Minh Đạo thừa nhận yêu thầm Trần Kiều Ân nhưng không thành | How-yolo

Min Dao – Tran Kyu Anne là một trong những cặp đôi được yêu thích và nhiệt tình nhất. Ít ai biết rằng, Min Dao sẽ thành đôi nếu không tự giới thiệu.

Minh Đạo – Trần Kiều Ân là một trong những cặp đôi đáng tiếc nhất vì không thể “phim giả tình thật”. Mười lăm năm trước, minh tinh Đài Loan rúng động màn ảnh nhỏ trong “Trai tài gái sắc” trong bộ phim Hoàng tử ếch không ngừng thu hút người xem.

Min Dao thừa nhận yêu thầm Tran Kiu Anne nhưng không thành.

Tuy nhiên, dù có cố gắng “đẩy thuyền” đến đâu, Min Dao và Tran Kyu Anne vẫn chưa kết hôn chứ chưa nói đến chuyện hẹn hò. Cả hai đều mong chờ nó.

Tiểu Đào có hối hận trong quá khứ vì đã không đi theo Tran Kyu Anne?

Hợp tác ăn ý với Trần Kiều Ân trong Hoàng tử ếch, cặp đôi thuyết phục người hâm mộ rằng khả năng cao “phim giả tình thật”. Tuy nhiên, đã nhiều năm trôi qua, mối quan hệ của họ vẫn chỉ dừng lại ở mức tình bạn, có lẽ sẽ xa hơn một chút.

Min Dao thừa nhận yêu thầm Tran Kiu Anne nhưng không thành.

Trần Kiều Ân – Minh Đạo có nhiều mỹ nhân trên màn ảnh.

Nhiều năm sau, câu chuyện giữa Minh Đạo và Trần Kyu Anne tưởng như đã kết thúc thì mới đây, tờ Sohu đã đăng tải một bài báo khiến nhiều người chú ý: “Sau 14 năm, cuối cùng thì Min Dao cũng đã rõ. Có lẽ Trần Kyu Anne sẽ là của tôi”. vợ bây giờ.

Xem Thêm >>  Thực đơn giảm cân IF 16/8 giúp bạn giảm cân nhanh chóng | How-yolo

Đặc biệt, trong một bài báo phỏng vấn Min Daoon, anh cho biết mình đã có tình cảm với Tran Kyu Anne nhưng không dám thổ lộ. “Nếu tôi tự tin hơn, có lẽ bây giờ tôi đã là vợ của tôi”, Min Dao nói.

Min Dao thừa nhận yêu thầm Tran Kiu Anne nhưng không thành.

>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>> >>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>>

Lý do Min Dao ngại tiến tới với Tran Kyu Anne và tình hình hiện tại

Quay trở lại thời điểm Hoàng tử Ếch 15 tuổi “cưỡng đoạt” màn ảnh nhỏ, Tiểu Đào và Trần Kiyu Ann quả thực rất “hợp tuổi”. Min Dao luôn đi đầu trong công việc của mình khi sự nghiệp diễn xuất của Tran Kyu Anne tiếp tục phát triển. Cả hai trở thành cặp được mong đợi nhất lúc bấy giờ, nhưng điều này đã không xảy ra.

Min Dao thừa nhận yêu thầm Tran Kiu Anne nhưng không thành.

Nhiều người cho rằng có thể Minh Đạo mặc cảm vì hoàn cảnh gia đình khó khăn. Ai cũng biết, thời gian gần đây Minh Đạo đã phải chịu rất nhiều đau khổ khi bị anh trai của nam diễn viên và vợ con của anh cho đi vì một món nợ mà họ không thể trả được.

Chính vì vậy năm đó Min Dao không dám đi theo Trần Kyu Anne, anh nhớ cô và giờ họ chỉ có thể là hai người bạn, không thể tiến xa hơn.

Min Dao thừa nhận yêu thầm Tran Kiu Anne nhưng không thành.

Ngoài ra, nếu thường xuyên theo dõi Trần Kiều Ân, ai cũng biết nữ diễn viên mới quen Allan, một cô gái trẻ người Malaysia. Cặp đôi yêu nhau sau khi có bạn gái trong chương trình, mặc dù người hâm mộ không ủng hộ việc cặp đôi nghi ngờ Alan có mối quan hệ bí mật với một số cô gái.

Xem Thêm >>  Nếu có ý định sử dụng sàn epoxy, bạn nhất định không nên bỏ qua những điều này | How-yolo

Min Dao thừa nhận yêu thầm Tran Kiu Anne nhưng không thành.

>>>>> Có thể bạn muốn xem phim Cúc Tịnh Y, Trần Kiều Ân trong 2019 phim thảm họa Hoa ngữ 10 phim cùng nhau

Các mạng tiếc nuối cho Minh Đảo.

Chia sẻ về việc thiếu tự tin để mặc Trần Kiều Ân, Min Dao khiến dân mạng tiếc nuối vì anh và nữ diễn viên quá đẹp đôi. Min Dao và Tran Kiyu Anne cũng rất “hợp cạ” không chỉ trong phim mà cả ngoài đời. Cùng xem qua bình luận của dân mạng:

Min Dao thừa nhận yêu thầm Tran Kiu Anne nhưng không thành.Min Dao thừa nhận yêu thầm Tran Kiu Anne nhưng không thành.

– “Vẫn còn thời gian. Đúng vậy. Chỉ cần Trần Kiều Ân không chia tay Alan, tôi sẽ không bao giờ thích anh chàng này.”

– “Minh Đạo – Trần Kiều Ân, lần trước, anh muốn cả hai thành một đôi đến nhường nào, nhưng …”.

– “Trời ơi, cưới đến giờ vẫn đẹp. Mong sau này hai người đến được với nhau”.

“Tran Kyu Anne bây giờ đã có bạn trai. Min Dao vẫn còn cơ hội, nhưng anh ấy sẽ không chấp nhận.”

– “Tội Tiểu Đào, gia đình thực sự là gánh nặng của tôi.

Min Dao thừa nhận yêu thầm Tran Kiu Anne nhưng không thành.

Một khi cặp đôi đẹp của màn ảnh nhỏ Minh Đạo nhận lời yêu Trần Kyu Anne càng khiến mọi người tiếc nuối hơn. Có lẽ, những gì đẹp đẽ nhất cũng khó thành hiện thực, giống như cặp hoàng tử ếch ngày xưa, dù xứng đáng nhưng cũng không thể hấp dẫn bằng.

Trần Kiều Một trong số họ nhảy múa vui vẻ khi vẽ tranh cùng bạn trai

Xem Thêm >>  Stephen Hawking với 2 cuộc hôn nhân trái ngược, nhiều kịch tính và điều còn lại sau cùng hơn cả tình yêu | How-yolo