Mẫu Đơn Xin Nghỉ Phép Của Cán Bộ Công Chức Chuẩn Nhất, Mới Nhất

Mẫu đơn xin nghỉ phép năm mới nhất năm 2021 được how-yolo.net giới thiệu tới độc giả, hi vọng sẽ giúp các bạn chuẩn bị được đơn xin nghỉ phép năm một cách tốt nhất. Đơn xin nghỉ phép năm được sử dụng khi bạn có công việc cá nhân, gia đình cần nghỉ việc để giải quyết.

Đang xem: Mẫu đơn xin nghỉ phép

Đơn xin nghỉ phép năm mới nhất

1. Đơn xin nghỉ phép năm số 12. Đơn xin nghỉ phép năm số 23. Đơn xin nghỉ phép năm số 34. Hình ảnh đơn xin nghỉ phép năm5. Cách viết đơn xin nghỉ phép năm6. Quy định về chế độ nghỉ phép mới nhất7. Tư vấn về xin nghỉ phép không lương
Đơn xin nghỉ phép năm là mẫu giấy nghỉ phép giúp người lao động trình bày rõ lý do xin nghỉ phép và đề nghị được hưởng chế độ nghỉ phép theo đúng quy định của pháp luật.

3. Đơn xin nghỉ phép năm số 3

Mẫu đơn xin nghỉ phép năm được trình bày cụ thể dưới đây để các bạn tham khảo và nghiên cứu, sử dụng khi cần thiết. Các bạn có thể linh hoạt bổ sung thêm nội dung khi áp dụng trong trường hợp thực tế tại công ty, cơ quan bạn đang làm việc.
CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAMĐộc lập – Tự do – Hạnh phúc—————————ĐƠN XIN NGHỈ PHÉP NĂM

Kính gửi:– Ban lãnh đạo Công ty………………….- Phòng Hành Chính Nhân sự-…………………………….(1)

Tên tôi là:……………………………………………………………..…Chức vụ (chức danh):…………………………………………………Đơn vị công tác:………………………………………………………Đề nghị được nghỉ phép năm….(2), ……(3) ngày (từ ngày …/… /… đến ngày …/… /…)Nơi nghỉ phép:…………………………………………..………………Lý do nghỉ phép:…………………………………………………………Điện thoại và địa chỉ liên hệ khi cần:……………………………………Đề nghị Ban lãnh đạo Công tyPhòng Hành Chính Nhân sự giải quyết cho tôi theo nguyện vọng trên. ………., ngày…… tháng …… năm……..

Xem thêm: masstel n3

Giám đốc(Ký, họ tên)Phòng HCNS(Ký, họ tên)Cán bộ phụ trách(Ký, họ tên)Người làm đơn(Ký, họ tên)

Ghi chú:(1): Ghi rõ tên đơn vị trực tiếp quản lý(2): Ghi rõ nghỉ phép của năm nào(3): Ghi rõ số ngày nghỉ phép.
Ngoài mẫu đơn xin nghỉ phép, how-yolo.net còn cung cấp mẫu đơn xin nghỉ việc để người lao động tham khảo. Các bạn có thể sử dụng mẫu đơn này khi cần.

4. Hình ảnh đơn xin nghỉ phép năm

5. Cách viết đơn xin nghỉ phép năm

(1) Lý do nghỉ phép: nghỉ phép năm; Người lao động có thể thoả thuận với người sử dụng lao động để nghỉ hằng năm thành nhiều lần hoặc nghỉ gộp tối đa 03 năm một lần.Khi nghỉ hằng năm, nếu người lao động đi bằng các phương tiện đường bộ, đường sắt, đường thủy mà số ngày đi đường cả đi và về trên 02 ngày thì từ ngày thứ 03 trở đi được tính thêm thời gian đi đường ngoài ngày nghỉ hằng năm và chỉ được tính cho 01 lần nghỉ trong năm.Cứ 05 năm làm việc cho một người sử dụng lao động thì số ngày nghỉ hằng năm được tăng thêm tương ứng 01 ngày.(2) Ghi cụ thể về công việc sẽ bàn giao(3) Trưởng phòng của bộ phận người lao động đang làm việc.

6. Quy định về chế độ nghỉ phép mới nhất

1. Chế độ nghỉ phép nămNgười lao động có đủ 12 tháng làm việc thì sẽ được nghỉ hằng năm và hưởng nguyên lương theo hợp đồng lao động như sau:Đối với người làm công việc trong điều kiện bình thường thì được gỉai quyết nghỉ phép 12 ngày/năm.Đối với người làm công việc độc hại, nguy hiểm hoặc người làm việc ở những nơi có có điều kiện sinh sống khắc nghiệt theo danh mục do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội chủ trì phối hợp với Bộ Y tế ban hành hoặc lao động chưa thành niên hoặc lao động là người khuyết tật; thì được giải quyết nghỉ phép 14 ngày/năm.16 ngày làm việc đối với người làm công việc đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm hoặc người làm việc ở những nơi có điều kiện sinh sống đặc biệt khắc nghiệt theo danh mục do Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội chủ trì phối hợp với Bộ Y tế ban hành.

Xem thêm: Cách Xoay Ảnh Trong Photoshop Cực Nhanh, Cách Xoay Ảnh 90 Độ, 180 Độ, Lật Ngược Ảnh

Chế độ nghỉ phép năm mới nhất ban hành: Người sử dụng lao động có quyền quy định nghỉ phép hằng năm và ngược lại người lao động có thể thỏa thuận với người sử dụng lao dộng để nghỉ phép hàng năm thành nhiều lần hoặc có thể nghỉ gộp, dù đã được thỏa thuận trước hay quy định có sẵn về số ngày nghỉ phép nhưng người lao động vẫn cần thông báo cho người sử dụng lao động về lịch nghỉ phép của mình, điều này có thể thực hiện bằng cách viết đơn xin nghỉ phép và cần có sự xét duyệt của người quản lý.
B, Người lao động được nghỉ không hưởng lương 01 ngày và phải thông báo với người sử dụng lao động khi ông nội, bà nội, ông ngoại, bà ngoại, anh, chị em ruột chết; bố hoặc mẹ kết hôn; anh, chị, em ruột kết hôn.C, Ngoài ra, người lao động có thể linh hoạt thỏa thuận với người sử dụng lao động để nghỉ mà không hưởng lương.Hi vọng với những mẫu đơn xin nghỉ phép trên cùng với một số thông tin chia sẻ về những quy định về chế độ nghỉ phép mới nhất sẽ hữu ích cho các bạn, hãy nghỉ phép và viết đơn xin nghỉ phép đúng quy định để đảm bảo quyền lợi cho mình.Mời bạn đọc cùng tham khảo thêm tại mục việc làm – nhân sự trong mục biểu mẫu nhé.Đơn xin nghỉ việc không lươngĐơn xin nghỉ phép bằng tiếng Anh – Leave of absence letterĐơn xin nghỉ phép
Mẫu đơn xin nghỉ phép của cán bộ công chức viên chức Đơn xin nghỉ phép

*

Điểm mới về ngày nghỉ phép năm, lễ tết, việc riêng của NLĐ từ 2021 Mẫu đơn xin nghỉ phép dành cho giáo viên 2021 Giấy xin nghỉ phép dành cho giáo viên Mẫu giấy nghỉ phép hè của giáo viên Mẫu giấy nghỉ phép hè Mẫu đơn xin nghỉ phép mới nhất Mẫu giấy nghỉ phép có việc riêng năm 2020