Mẫu Bản Cam Kết Chịu Trách Nhiệm Chuẩn Mới Nhất 2021, Bản Cam Kết 2021

Giấy cam kết là loại văn bản có giá trị pháp lý giữa hai bên ký cam kết, nếu bên nào không làm đúng nội dung trong cam kết thì sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Giấy cam kết có giá trị hiệu lực pháp lý khi có chữ kí của hai bên cam kết, đã được công chứng hay chứng thực trước cơ quan pháp luật.

Đang xem: Mẫu bản cam kết chịu trách nhiệm

*
*
*

Mẫu Giấy cam kết mới nhất 2020

Bạn có thể tải mẫu giấy cam kết mới nhất hiện nay tại đây:

TẢI VỀ

3. Hướng dẫn viết Giấy cam kết 2020

(1) Cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp nơi người lao động làm việc hoặc học nghề.

(2) (3) Đối với người được tuyển để học nghề, tham gia đào tạo nghề không cần ghi mục này.

Đối với người lao động mới được tuyển dụng, người đã làm việc lâu năm hoặc người được cử đi đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn thì ghi chức danh, chức vụ và bộ phận làm việc trong cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

(4) Tùy thuộc vào mục đích làm cam kết.

Ví dụ nội dung cam kết của người lao động mới được tuyển dụng:

Sau khi đọc kỹ và hiểu rõ nội dung trong hợp đồng lao động, cũng như nội quy, quy chế của công ty, tôi đồng ý ký hợp đồng lao động.

Xem thêm: Bí Kíp Tán Gái Hài – Những Câu Nói Hay, Hài Hước Về Tán Gái

Trong thời gian làm việc, tôi cam kết thực hiện nghiêm túc những điều sau đây:

Hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao;Nghiêm chỉnh chấp hành nội quy, quy chế của Công ty;Cam kết làm việc tại Công ty ít nhất 01 năm.

Tham khảo: Mẫu giấy ủy quyền công ty cho cá nhân mới nhất 2020

Ví dụ: Cam kết của người được tuyển vào đào tạo để làm việc cho doanh nghiệp:

Sau khi đọc kỹ và hiểu rõ nội dung của hợp đồng đào tạo nghề, cũng như nội quy, quy chế của công ty, tôi đồng ý ký hợp đồng đào tạo nghề và cam kết thực hiện những điều sau đây:

Tuân thủ thực hiện các thỏa thuận theo hợp đồng đào tạo nghề;Chấp hành nội quy, quy chế của lớp học, của Công ty;Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, cam kết làm việc cho Công ty ít nhất 03 năm.

(5) Người viết căn cứ vào nội dung đã thỏa thuận với người sử dụng lao động và nội quy doanh nghiệp để xác định rõ trách nhiệm của mình nếu vi phạm các điều đã cam kết.

Ví dụ: Nếu vi phạm, tôi xin chủ động xin thôi việc và bồi thường toàn bộ chi phí đào tạo.

Giấy cam kết là loại giấy tờ có giá trị pháp lý để làm bằng chứng cũng như cơ sở giải quyết những tranh chấp, mâu thuẫn sau này giữa người lao động và công ty. Chính vì vậy, người viết cam kết nên tìm hiểu kỹ lưỡng vấn đề trước khi cam kết và ký vào giấy cam kết.

Xem thêm: Top 20 Địa Điểm Chụp Ảnh Đẹp Ở Tphcm, Trăm Like Khi Check

Trên đây là Mẫu Giấy cam kết 2020 mới nhất hiện nay (Bản cam kết) mới nhất do how-yolo.net LAW cung cấp. Để sử dụng cho các mục đích khác trong đời sống, người dùng có thể chỉnh sửa một số nội dung cho phù hợp.

TẢI VỀ

Link bài viết: https://how-yolo.net/mau-ban-cam-ket-chiu-trach-nhiem-moi-nhat-2020