Mách nhỏ cô gái những cách cưa đổ crush cùng lớp khiến chàng trai lạnh lùng nhất cũng phải “tan chảy” | How-yolo

Cách Nhìn Thấy Một Vụ Tai Nạn Trong 7 Ngày Dễ Không Tưởng.

Trước khi chúng ta biết đến bài viết này, nó phải là những từ khóa như “làm thế nào để tán tỉnh một chàng trai” hoặc “làm thế nào để crush một người bạn cùng lớp”. Đã có trong lịch sử tìm kiếm của các cô gái? Nó không phức tạp như bạn nghĩ đâu, vì những mẹo mà tôi sẽ mách bạn dưới đây rất đơn giản để thực hiện mà lại hiệu quả đến bất ngờ. Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy cùng tìm cách khiến crush của bạn phải nhún nhảy trong 7 ngày nhé.

Cách Nhìn Thấy Một Vụ Tai Nạn Trong 7 Ngày Dễ Không Tưởng.

Nguồn: https://i.pinimg.com/564x/e4/bd/06/e4bd060e42f549b657fb181256ce2c04.jpg

# 1 – Thần thái tươi tắn, nụ cười trên môi và mùi thơm dễ chịu

Chẳng ai thích một cô gái suốt ngày ủ rũ, thiếu sức sống, dù có xinh đẹp đến đâu cũng làm mất lòng người đối diện bằng ánh mắt như vậy. Thay vào đó, người ta có thể không xinh đẹp cho lắm, nhưng họ luôn bị thu hút hơn bởi những cô gái tràn đầy năng lượng tích cực, vui vẻ hay cười. Và khứu giác là một trong những bí mật trong danh sách các cách để tán tỉnh con trai. Một mùi hương nhẹ nhàng thanh mát cũng đủ thu hút phái mạnh rồi, nhớ thực hành ngay nhé.

Cách Nhìn Thấy Một Vụ Tai Nạn Trong 7 Ngày Dễ Không Tưởng.

Nguồn: https://i.pinimg.com/564x/f7/6d/e7/f76de70b1f80bd8e5d7df473b2428e2c.jpg

# 2 – “Giao tiếp bằng mắt” – không bao giờ lỗi

Nhìn thẳng vào mắt khán giả khi nói chuyện với họ. Mọi tình cảm xin gửi vào mắt vì khoa học đã chứng minh nam nữ khi nhìn vào mắt nhau sẽ nhân ái hơn. Nếu bạn đưa ra dấu hiệu này, anh chàng đó ít nhiều sẽ cảm nhận được điều đó và liên tục nghĩ về bạn, và anh ấy có thể sẽ say mê bạn mà không nhận ra. Cách để crush cùng phòng đôi khi chỉ đơn giản như vậy.

Cách Nhìn Thấy Một Vụ Tai Nạn Trong 7 Ngày Dễ Không Tưởng.

Nguồn: https://i.pinimg.com/564x/ce/ee/5c/ceee5c043acae9279b60b23e23d80cf8.jpg?b=t

# 3 – Kết bạn với những người bạn thân nhất của Crush

Bằng cách này, bạn đang tiến gần hơn một bước đến người mình thích “có chủ đích”. “Danh chính ngôn thuận” như vậy bạn cho anh ấy cơ hội giúp đỡ bạn tốt hơn, biết được những ưu điểm thú vị của bạn và nhanh chóng sa ngã. Đây là phương pháp tán gái thành công nhất. không còn nữa.

Cách Nhìn Thấy Một Vụ Tai Nạn Trong 7 Ngày Dễ Không Tưởng.

Nguồn: https://images.foody.vn/images/h5tyhje3wsj.jpg

# 4 – Ý tưởng hài hước và lạ lùng, thú vị

Nếu bạn là một cô gái vui tính với những sở thích khác với người yêu thì sẽ càng tuyệt vời hơn. Anh ấy rất mong muốn học hỏi những điều mới từ bạn, anh ấy luôn cảm thấy thoải mái và vui vẻ khi trò chuyện cùng bạn. Và thật vui biết bao khi hiểu được những ý tưởng kỳ lạ của bạn và thử những món ăn khác thường mà bạn gợi ý. Nó càng rút ngắn khoảng cách giữa bạn và Crush.

Cách Nhìn Thấy Một Vụ Tai Nạn Trong 7 Ngày Dễ Không Tưởng.

Nguồn: https://i.pinimg.com/564x/ac/74/7e/ac747e5e9b415bea44744e85843160f9.jpg

# 5 – Một chút bất cẩn để bạn cùng lớp của bạn biết bạn có ý nghĩa như thế nào với anh ấy

Thật ra, đây là giai đoạn sau khi bạn đã đủ cảm xúc với người ấy, sau khoảng thời gian tỏ ra thờ ơ, mải miết trả lời tin nhắn, tỏ ra lạnh nhạt với người ấy hơn, bạn để lại dấu hỏi lớn cho người ấy. , bạn đang làm gì đấy? Sao dạo này anh ấy “gần gũi” hơn… và thế là anh ấy biến thành một người quan tâm đến bạn và muốn thu hút sự chú ý của bạn. Nếu đạt được giai đoạn này thì coi như đã thành công.

Cách Nhìn Thấy Một Vụ Tai Nạn Trong 7 Ngày Dễ Không Tưởng.

Nguồn: https://i.pinimg.com/564x/a8/0a/c5/a80ac5c71b3f3df536386cc7dc11908f.jpg

Những cách trên đây chỉ là một số gợi ý để các bạn gái có thể áp dụng và áp dụng tùy theo tính cách và hoàn cảnh của mình. Nhưng trên hết các cô gái, hãy tự tin và hãy cứ là chính mình, bạn không cần phải là ai khác, hãy để cho bạn cùng lớp của bạn nghe thấy bạn và yêu bạn vì con người của bạn, chỉ có như vậy thì điều đó mới lâu dài. Ngoài ra, đừng quên nhiệm vụ quan trọng là đảm bảo rằng bạn vẫn đang học. Nếu cả hai có thể giúp đỡ nhau cùng tiến bộ trong học tập thì trong mắt anh ấy hai bạn là những người bạn học đặc biệt và bố mẹ, thầy cô sẽ ủng hộ chuyện tình cảm của hai bạn. Tôi luôn chúc các bạn nữ luôn tự tin, xinh đẹp và đặc biệt là “có nghe thì mới dính”.

Xem Thêm >>  “Produce 48” khiến dân tình hoang mang khi đổi luật vote ở phút chót | How-yolo