Nơi Bán Máy Làm Lạnh Nước Uống Mini Cao Cấp Nguồn Usb, Máy Làm Lạnh Nước Mini Keen

Trang Chủ » Sản Phẩm » MÁY LÀM LẠNH NƯỚC » » » Máy làm lạnh nước mini how-yolo.net

MÁY LÀM LẠNH NƯỚC MINI how-yolo.net

CTY TNHH how-yolo.net VIỆT NAMchuyên sản xuất lắp ráp chế tạo máy móc trong ngành cách nhiệt và điện lạnh công nghiệp như : kho lạnh , máy làm lạnh nước, máy sấy lạnh…

Đang xem: Máy làm lạnh nước uống mini

1. MÁY LÀM LẠNH NƯỚC MINI LÀ GÌ?

Máy làm lạnh nướcminilà một thiết bị làm lạnhnướccông nghiệp sản xuấtnướclạnh để làm mát thiết bị xử lý công nghiệp.Máy làm lạnh nướclà một hệ thống hoàn chỉnh chứa đầy thiết bị làm lạnh, bao gồm một bình ngưng,Chất làm lạnh, ống dẫn, bình chứa làm nguội, máy bơm… Nướcđược làm mát đến nhiệt độ khoảng 20°C và bơmqua mạch thủy lực để tiếp cận thiết bị xử lý.

– Thiết bị làm lạnh công nghiệp có thể lưu thông tới 400 tấnnước.Bởi vì một số thiết bị làm lạnh nướccó thể cồng kềnh, chúng thường được thiết kế để được lưu trữ ở bên cạnh hoặc mái nhà của một tòa nhà côn nghiệp và được kiểm soát từ bên trong.

*

– Thiếtbị làm lạnhnướclà một giải pháp thay thế phổ biến cho các cơ sở công nghiệp phát triển đủ nhanh để việc chuyển từnướcthành phố sang các đơn vị làm lạnh chuyên biệt trở nên hiệu quả về chi phí.Máylàm lạnhnướccũng là một tháplàm mát.Họ thường được cho là vượt trội so với các tháp trong đó nướclàm mát tiếp xúc với không khí trongtháp, nhưng vẫn ở trong một mạch kín trong hệ thống làm lạnhnước.

– Lựa chọn máy làm lạnhnướcđòi hỏi phải tính toán chính xác lượng lạnh cần thiết, tức là lượng năng lượng chính xác được thêm vào chất làm nguội bằng máy móc quá trình.Sau đó một máy làm lạnh nướccó thể được lựa chọn cho hiệu quả tối đa.

– Một số thiết bị làm lạnh chuyên dụng có thể giảm nhiệt độ chất làm mát khôngnướcxuống thấp đến -50°C. Thiết bị xử lý đòi hỏi làm mát bao gồm laser, máy phátozone, ứng dụng nhựa, máy bơm chân không…Máy làm lạnhnướcnhỏ được sử dụng quanh nhà để sản xuất nước uống ngon, hoặc để nguộinướcđể sử dụng trong hồ cá.

Nêm xem: Hệ thống làm lạnh nước hồ cá cho nhà hàng, hải sản.

Xem thêm: Nghỉ Phép Tiếng Anh Là Gì ? Cách Viết Đơn Xin Nghỉ Phép Tiếng Anh

*

2. CÁC LOẠI MÁY LÀM LẠNH NƯỚC MINI.

– Máy làm lạnh nước công nghiệp.

– Máy làm lạnh nước mini.

– Máy làm lạnh nước hồ cá cảnh.

– Máy làm lạnh nước hồ cá nhà hàng, quán ăn.

– Và rất nhiếu các sản phẩm khác.

Xem thêm: Cách Nướng Hàu Bằng Lò Vi Sóng Siêu Ngon Và Bổ Dưỡng

3. BẠN MUỐN LẮP ĐẶT MÁY LÀM LẠNH NƯỚC MINI .