Giá Máy Tính Bảng Thinkpad 10 Ram 4Gb/64G, Laptop 2 Trong 1 Lenovo Thinkpad 10 Ram 4Gb/64G

Hình sản phẩm Hình mở hộp Thông số kỹ thuật Bài viết đánh giá

Giới thiệu về hãng

*

*

*

Đặc điểm nổi bật

Hỗ trợ nhập dữ liệu bằng bút từBút viết stylus có độ chính xác cao giúp viết ghi chú, điền mẫu hoặc ký tên ngay trên màn hình cảm ứngHỗ trợ bảo mật caoMáy tích hợp vào mật vân tay và các gói bảo mật cao cấp của nhà sản xuấtNguồn pin dung lượng lớn và ổn địnhNguồn pin Lithium Polymer 2 Cell (30 Wh) giúp hệ thống có thể chạy video liên tục trong 9 giờ

*

Bài viết đánh giá

*

Hỗ trợ nhập dữ liệu bằng bút từLenovo ThinkPad 2 được trang bị tùy chọn số hóa và bút viết stylus có độ chính xác cao. Bút viết này được thiết kế tích hợp vào máy, và người dùng có thể lấy ra sử dụng bằng cách kéo trượt bút từ bên thân máy. Điều này rất tiện lợi cho người dùng tạo các ghi chú, ký tên hoặc điền các mẫu biểu.

Đang xem: Máy tính bảng thinkpad

*

Hỗ trợ bảo mật caoThinkPad Tablet 2 được trang bị các tính năng bảo mật như đọc dấu vân tay, bảo mật TPM (Trusted Platform Module) tiên tiến, tính năng mã hóa bộ nhớ, gói dịch vụ hỗ trợ và bảo hành của Lenovo.

*

Nguồn pin dung lượng lớn và ổn địnhMáy được trang bị nguồn pin Lithium Polymer 2 Cell (30 Wh) giúp hệ thống có thể chạy video liên tục trong 9 giờ. Hệ điều hành Windows 8 tối ưu hóa hơn rất nhiều về việc ngốn pin trong chế độ nghỉ và bảo quản pin. Nhờ đó người dùng có thể thoải mái làm việc với ThinkPad Tablet 2 mà không phải lo nguy cơ sbị gián đoạn bất ngờ.

Xem thêm: Bài Tư Vấn Của Luật Sư – Cách Soạn Thảo Ý Kiến Pháp Lý (Thư Tư Vấn)

*

Khả năng đáp ứng các nhu cầu giải tríLà một máy tính hướng đến các công việc văn phòng nhưng ThinkPad Tablet 2 cũng có các tính năng truyền thông và giải trí cao cấp như: màn hình HD, camera trước và sau máy cho phép đàm thoại video và tải ảnh lên mạng dễ dàng, microphone có khả năng khử ồn, cổng HDMI và khả năng phát video trực tiếp không dây.

Xem thêm: Những Dự Án Bất Động Sản Quy Nhơn Bình Định, Bất Động Sản Tp Quy Nhơn Bình Định

*

Hỗ trợ sim 3GMáy có khe cắm sim 3G, rất đắc lực cho người dùng khi phải thực hiện những chuyến công tác xa. Người dùng có thể truy cập internet, lướt web, download tài liệu một cách dễ dàng mọi lúc mọi nơi nhờ kết nối 3G tốc độ cao.

Đánh giá Máy tính bảng Lenovo ThinkPad Tablet 2

Tam nguyên

Mình có sử dụng máy lenovo thinkpad tablet 2 xem youtube và xem bóng đá trên web mà giật lag lắm,xin qtv tư vấn !