mới tập kẻ mắt nên dùng loại nào? | How-yolo

Nếu bạn là người mới học trang điểm, hãy nghĩ đến bút kẻ mắt đầu tiên khi cố gắng tìm ra loại bút kẻ mắt phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình. Ngày nay, có quá nhiều sản phẩm dưỡng mi khiến bạn hoang mang. Một cây bút chì thật là cơ bản nhất và dễ sử dụng nhất.
Tôi nên sử dụng loại bút kẻ mắt nào? Lý do bởi cây bút chì này rất dễ cắt, đường kẻ tự nhiên, mảnh, màu dễ tán và rất dễ mang theo bên mình. Dễ sử dụng có nhiều ưu điểm nhưng em này cũng không ít nhược điểm như dễ trượt, dễ chìm. Nếu bạn muốn có một đường kẻ mắt sắc nét và cuốn hút, nhất định bạn nên cắt đầu bút chì. Màu bút chì cũng dễ dàng. Một điều cần nhớ là bạn cần sử dụng kem lót trước khi sử dụng sản phẩm này. Ngoài ra, khi vẽ các bạn chú ý không nên vẽ quá nhiều bút chì cứng có thể gây hại cho mắt.

Bạn đang làm cho đôi mắt mới?

Nguồn: http://www.kpoptown.com/shop298397/cosmetic/innsfree/751-4.jpg

Không giống như các loại bút chì thông thường được gọi là “đệ tử”, bút chì sáp dễ sử dụng như bút chì màu. Loại bìa này không cần sơn, các đường sọc đều hơn, vì đầu cố định và màu đều. Bạn có thể tán bằng tay hoặc dùng cọ để đường eyeliner đẹp và quyến rũ hơn.

Tuy nhiên, về nhược điểm là dễ gãy chì kẻ mắt dạng sáp, khó kẻ đường dày. Điều này có thể mở mang tầm mắt cho những người mới bắt đầu. Lâu trôi, ít nhất là lâu hơn kẻ mắt.

Vẫn là HÀNG RÀO SÁP

Nguồn: https://cf.shopee.vn/file/175632c1d06d6764afc18df44e27451f

Nói về công dụng của bút kẻ mắt dạng gel thì phải nói là lâu trôi. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi đây chính là câu trả lời cho câu hỏi dùng bút kẻ mắt nào. Kẻ mắt dạng gel để tạo nhiều dáng mắt, bạn muốn đường kẻ dày, mảnh, bạn muốn tạo mắt khói gợi cảm, họ có tất cả. Đầu cọ nhỏ và mềm giúp lướt nhẹ nhàng mà không lo làm xước mi. Nó cũng có đặc tính chống thấm nước. Có rất nhiều ví dụ như Revlon, The Face Shop’s, hỏi loại gel kẻ mắt nào là tốt nhất.

Nhược điểm nhỏ của nó là lâu khô, phải dùng cọ điểm và vệ sinh cọ mất thời gian. Phần còn lại, bạn hãy sử dụng chiếc túi mình thích, nếu vẽ sai bạn cũng dễ dàng sửa lại.

Gel mắt

Nguồn: https://cf.shopee.vn/file/34ca3a59f91e5e8d88c02baad0062fab

Nghe hơi lạ đúng không? Kẻ mắt không phổ biến lắm. Lợi ích của nó là tốt nhất khi phấn phủ tạo hiệu ứng mờ mịn, cực đẹp khi lần đầu tiên được trang điểm. Thoải mái điều chỉnh màu đậm hay nhạt, mềm hay gắt khi trang điểm. Lớp sơn khô trông tự nhiên nhưng đúng với trình độ “vẽ mặt” chuyên nghiệp. Sử dụng phấn không quá khô như bút chì hoặc quá ướt như gel. Tuy nhiên, vôi đầm nén khó sắp xếp, khó kiểm soát độ chuyển màu. Điều này chỉ phù hợp với những người chuyên nghiệp, những người mới bắt đầu như mình sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ khi sử dụng.

Làm sạch bột

Nguồn: https://makeupartitrybymeli.files.wordpress.com/2017/02/anastasia-beverly-ebony-brow-duo.jpg?w=750

Một chiếc bút dạ với những lợi ích đáng kinh ngạc. Nhiều cô gái đụng phải trang điểm bằng bút dạ mà không biết rằng cô gái này không phải là một người thích đùa, mà là một người khó tính. Đầu tiên, người kẻ mí dưới rất khó, nếu muốn đường kẻ mảnh thì phải gắn bút vào đuôi mắt, khó kẻ sát mí trong. Khi tay chưa qua đào tạo rất dễ bị cắt, tỉa.

Tuy nhiên, lợi ích là vô số. Bút dạ cho đường kẻ sắc nét không như bút chì, không như gel và không sợ gãy như bút chì kẻ. Màu tươi sáng nhưng không bóng và khô nhanh. Nhiều người trở nên nghiện nếu họ sử dụng bút đánh dấu. Một thắc mắc khác của nhiều chị em là nên mua bút kẻ mắt màu đen hay nâu tùy theo nhu cầu. Chọn sắc nét, mạnh mẽ, màu đen, nếu bạn muốn tự nhiên, hãy chọn màu nâu. Và quan trọng nhất là tông trang điểm và màu tóc.
Xem thêm các bài viết về làm đẹp:

Bút màu đen

Nguồn: https://suckhoesacdep.vn/LegowebFile/Image/cach-su-dung-but-chi-ke-mat-iaso.jpg

Trả lời câu hỏi nên dùng bút kẻ mắt nào tốt trên đây, bạn đừng lo lắng nữa nhé. Nếu bạn là người mới, bạn nên sử dụng bút chì hoặc gel để an toàn. Khi bạn đã quen với nó, hãy cải thiện nó. Chúc nàng thành công với đôi mắt hút hồn trên biển …

Xem Thêm >>  Tổng hợp 300 background đẹp nhất thế giới được tuyển chọn | How-yolo