, đỏ nền hồng trở nên phổ biến hơn, tự nhiên cam ớt và đỏ nâu trở nên “kỳ lạ”. Nhưng kỳ lạ thay, có lẽ ớt không quá phổ biến. Ngoài sắc đỏ độc đáo, màu son này còn cực kỳ dễ thoa, phù hợp với mọi tông da và đặc biệt tôn da châu Á nhiều tông vàng. Một điểm cộng nữa của Chilli là chất son matte thường dịu nhẹ nên không làm khô môi.

Mac Chili đang khiến các cô gái châu Á mê mẩn với màu son đỏ ớt cực chất cho mùa thu - Ảnh 11

Cái tên Chili (tương ớt) đã miêu tả hoàn hảo sắc đỏ độc đáo của thỏi son này: đỏ pha cam và nâu.

Mac Chili, màu son đỏ cực quyến rũ phù hợp với mùa thu khiến các cô gái châu Á mê mẩn - ảnh 12.

Nếu Ruby Woo và nhiều màu son đỏ khác là đỏ hồng nền nã thì Chili lại mang sắc đỏ cam pha nâu lộng lẫy.

Mac Chili, thỏi son đỏ tương ớt hoàn hảo cho mùa thu đang khiến các cô gái châu Á mê mẩn - Ảnh 13.

Vẻ đẹp kỳ lạ này đã đủ để lôi kéo bạn chưa?

Kết hợp 3 sắc thái đỏ, cam và nâu, công thức pha màu độc đáo cho phép Chili bổ sung cho cả phong cách trang điểm đơn giản và ấn tượng. Nếu bạn dùng một lớp thật mỏng rồi tán hoặc đánh theo kiểu lòng môi thì chất son rất mềm mịn nhưng vẫn có màu cam nâu quyến rũ; Khi thoa nhiều lớp, son chuyển sang màu đỏ gạch đậm rất cá tính và tuyệt vời. Ngoài ra, nhờ màu đỏ đất độc đáo nên Chili cũng rất thích hợp làm màu má, tán đều 2 bên má tạo hiệu ứng má hồng cực xinh, cực hợp cho mùa thu.

Xem Thêm >>  Top 10 Công Ty Bảo Vệ Uy Tín ở Huế được Tin Cậy Nhất | How-yolo

Mac Chili, màu son đỏ tương ớt đẹp hoàn hảo cho mùa thu khiến bao cô gái châu Á mê mẩn - Ảnh 14

Mac Chili khi thoa một lớp mỏng hoặc đánh nhẹ lên môi đều có màu nâu cam pha khói nhẹ nhưng vẫn rất tây.

Mac Chili, màu son đỏ cực quyến rũ phù hợp với mùa thu khiến bao cô gái châu Á mê mẩn - ảnh 15.

Với màu son này, dường như các cô gái châu Á thích đánh lòng môi hơn.

Mac Chili, sắc son đỏ tươi chấm tương ớt cực hấp dẫn cho mùa thu khiến bao cô gái châu Á mê mẩn - Ảnh 16.Mac Chili, màu son đỏ tương ớt tuyệt đẹp cho mùa thu khiến bao cô gái châu Á mê mẩn - Ảnh 17.

Khi thoa một lớp đủ dày, Mac Chili lộ ra màu đỏ đất trầm vô cùng cuốn hút và quyến rũ.

Món Mac Chili hấp dẫn nhất mùa thu đang khiến bao cô gái châu Á mê mẩn - Ảnh 18Mac Chili, màu son đỏ tuyệt đẹp với tương ớt cực quyến rũ phù hợp với mùa thu sẽ khiến các cô gái châu Á mê mẩn - Ảnh 19.

Nếu bạn đang tìm kiếm một màu son đỏ bất thường cho mùa thu này, MAC Chili là một ý tưởng tuyệt vời. Giá của Chile cũng tương đương với giá của Ruby Woo cũng như các loại son MAC khác, khoảng 400.000 VNĐ (có thể di chuyển được).