Mod skin LOL là gì? Mod skin LMHT có bị khóa nick hay không? | How-yolo

Mod skin lol không còn xa lạ với các game thủ. Nó không chỉ đơn giản, nhanh chóng mà còn mang lại những trải nghiệm thú vị khi chơi game. Vậy chính xác thì mod skin là gì và liệu nó có bị Riot khóa hay không? Tất cả sẽ được giải đáp trong các bài viết tiếp theo tại Tinhayvip.com.

Mod skin LOL là gì?

Mod skin Liên Minh Huyền Thoại là hành động mà người chơi sử dụng phần mềm của bên thứ ba để thay đổi diện mạo của nhân vật trong game. Nói một cách đơn giản, bạn có thể thay đổi bất kỳ skin nào mình muốn trong game nhờ phần mềm này mà không cần tốn tiền mua.

Điều này không chỉ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào tất cả các giao diện trong trò chơi mà còn biến mô hình nhà vô địch thành nhân vật yêu thích của chúng tôi. Từ đó tạo nên sự mới lạ và độc đáo trong từng trận đấu.

Mod skin LOL là gì?

Tuy nhiên, đối với những người thực hiện điều chỉnh skin, chỉ người chơi đó mới có thể nhìn thấy nó. Những người chơi khác trong cùng một trận đấu sẽ chỉ nhìn thấy skin mặc định của bạn.

Tại sao người chơi Liên Minh Huyền Thoại lại sử dụng skin mod?

Những người chơi mod skin LoL thường được biết đến với hai lý do: thứ nhất là muốn trải nghiệm những skin mới mà không tốn tiền, thứ hai là muốn chơi các game LOL với các nhân vật hoạt hình và các tướng nhân vật nổi tiếng khác trong game.

Đối với các modder để trải nghiệm những skin mới ra mắt thường là do rất muốn sở hữu mà do không có đủ tiền để mua. Hoặc có thể vì những bộ da đó không thể mua được bằng tiền.

Tại sao người chơi gõ mod skin?

Nếu người chơi cố tình sử dụng mod skin LOL để các tướng trong game có tướng khác, nhân vật hoạt hình hay nhân vật game khác thì thường là người chơi thích sự mới lạ, độc đáo và có chút gì đó.

Ví dụ, nếu bạn đã thực sự chán game, tại sao không thử chơi Master Yi nhưng với Inuyasha, Yone nhưng Uchiha Madara, Caitlin Yumi phiên bản đứng bằng hai chân cầm súng, Sett phiên bản Dio,… và rất nhiều bản mod khác.

Điều này thực sự rất vui nhưng lại gây ảnh hưởng không tốt đến người chơi khi các hình ảnh động khác nhau, đôi khi các bản mod quá dị, quá lố khiến người chơi mất tập trung và thiếu chính xác trong việc gian lận trong game. Tuy nhiên, đối với những ai yêu thích các bản mod skin LOL thì đây không phải là vấn đề lớn.

Mod skin Liên Minh Huyền Thoại khóa acc?

Hiện tại vẫn còn nhiều tranh cãi về việc acc có bị khóa hay không khi làm skin mod. Có người nói mod skin không ảnh hưởng đến game, có người nói khóa acc, có người nói không, nhưng theo thông tin chính thức của RIOT năm 2019 thì người chơi mod skin có thể bị khóa acc.

Mod skin bị khóa acc?

Thời gian khóa acc dài hay ngắn tùy thuộc vào mức độ vi phạm của người chơi. Nhưng số người bị phạt vì hành vi này vẫn còn rất thấp nên nhiều người vẫn sử dụng các phần mềm này.

RIOT ghét người chơi mod skin LOL?

Hầu hết tất cả các nhà phát triển trò chơi, không chỉ RIOT, không thích phần mềm của bên thứ ba can thiệp vào trò chơi. Việc sử dụng phần mềm của bên thứ ba có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm giải trí và ảnh hưởng tiêu cực đến tệp trò chơi và máy tính. Và tất nhiên việc tạo ra trải nghiệm tồi tệ cũng không giúp ích gì cho nhà phát triển vì nhiều người chơi sẽ có cái nhìn không tốt về trò chơi.

Ngoài ra, điều quan trọng nhất là việc xử lý các vấn đề hack game. Trước hết, chúng ta cần nói rõ rằng hack game và mod skin là hai việc khác nhau. Mod skin chỉ ảnh hưởng đến trải nghiệm của chính bạn, còn việc hack game sẽ ảnh hưởng đến những người chơi khác. Tuy nhiên, cả hai đều là phần mềm của bên thứ ba can thiệp vào trò chơi.

RIOT ghét người chơi mod skin LOL?

RIOT đã lưu trữ vô số tài khoản và các công ty phát triển phần mềm giả mạo để loại bỏ nhiều bản hack trong trò chơi. Việc người chơi sử dụng phần mềm mod skin của bên thứ ba cũng sẽ gây nhầm lẫn cho hệ thống Liên Minh Huyền Thoại và phạt người chơi. Điều này không tốt cho một trong hai, đó là lý do tại sao RIOT luôn khuyến cáo và khuyên không nên sửa đổi dưới mọi hình thức.

Tại sao chúng ta không thay đổi giao diện LOL?

Mặc dù mod skin lol chỉ là một bước giúp game trở nên thú vị và hấp dẫn hơn. Tuy nhiên, điều này thường gây ra nhiều thiệt hại hơn bạn tưởng. như sau:

  • Có thể khóa mod skin với các acc: Theo RIOT, những người chơi sử dụng skin mod được coi là đang sử dụng phần mềm của bên thứ ba nên việc khóa tài khoản của họ là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy, nếu bạn bị phạt, bạn không thể làm gì nó, kể cả khi nó không ảnh hưởng đến những người chơi khác.
  • Mod skin ảnh hưởng đến khả năng của người chơi: Nếu một người đã mod skin thì điều này không có gì lạ. Nhiều skin không phù hợp với tướng, kĩ năng và hiệu ứng lạ, khó hiểu, người chơi khó tập trung và thiếu chính xác. Theo thời gian, nó sẽ có tác động tiêu cực đến các kỹ năng cá nhân.
  • Nó có thể làm hỏng máy tính; Nhiều phần mềm mod skin hiện nay được sử dụng miễn phí, rất nhiều phần mềm chứa mã độc và vi rút. Chúng không chỉ ảnh hưởng đến máy tính, mất dữ liệu mà còn có thể đánh cắp thông tin cá nhân gây ảnh hưởng rất xấu đến người chơi.
  • Mod skin LOL có thể làm hỏng các tệp trò chơi: Để thay đổi ngoại hình của các vị tướng trong game, phần mềm mod phải can thiệp và thay đổi file lưu game. Nếu phiên bản game và phiên bản module không khớp nhau có thể xảy ra xung đột khiến game Liên Minh Huyền Thoại trong máy bị lỗi dẫn đến không thể truy cập và cài đặt lại.
Tại sao chúng ta không thay đổi giao diện LOL?

Vì vậy, có thể hiểu rằng việc sử dụng phần mềm của bên thứ ba này sẽ không làm được gì tốt ngoài việc làm cho trải nghiệm chơi game trở nên mới lạ hơn.

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về mod skin LOL. Tuy không gây hại cho người chơi khác nhưng phần mềm này có thể khiến nhiều tài khoản bị RIOT khóa. Vì vậy, người chơi nên suy nghĩ kỹ khi quyết định có đổi skin hay không.

Bạn có thể quan tâm:

Xem Thêm >>  Hồ Đồng Chanh, điểm dã ngoại miễn phí cách Hà Nội chỉ 40km | How-yolo