Mèo 2k4, streamer Liên Quân xinh đẹp của V-Gaming là ai? | How-yolo

Những ai theo dõi và yêu thích game thường xuyên chắc hẳn cũng biết đến cái tên Liên Quân Mobile Mèo 2k4 bởi đây là một trong những game stream hàng đầu hiện nay.

Tuy nhiên, cũng giống như những streamer thường xuyên dính vào game, Kat 2k4 còn được biết đến với vai trò MC, diễn viên trẻ kiêm tiktoker với hàng triệu lượt theo dõi.

Cô không chỉ là streamer Liên Quân Mobiel mà còn là một MC tài năng, một diễn viên trẻ cũng như một TikTok-er nổi tiếng với hàng triệu lượt theo dõi.

Mèo 2K4 tên thật là Nguyên Hòa.

Ngoài khả năng đánh bài giỏi, Kat 2k4 còn gây ấn tượng tốt với cộng đồng game thủ bởi giọng hát đáng yêu, đặc biệt là những người hâm mộ luôn thích thú khi xem stream của cô nàng. Cô cũng chia sẻ chính chất giọng của mình, do sinh ra ở miền nam nhưng bố là người miền bắc, mẹ sống ở miền trung đã tạo nên chất giọng riêng cho cô.

Ngoài vai trò là một streamer, Kat còn được biết đến với vai trò MC hoạt hình 2k4 và một diễn viên tài năng. Cô là nhân vật chính trong sê-ri phim ngắn do V Gaming Media sản xuất, từng xuất hiện trong nhiều clip quảng cáo, phim ngắn…

(Người làm)

Xem Thêm >>  Top 7 Khách Sạn View Biển Vũng Tàu đốn Tim Bao Người | How-yolo