Meanwhile là gì ? Nghĩa của từ “meanwhile” qua nhiều góc độ | How-yolo

Nó là gì trong khi chờ đợi? Nghĩa chính xác nhất của từ này là “trong khi đó”, dùng để chỉ các từ liên quan đến “in the between” và cách sử dụng của nó trong tiếng Anh.

Học từ vựng, sử dụng ngữ pháp là nhiệm vụ quan trọng của học sinh. Vậy trong thời gian chờ đợi, bạn đã biết cách sử dụng chưa? Chuyên đề tiếp theo sẽ giúp các bạn tìm hiểu cụ thể về từ loại để có thể áp dụng vào học tập và cuộc sống của mình nhé!

Đó là mấy giờ?

Trong khi đó, ý nghĩa là gì?

Đối với nhiều học sinh, ngữ pháp và từ vựng có nhiều từ xa lạ và không quen thuộc. trong đó, Nó là gì trong khi chờ đợi? Đây là một câu hỏi rất phổ biến mà bạn được hỏi ngày hôm nay. Tất nhiên, nếu bạn không hiểu hết tiếng Anh thì khó có thể dịch hết nghĩa, nghĩa của từ rất khác nhau.

Thì chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời phù hợp nhất. Trong khi đó trên thực tế, nó được sử dụng rất nhiều trong học tập và giao tiếp hàng ngày. Trong khi đó Anh hiểu điều đó. “Thật lâu, thật lâu, thật lâu.”. Trong từng trường hợp, chúng ta có thể dịch nghĩa phù hợp để câu văn có nghĩa và dễ hiểu hơn.

Cách sử dụng và ví dụ bằng tiếng Anh

Trong khi đó, như đã nói ở trên, nó là một từ rất thông dụng trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày. Nhiều bạn thắc mắc rằng chúng được sử dụng như thế nào? Trong thực tế, trong khi đó được sử dụng như một trạng từ trong câu. Trong khi đó, để hiểu được cách sử dụng tốt nhất, bạn phải áp dụng nó vào một trường hợp cụ thể. Trong khi đó, các ví dụ về việc sử dụng như sau

  • Ví dụ 1: Trong khi đó chúng tôi vẫn phải làm việc chăm chỉ (Trong khi đó chúng tôi vẫn phải làm việc chăm chỉ)
  • Ví dụ 2: Nhưng hầu hết các bạn đang nói chuyện riêng (cho đến lúc đó, hầu hết các bạn đang nói chuyện riêng)
  • Ex3: Luộc rau thêm 6 phút; Trong khi đó, bắc nồi lên (luộc rau thêm 6 phút, trong khi đó, pha nước chấm)
  • Ex4: Trời đang mưa to; Trong khi đó, Hoa phải đến lớp học để thi (trời mưa; trong khi đó, Hoa đến lớp để thi).
Xem Thêm >>  Loài cá tạo nên kỳ tích khi hồi sinh ở Mexico | How-yolo

Các từ liên quan đến thời gian trong tiếng Anh

Một số từ liên quan đến tạm thời thường được sử dụng: tạm thời, đồng thời, trong khi đó, trì hoãn, đồng thời, trong khi đó, đồng thời, trong khoảng thời gian, tạm thời, tạm thời, hiện tại, bây giờ, trong thời điểm hiện tại.

Vậy trong thời gian chờ đợi, bạn có thêm nhiều kiến ​​thức quý giá? Sau đó, nó có thể được sử dụng một cách rất chính xác. Nếu bạn vẫn chưa biết cách học tiếng Anh để tiếp thu kiến ​​thức hiệu quả thì hãy tham khảo thêm các bài viết khác trên website để tìm ra phương pháp học hiệu quả nhất.

Trả lời câu hỏi: