Bật Mí Top 10 Mẫu Chậu Cây Cảnh Đẹp Nhất Năm 2021, 7 Mẫu Bể Cảnh Đá Đẹp

Chậu cây cảnh bằng đá đẹp sẽ góp phần tăng thêm giá trị cho những chậu bonsai và cả khu vườn. Không những vậy, chậu cảnh bằng đá còn được làm bằng các chất liệu đá tự nhiên nguyên khối bền bỉ với thời gian và ít bị hao mòn.

Nếu quý khách đang muốn tìm hiểu để đặt mua chậu cây cảnh bonsai bằng đá đẹp, hãy tham khảo bài viết sau đây về cấu tạo, mẫu chậu, kích thước, giá thành và nơi bán chậu đá uy tín.

Đang xem: Mẫu chậu cây cảnh đẹp

Chậu đá là gì?

Chậu đá cho cây cảnh thì không còn xa lạ với mọi người nữa. Đó là các loại chậu lớn từ đá tự nhiên nguyên khối được dùng trong việc trồng cây cảnh, cây bonsai, trồng hoa sen hoặc thậm chí nuôi cá. Có nơi người ta còn gọi chậu đá là thống đá, bể đá cảnh hay thố đá. Các chậu cây cảnh bằng đá thường được làm theo kích thước phong thuỷ cùng các hoa văn chạm khắc tinh xảo giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho vườn kiểng của bạn.

Xem thêm: Top 10 Cấu Hình Máy Tính Chạy Đồ Họa Tốt, Pc Đồ Họa, Thiết Kế

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Giá thành thố đá là bao nhiêu

Để có được báo giá chi tiết và cạnh tranh nhất cho thố đá hay chậu đá thì Đá Mỹ Nghệ Thăng Long cần biết một số điểm như:

Hình dạng và hoa văn của chậu câyKích thước của chậu câySố lượng chậu câyKhoảng cách vận chuyểnThời gian cần hoàn thiện

Địa chỉ sản xuất chậu trồng cây đẹp như bạn mong muốn

Làng nghề đá mỹ nghệ Ninh Vân là nơi cho ra đời nhiều sản phẩm đá điêu khắc tinh xảo và ý nghĩa phục vụ được nhu cầu đa dạng của khách hàng trên khắp cả nước. Kế thừa và phát huy những truyền thống tốt đẹp ấy, Đá Mỹ Nghệ Thăng Long cũng góp phần tạo nên những sản phẩm đá mỹ nghệ có độ chính xác cao, chất liệu đảm bảo, hoa văn tinh tế và theo chuẩn phong thuỷ.

Xem thêm: Điện Lạnh Máy Giặt Samsung Wa90J5710Sg Sv Mới, Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn

Dù là những thố đá nhỏ hay chậu cây lớn thì Thăng Long cũng dành hết tâm huyết của mình vào từng đường nét một cách chỉn chu nhất có thể. Vì vậy, Thăng Long luôn được quý khách hàng tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao trong suốt 10 năm qua. Ngoài ra, Thăng Long cũng nhận xây dựng, chế tác các mẫu sản phẩm đá mỹ nghệ tâm linh khác như: Lăng mộ đá – Kiến trúc đá – Linh vật đá – Đồ thờ đá.