“Mai tần” Hà Hoằng San: 20 năm tranh đấu trong hậu cung, cũng chỉ là quân cờ bị lợi dụng | How-yolo

Mai Tần Bạch Nhị Cơ xuất thân là một nam ca sĩ, chuyên tâm vào việc chơi piano. Với sự ủng hộ của Hoàng hậu Taytu Chouting, cô đã có cơ hội phục vụ Hoàng đế Kianlong. Vốn bản tính may mắn nhận được nhiều phúc khí nên Mai Tần đầu lưỡi càng thêm chua xót. Nhân vật này thường xuyên gây náo loạn chốn hậu cung do cuộc đấu khẩu với Tuệ Quý Phi. Tuy nhiên, sự kiêu ngạo này chỉ là vỏ bọc để cô tự bảo vệ mình trước những lời ác ý khác.

Mai tần xuất thân là một ca sĩ, do Hoàng hậu Taytu Chongking đảm nhận, và trở thành thê thiếp yêu thích của Kian Long.
Mai tần xuất thân là một ca sĩ, do Hoàng hậu Taytu Chongking đảm nhận, và trở thành thê thiếp yêu thích của Kian Long.

Sau xung đột, bất kể đúng sai, May Tant luôn tấn công đối thủ. Tận cùng của sự can đảm của bà là cái chết thương tâm của con trai bà. Đó cũng là lúc Mai Tân trở nên chán nản và không còn hứng thú với cuộc sống.

Đối với Mai Qin, nỗi đau mất con là điều khôn lường.
Đối với Mai Qin, nỗi đau mất con là điều khôn lường.

Sau 20 năm chinh chiến chốn hậu cung, cuối cùng Mai Kin cũng không thể dừng lại. Nguyên nhân dẫn đến cái chết của May Tan vẫn khiến người xem đau xót, cuộc sống của cô chỉ vì lợi ích của người khác và là ván cờ của những người quyền thế như Hoàng hậu Gia Tần. Dài.

Ha-Hoang-San-1
Hạ Hồng San tương lai tươi sáng sau Hậu cung Như Ý truyện.

Thành công cho vai diễn của Mai Tấn là tên tuổi của Hong Kong. A.D. Nữ diễn viên sinh năm 1987 từng trải qua quãng thời gian khó khăn trong sự nghiệp diễn xuất dù cô đã thành công trước đó. So với các đồng nghiệp cùng trang lứa như Lưu Diệc Phi hay Triệu Lệ Dĩnh, cô vẫn là một gương mặt khá mới mẻ với công chúng, thường đóng những vai phụ yếu ớt.

Hạ Hồng San (trái) có sức ảnh hưởng lớn với vai Chiết Hối. "Năm tháng vội vã".
Hà Hồng San (trái) thể hiện mạnh mẽ vai Fuong Ho trong “Năm tháng vội vã”.

Cho đến năm 2015, một người đàn ông không rõ danh tính vẫn tiếp tục hoạt động trong lĩnh vực điện ảnh ở Hà Hồng San.Năm trước “ Sự phân phối, cô ấy chỉ để ý. Kết quả là, công việc của cô ấy đã mang một tầm vóc mới. A.D. Đầu năm 2016, khi Tân Lệ bắt đầu công bố tuyển diễn viên cho Đại án cung “Câu chuyện về hậu cung của Noah”Hầu như tất cả các diễn viên ở Bắc Kinh đều đến tham gia chương trình, Hà Hoằng San chắc chắn là một trong số đó.

Là một fan bự của Đại Hoa Triều Tân, ban đầu cô muốn nghe lời đóng vai Toa Tam – thiếu nữ gần nhất của Noah (Trần Thiên Vân thủ vai). Nhưng may mắn cho Hạ Hồng San là nhà sản xuất đã đổi tên cô thành Bạch Nhị Cơ. Dù chỉ là vai phụ nhưng nữ diễn viên đã tham gia bộ phim lên đến 52 tập.

Sự ra đi của Mai Tấn đã để lại nhiều tiếc nuối.

Được biết, Hà Hồng San đã có xích mích với đàn chị Chu Tân Tân trong tập phim Như Ý truyện. Cô yêu cầu đạo diễn nhúng tay người khác vào nhưng Chaw Tan không đồng ý và yêu cầu cô tự làm. Sau khi kết thúc, nữ diễn viên trốn vào góc nhà và khóc vì cảm thấy có lỗi với thần tượng của mình.

Xem Thêm >>  Nam tài tử được yêu mến nhất Hollywood - | How-yolo