MiMiTV thành viên mới của Hero Team | How-yolo

Trong một đoạn video được đăng tải trên kênh Mr. Duck vào ngày 13/7, người ta thấy Mimi TV mặc trang phục màu hồng với hình ảnh quen thuộc của cựu thành viên Timmy TV. Vậy Mimi là ai? Thành viên mới của đội anh hùng hoặc người quen?


Hero Group được biết đến là một nhóm YouTube nổi tiếng trên YouTube. Biệt đội anh hùng có 8 thành viên và chủ yếu tập trung vào các trò chơi trẻ em như máy nổ, thế giới mini …

Mới đây, các fan của Biệt đội siêu anh hùng chắc chắn vô cùng sốc khi nhận được thông tin một thành viên của Biệt đội siêu anh hùng sẽ mất Timmy TV. Sau hàng loạt thông tin thất thiệt về nội dung trên kênh Timmy TV, Hero Media đã ngay lập tức quyết định dừng hoạt động kênh Timmy TV và nhóm Hero đã chính thức chia tay thành viên này. Đến nay, cái tên Timmy TV chỉ còn trong ký ức của những người hâm mộ siêu anh hùng do kênh này không còn hoạt động.

Timmy

Và đầy bất ngờ sau khi một video được đăng tải bởi trưởng nhóm anh hùng, Mr. Duck, tiết lộ một thành viên mới tên là Mimi TV.

Trong một đoạn video được đăng tải trên kênh Mr. Duck vào ngày 13/7, người ta thấy Mimi TV mặc trang phục màu hồng với hình ảnh quen thuộc của cựu thành viên Timmy TV. Sau khi Timmy TV chính thức cho ra mắt Biệt đội anh hùng, đây chắc chắn là một sự đền đáp xứng đáng dành cho người hâm mộ. Bên cạnh một số ý kiến ​​trái chiều không hài lòng khi Mimi thay thế Timmy, hầu hết người hâm mộ đều đồng tình và nhiệt tình đón nhận Mimi vì sự dễ thương của cô.

Xem Thêm >>  Top 11 vật dụng cần thiết trong nhà bếp hiện đại | How-yolo

Mimi TV Với bộ quần áo màu hồng và luôn ôm một chú lợn, bạn có thể thấy linh vật của Mimi là một chú lợn hồng dễ thương. Điều đặc biệt thú vị là nhân vật này không nói một từ nào trong toàn bộ video, điều này khiến người hâm mộ Mimi TV càng thêm háo hức.

Nhiều người hâm mộ vẫn mong Mimi là Timmy vì tình yêu dành cho Timmy vẫn sâu đậm trong trái tim các bạn. Nhưng dù là ai thì Mimi vẫn là một ẩn số trong làng của đội anh hùng. Hãy cùng Biệt đội anh hùng tìm hiểu từng chút về thành viên mới trong làng Biệt đội anh hùng nhé!

Đây là link kênh YouTube chính thức của MiMiTV:

Hãy đăng ký để ủng hộ Mimi TV nhé!

https://www.youtube.com/channel/UCgogqB6YfsFlnwimqqGZKGQ