Mỗi lần cãi nhau, vợ chỉ thẳng mặt tôi nói “đừng có hỗn, tao lớn hơn mi đấy, im!” | How-yolo

Gần đây, trên chương trình Tai Tam TeuCa sĩ Vuha cho rằng càng yêu nhau càng dễ chán. Để chứng minh quan điểm của mình, anh đã nói với người vợ giàu có 8 năm về cuộc hôn nhân của mình:

“Sau 5 năm chung sống, bất kỳ ai cũng trải qua những tình huống khủng khiếp. Trong 5 năm đầu yêu nhau nên vẫn vui, giận hờn, trách móc.

    Vuha: Mỗi lần cãi nhau, vợ tôi chỉ thẳng vào mặt tôi và nói rằng đừng hoảng sợ, tôi lớn tuổi hơn anh rồi, im đi!  - Ảnh 1.

Lúc này cặp đôi còn mới quen nên cứ như hai người đang yêu, còn muốn đến với nhau, thoát ra khỏi nhau, xem phim này, phim kia. Nhưng xin lỗi, sau 5 năm, lãng mạn hết rồi, chẳng còn lại gì.

Hôn nhân và tình yêu có nhiều cung bậc khác nhau, hồng, xanh, tím rồi mới đáng sợ.

Nếu cặp đôi nào vượt qua được giai đoạn đó thì sẽ chung sống với nhau đến cuối đời, nếu không sẽ phải chấp nhận ly thân, ly hôn.

Tôi nói những điều này từ kinh nghiệm thực tế của bản thân, đã kết hôn được gần 30 năm.

Tôi đã từng nói với chồng mình rằng: ‘Mỗi lần gặp em là anh lại khạc nhổ “. Bây giờ, tôi nói, ‘Mỗi lần gặp bạn, tôi lại khóc.’

Khi anh ấy nghe những gì đã xảy ra, anh ấy nói, “Em đang làm gì vậy?”Tôi nghe anh Vuha nói mà thấy tiếc cho cuộc hôn nhân của mình. Tôi sợ sau đoạn ghi âm này gia đình anh Vuha lại hoang mang.

Xem Thêm >>  Agribank gần đây: Địa chỉ PGD, hotline, giờ làm việc mới cập nhật | How-yolo

Lê Dương Bảo Lâm tỏ ra nghi ngờ:Tôi đã rất ngạc nhiên. Tôi từng đọc nhiều bài báo về cuộc hôn nhân trong mơ của Vuha.

Đến hôm nay tôi mới biết, hóa ra anh ấy đã bỏ cả tiền ra mua những bài báo đó, nhưng sự thật là cuộc hôn nhân của anh ấy không tốt đẹp. Tôi nghĩ cuộc hôn nhân của Vuha đang rối tung lên.

Đối với tôi, tình yêu giống như thức ăn. Có những món ăn năm này qua năm khác mà không thấy chán, yêu 10 năm thì 20 năm cũng thường, ăn mãi không thấy chán.“.

Dù bị hai đàn em tấn công nhưng Vuha vẫn quả quyết: “Cuộc hôn nhân của tôi hoàn toàn bình thường, không có vấn đề gì, tôi muốn dùng cuộc hôn nhân của chính mình làm bằng chứng cho thấy thời gian càng lâu, tình yêu càng nảy nở. Không liên quan gì đến chuyện tranh giành gia đình.”

Ai không tin thì về hỏi gia đình, bố mẹ xem tôi có đúng không. Từ 1 đến 5 năm đầu của cuộc hôn nhân thì đó là tình yêu, đến năm thứ 10 thì chỉ là tình bạn. Trong 10 đến 20 năm, một cặp vợ chồng sống với nhau chỉ vì tình yêu.

    Vuha: Mỗi lần cãi nhau, vợ tôi chỉ thẳng vào mặt tôi và nói rằng đừng hoảng sợ, tôi lớn tuổi hơn anh rồi, im đi!  - Ảnh 2.

Sau 20 năm vợ chồng chỉ còn nghĩa, ở bên nhau vì chữ này. Thậm chí, tôi và chồng có khi còn kết nghĩa chị em vì lần đầu gặp chồng tôi cũng gọi chị ấy là chị.

Xem Thêm >>  3 Cách đưa ra giá của chích chòe lửa dựa vào đặc tính | How-yolo

Bất cứ khi nào chúng tôi tranh luận, vợ tôi chỉ thẳng tay vào mặt tôi và nói: ‘Đừng làm loạn, tôi lớn tuổi hơn anh, im đi.’ Vậy nên tôi phải im lặng và đau buồn như vậy ”.

Ảnh: Sưu tầm