Tin Tức Mới Nhất Về: Mô Tô Khủng, Choáng Ngợp Trước Dàn Mô

Dinh dưỡng – món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa Nam khoa Làm đẹp – giảm cân Phòng mạch online Ăn sạch sống khỏe
how-yolo.net – Hàng trăm chiếc mô-tô “khủng” tụ họp tại ngày hội xe phân khối lớn Big Day 2016 diễn ra lần đầu tiên tại Hà Nội.

Đang xem: Mô tô khủng

*
Ngày hội mô-tô phân khối lớn Big Day 2016 diễn ta tại công viên Xuân Mai (khu đô thị Ecopark, Hà Nội).

*
Hàng trăm mô-tô xếp hàng dài phía ngoài khu vực tổ chức sự kiện.

*
Big Day 2016 là sự kiện do Harley-Davidson of Hanoi – Đại lý uỷ quyền chính hãng của Harley-Davidson phối hợp cùng H.O.G. Hanoi Chapter Vietnam tổ chức.

*
Sự kiện nhằm tạo sân chơi và giao lưu lành mạnh cho các biker tại Hà Nội và các khu vực lân cận.

*
Nhiều mẫu xe độc, lạ tại Big Day 2016

*
Ngày hội thu hút đông đảo các biker từ khắp mọi miền tổ quốc.

Xem thêm: Sữa Bầu Nào Tốt Và Dễ Uống Nhất Hiện Nay (2020), Mách Mẹ 6 Loại Sữa Bầu Tốt Nhất Hiện Nay

*
Đây chính là ngày hội dành cho những người chơi xe phân khối lớn và những người hâm mộ.

*
Theo thống kê của ban tổ chức, đã có gần 1.000 Biker đến từ khắp mọi miền tổ quốc cùng tụ họp về Hà Nội trong sự kiện Big Day 2016.

*
Diễn ra trong sự kiện lần này sẽ có các cuộc tranh tài giữa các biker như biểu diễn kỹ năng lái xe phân khối lớn an toàn, Show & Shines – trưng bày và bình chọn xe phân khối lớn độc đáo nhất sự kiện, biker phong cách nhất.

*
Ngoài ra, còn có các gian hàng trao đổi các phụ kiện và chia sẻ kiến thức về xe, cũng như kỹ năng lái xe an toàn…

*
Big Day 2016 chính là một sân chơi lành mạnh, thú vị và hấp dẫn, là điểm đến của người đam mê phân khối lớn trong và ngoài nước, giúp họ có cơ hội giao lưu, chia sẻ đam mê, kĩ năng lái xe an toàn.

*
Chương trình cũng là một hoạt động thiết thực mà đại lý ủy quyền chính hãng của Harley-Davidson tại Việt Nam đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện và mở rộng trong thời gian tới.

Xem thêm: Giải Lưu Hoằng Trí Lớp 9 Unit 1, Đáp Án Sách Lưu Hoằng Trí Lớp 9

*
Ngoài những hoạt động mang tính nghệ thuật, giải trí và trau dồi kiến thức lái xe an toàn, Big Day 2016 còn quy tụ được vô số những mẫu xe khủng độc và lạ đến rất nhiều các câu lạc bộ tại Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng, Sài Gòn, Nghệ An…

Chiêm ngưỡng những mẫu xe độ đẹp nhất năm 2015 how-yolo.net – Tạp chí nổi tiếng về xe độ Pipeburn vừa công bố danh sách 10 mẫu xe độ đẹp nhất năm 2015, với vị trí đầu bảng thuộc về ‘The Musket’.

Chiêm ngưỡng những mẫu xe độ đẹp nhất năm 2015

how-yolo.net – Tạp chí nổi tiếng về xe độ Pipeburn vừa công bố danh sách 10 mẫu xe độ đẹp nhất năm 2015, với vị trí đầu bảng thuộc về ‘The Musket’.

Những mẫu mô tô đầu bảng năm 2015 how-yolo.net – YAMAHA FZ-09, KTM 390 DUKE, DUCATI SCRAMBLER… là những mẫu mô tô đầu bảng năm 2015 do Cycle World bình chọn.

Những mẫu mô tô đầu bảng năm 2015

how-yolo.net – YAMAHA FZ-09, KTM 390 DUKE, DUCATI SCRAMBLER… là những mẫu mô tô đầu bảng năm 2015 do Cycle World bình chọn.

Mẫu xe tay ga được phái nữ ưa chuộng how-yolo.net -Với thiết kế thời trang, hiện đại, các mẫu xe tay ga như Lead, Vision, Vespa LX, Nozza Grande, Attila Passing EFI… nhanh chóng “lấy lòng” các chị em.

Mẫu xe tay ga được phái nữ ưa chuộng

how-yolo.net -Với thiết kế thời trang, hiện đại, các mẫu xe tay ga như Lead, Vision, Vespa LX, Nozza Grande, Attila Passing EFI… nhanh chóng “lấy lòng” các chị em.

Chính trị Xã hội Thế giới Kinh tế Thể thao Văn hóa Giải trí Pháp luật Du lịch
Quân sự – Quốc phòng Sức khỏe Đời sống Doanh nghiệp Ô tô – Xe máy Nhà đẹp Góc nhìn Multimedia Công nghệ