Microsoft Visual C++ là gì ? Lý do xuất hiện nhiều phiên bản C++ | How-yolo

Microsoft Visual C ++ là gì? Lý do là có nhiều phiên bản của C ++.

Microsoft Visual C ++ là gì?

Microsoft Visual C ++ là gì?

Đối với những bạn mới làm quen với công nghệ thông tin và máy tính có thể sẽ chưa hiểu rõ về nó. Microsoft Visual C ++ là gì? ? Thuật ngữ này được sử dụng phổ biến trong khoa học máy tính và được nhiều người quan tâm.

trong thực tế Microsoft Visual C ++ Có thể hiểu đây là sản phẩm phát triển ngôn ngữ lập trình C, C ++ và C ++ / CLI thông qua các ứng dụng Windows. Điều này bao gồm các công cụ gỡ lỗi Microsoft Visual C ++ và phát triển mã nguồn C ++. Nó đặc biệt hữu ích để viết mã nguồn cho API DirectX, Microsoft Windows API và Microsoft.NET Framework. Nó từng là độc lập nhưng hiện là một phần của Microsoft Visual Studio.

Thông tin cơ bản về Microsoft Visual C ++:

  • Nó được phát hành vào tháng 2 năm 1993
  • Ngôn ngữ C ++
  • Dựa trên: kiến ​​trúc ARM, x86-32, x86-64

Tại sao có nhiều phiên bản C ++ trên cùng một máy tính?

Có khá nhiều người thắc mắc tại sao nhiều phiên bản Microsoft Visual C ++ lại tồn tại trên cùng một máy. Một người xuất hiện trong 4 phiên bản khác nhau với số lượng lớn nhỏ riêng. Thậm chí, có những chiếc máy xuất hiện tới 5 lần với nhiều phiên bản khác nhau.

Tất nhiên, việc Microsoft Visual C ++ xuất hiện nhiều phiên bản này là do người dùng cài nhiều loại phần mềm khác nhau, và phiên bản thấp nhất là 2005. Khi bạn cài đặt một ứng dụng, máy sẽ bao gồm phiên. Một phiên bản tương thích kế thừa nền tảng. Làm việc tốt.

Xem Thêm >>  Tại Sao Lò Vi Sóng Không Nóng? 3 Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục Siêu đơn Giản • Adayne.vn | How-yolo

Vì vậy, khi bạn cài đặt phần mềm trên máy tính của mình, Redistributables được cài đặt tự động, nhưng người dùng không biết. Khi bạn thực hiện gỡ cài đặt phần mềm, người dùng chỉ gỡ cài đặt cài đặt chứ không phải gói Microsoft Visual C ++ Redistributable. Do đó, chúng ta có thể thấy nhiều phiên bản khác nhau xuất hiện trên cùng một máy tính.

Vì vậy, bây giờ chúng ta đã tìm hiểu về dữ liệu, Microsoft Visual C ++ là gì? Bằng cách này, bạn có thể biết nó được triển khai như thế nào, nó có vai trò gì đối với người dùng. Theo hướng dẫn, chỉ sử dụng Microsoft Visual C ++ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin chúng tôi cung cấp có thể hữu ích để tìm được ứng dụng tốt nhất!

Trả lời câu hỏi:

Trạng thái bảo vệ DMCA.com