MC Khánh Linh | How-yolo

Tiểu sử MC Khánh Linh

MC Khánh Linh Teiur là ai?

Khánh Linh tên đầy đủ là Phạm Khánh Linh, MC kiêm Người dẫn chương trình truyền hình. Kanh Lynn bất ngờ được cộng đồng mạng soi ra khi bị đồn hẹn hò với thủ môn Buche Tian Dung.
Bức ảnh chụp bí mật của Buen Tian Dung và một cô gái trong cửa hàng tiện lợi đang thu hút rất nhiều sự chú ý của một số nhóm riêng và cộng đồng bóng đá. Dù đã đeo khẩu trang nhưng hầu hết mọi người vẫn nhận ra anh là Mua Thiên Dung. Và điều khiến dân mạng chú ý hơn cả chính là cô nàng gác cửa sinh năm 1997 này lại là một cô gái lạ và có vẻ ngoài như một hot girl.
Kanh Linh từng là sinh viên trường Đại học Ngoại thương, hiện được biết đến với vai trò MC. Cô gái 9X này sở hữu gương mặt xinh đẹp, thon gọn. Kanh Linh cũng có phong cách thời trang hiện đại, trưởng thành và cuốn hút. Trên trang cá nhân của mình, Kanh Linh thường xuyên chia sẻ những thói quen hàng ngày và những bức ảnh chụp khi đi làm. Cô luôn nhận được những lời khen ngợi trên mạng xã hội.
Kanh Linh từng khoe ảnh cô mặc áo dài giản dị và cho biết cô thích mặc áo dài trắng truyền thống. Thỉnh thoảng, cô đăng ảnh chúc mừng đội tuyển Việt Nam, trong đó có những bức ảnh về trận đấu giữa U23 Việt Nam và Việt Nam tại sân vận động Việt Trì – Fu.
Cộng đồng mạng còn viện ra những bằng chứng khác về việc Bùi Tiến Dũng và Khánh Linh hẹn hò. Cụ thể, các cầu thủ như Đoàn Văn Hậu, Hà Công Chinh luôn dùng từ “thầy” dưới mỗi bài đăng của Bùi Tiến Dũng. Trong khi đó, Khan Lynn làm giáo viên tiếng Anh tại một trung tâm ngoại ngữ.

Xem Thêm >>  'Cách tạo scandal là cà khịa người nổi tiếng' | How-yolo

Đóng các kết nối

Bạn trai / chồng / người yêu của MC Khánh Linh là ai?

Thông tin này hiện đang được cập nhật!

Chiều cao và Cân nặng của MC Khánh Linh


MC Khánh Linh cao bao nhiêu và nặng bao nhiêu?
Đang cập nhật chiều cao chiều cao
Trọng lượng: Cập nhật
Thông số 3 vòng: Cập nhật

Khánh Linh Tổng hợp


MC Khánh Linh bao nhiêu tuổi?
Khánh Linh sinh ngày 2 tháng 9 năm 1996 (26 tuổi).

MC Khánh Linh sinh ở đâu, cung hoàng đạo / con gì?
Khánh Linh sinh ra tại Puerto Rico, Việt Nam. Cô sống và làm việc chủ yếu ở Hà Nội, nước Việt Nam. Cô sinh thuộc cung Xử Nữ, cầm tinh con Chuột (Bính Tý 1996). Khánh Linh xếp hạng nổi tiếng thứ 89188 trên thế giới và thứ 232 trong danh sách MC được yêu thích nhất. A.D. Năm 1996, tổng dân số Việt Nam là 73,16 triệu người.


Sinh nhật của người nổi tiếng;

/


Xem Thêm >>  MgSO4 Có Kết Tủa Không? Cách Nhận Biết Magie Sunfat | How-yolo

Một số hình ảnh của Khánh Linh

Khánh Linh trên sân khấu

Bình luận:

tên của bạn:
Nội dung:

Sự kiện năm 1996 và ngày 2 tháng 9

Các sự kiện thế giới trong năm sinh của Kahn Linh

 • Người Chechnya bắt 2.000 người Nga (ngày 9 tháng 1). Anh đã ký Hiệp định Hòa bình Chechnya (ngày 27 tháng 5).
 • Pháp đồng ý đình chỉ thử hạt nhân (29/1). Giải trừ hạt nhân nền.
 • Nước Anh đang cận kề với căn bệnh “bò điên” (từ ngày 20 tháng 3 trở đi).
 • Tòa án LHQ truy tố người Hồi giáo Bosnia và người Croatia (22/3). Các nước cam kết 1,23 tỷ đô la để tái thiết Bosnia (ngày 22 tháng 4).
 • Nam Phi có hiến pháp mới (ngày 8 tháng 5).
 • Israel bầu Benjamin Netanyahu làm thủ tướng (ngày 31 tháng 5).
 • Người Iraq tấn công vùng đất của người Kurd (31/8); Sau lời cảnh báo, Hoa Kỳ đã tiến hành một cuộc không kích vào miền nam Iraq (từ 2 đến 3 tháng 9).
 • Quân nổi dậy Taliban chiếm thủ đô Kabul của Afghanistan (ngày 27/9).
 • Bạo loạn nổ ra tại các trại tị nạn xung quanh Zaria (13/10). Clinton thông qua sứ mệnh cứu trợ do Liên hợp quốc tài trợ cho những người tị nạn Hutu bị đói ở Đông Zaire (13/11). Hàng trăm nghìn người trở lại Rwanda (15-18 tháng 11)

Sự ra đời của Khánh Linh (2-9) trong lịch sử

 • Ngày 2 tháng 9 năm 1666 ፡ Trận Đại hỏa hoạn London đã tàn phá phần lớn thành phố St. Paul.
 • Ngày 2 tháng 9 năm 1789 ፡ Bộ Ngân khố Hoa Kỳ được thành lập.
 • Ngày 2 tháng 9 năm 1901 ፡ Phó Tổng thống Theodor Roosevelt phát biểu tại Triển lãm Bang Minnesota về Chính sách Đối ngoại: “Hãy nói chậm và giữ một cây gậy lớn.”
 • Ngày 2 tháng 9 năm 1945 ፡ Hạng mục- Sự đầu hàng của Nhật Bản trong Thế chiến thứ hai được kỷ niệm là Ngày Chiến thắng của Nhật Bản (VJ).
 • Ngày 2 tháng 9 năm 1963 ፡ Thống đốc bang Alabama, George Wallace, đã cấm trường trung học Tuscany phân biệt chủng tộc với quân đội tiểu bang.
 • Ngày 2 tháng 9 năm 1969 ፡ Chủ tịch Việt Nam Cộng hòa, Kim Jong Un, đã từ trần.
Xem Thêm >>  Các chương trình hợp tác với Hội LHPNVN là quan trọng, đúng hướng » Báo Phụ Nữ Việt Nam | How-yolo

Cho chúng xem tất cả

MC nổi tiếng khác

Những người nổi tiếng sinh ra ở Fu To

Thuyết minh về MC Khánh Linh

Thông tin profile Khánh Linh đầy đủ và được cập nhật liên tục tại sourceinoitieng.tv. Những thông tin về MC Khánh Linh có thể thiếu hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính chất tham khảo.